0899535999

100+ Mẫu Tấm Lợp Nhựa Sóng Cho Các Công Trình Việt

Trong các công trình Việt hiện nay, mỗi công trình đều mang tới sự chất lượng, an toàn và ấn tượng. Nhằm góp phần tạo nên sự hoàn hảo cho mỗi công trình thì chúng ta không thể nào không nhắc tới tấm lợp nhựa sóng. Đây là một sản phẩm từ nhựa thông minh. Đã và đang góp phần to lớn cho các công trình và mang lại nhiều sự trải nghiệm mới cho người dùng.

Tấm lợp nhựa sóng là gì?

Tấm Lợp Lấy Sáng Sóng Tròn
Mẫu Tấm Lợp Nhựa Sóng – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ với các tấm lợp nữa phải không ạ? Từ trước tới nay chúng ta vẫn thường sử dụng các tấm lợp tôn. Nhằm che mưa nắng cho không gian xung quanh mình.

Để mang tới nhiều giá trị mới cho người dùng thì tấm lợp nhựa sóng được đưa ra trên thị trường. Với một mục đích to lớn là che chắn mưa, nắng nhưng vẫn lấy được ánh sáng tự nhiên. Không gian của bạn vẫn rất thoáng mát và ánh sáng vẫn lọt vào.

Tấm lợp nhựa sóng là một sản phẩm của tấm nhựa thông minh được thiết kế dạng sóng. Hay còn được gọi là tấm lợp polycarbonate dạng sóng. Đây là một sản phẩm có tính bền bỉ, có độ ổn định cao và trong suốt nên sản phẩm này rất được ưa chuộng sử dụng.

Sản phẩm tấm lợp nhựa sóng được sản xuất với tiêu chuẩn cao. Là một sản phẩm chất lượng được ứng dụng vào nhiều công trình với những mẫu mã khác nhau. Mang lại cho người sử dụng những giá trị mới, hiện đại, chất lượng và thẩm mỹ cao.

Đặc điểm của tấm lợp nhựa sóng

Ton Laysang Polycarbonate 9 Song Vuong Optimized
Mẫu Tấm Lợp Nhựa Sóng – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Như chúng ta đã biết, tấm lợp nhựa sóng là loại tấm lợp nhựa lấy sáng thông minh. Có 2 loại tấm lợp nhựa sóng là tấm lợp nhựa sóng vuông và tấm lợp nhựa sóng tròn. Hai loại tấm lợp nhựa sóng này phù hợp với quy cách tôn sóng thông dụng.

Tấm lợp dạng nhựa sóng thường có 9 sóng với rất nhiều các màu sắc khác nhau. Nhằm mang lại sự đa dạng cho khách hàng thì màu sắc của tấm lợp nhựa sóng rất phong phú. Nổi bật là các màu trắng trong, trắng đục, màu xanh ngọc lam, nâu đồng, màu sữa… Tùy thuộc vào sở thích của mình để khách hàng lựa chọn màu sắc phù hợp.

Với những tính năng và cấu trúc thì tấm lợp nhựa sóng thường sử dụng trong các ứng dụng mái hiên, mái nhà xe, mái sân thượng, mái giếng trời… Với mục đích lấy sáng giúp tiết kiệm điện năng và có ánh sáng thiên nhiên tốt hơn cho mọi không gian.

Tấm lợp kiểu nhựa sóng là một sản phẩm có giá trị sử dụng cao nên có nhiều ưu điểm. Chúng ta cùng tìm hiểu một số ưu điểm nổi bật của tấm lợp nhựa sóng mang lại nhé!

Ưu điểm của tấm lợp nhựa sóng:

Độ bền cao

Tấm lợp nhựa sóng là tấm đặc dụng chuyên lấy sáng trong các loại vật liệu làm mái lợp. Được cấu tạo từ những hạt nhựa polycarbonate, liên kết với nhau nên có tính chịu lực cao, độ bền cao. Nên sử dụng tấm lợp nhựa sóng có thương hiệu chính hãng nhập khẩu như tấm lợp poly solartuff với các loại sóng vuông, sóng tròn.

Với ưu điểm này bạn sẽ không phải lo lắng tấm lợp nhựa sóng sẽ phải chịu các tác động không mong muốn nữa. Điều này còn giúp bạn tối ưu được thời gian sử dụng và tiết kiệm chi phí.

An toàn cho sức khỏe

Một ưu điểm rất nổi bật là mẫu tấm lợp nhựa sóng ngăn chặn được các tia UV. Mặc dù luôn lấy được ánh sáng tự nhiên nhưng các tia UV có hại sẽ bị ngăn lại. Giúp sức khỏe con người được đảm bảo một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, tấm lợp nhựa sóng còn khả năng cách nhiệt và cách âm rất tốt. Nhờ khả năng chịu lực cao không bị đổ vỡ nên rất an toàn cho người sử dụng.

Tính thẩm mỹ cao

Là tấm lợp nhựa sóng lấy sáng nên khả năng lấy sáng của loại nhựa thông minh này rất tốt.  Có khả năng lấy ánh sáng từ trên cao xuống tạo cho không gian bên dưới. Tạo nên một thoáng đãng và mát mẻ hơn nhờ thiết kế trong suốt của nó. Từ đó không gian của bạn sẽ luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, có thể tiết kiệm được một lượng điện năng tiêu thụ rất lớn đấy.

100+ mẫu tấm lợp nhựa sóng cho các công trình Việt

Nhằm giúp cho bạn hình dung rõ hơn về mẫu tấm lợp nhựa sóng. Dưới đây là tổng hợp 100+ mẫu tấm lợp nhựa sóng cho các công trình Việt. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Tamlopthongminhsong1 Result
Mẫu Tấm Lợp Nhựa Sóng – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công
Tam Lop Lay Sang Polycarbonate 9 Song Vuong 2 Jpg 20161004110326lgaqanzir Result
Mẫu Tấm Lợp Nhựa Sóng – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công
Mau Tam Lop Thong Minh Song
Mẫu Tấm Lợp Nhựa Sóng – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Tấm lợp nhựa sóng là một sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cao. Các bạn hãy nhanh tay sử dụng để mang lại cho không gian những điều tuyệt vời nhé!
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0243.2010.330- Hotline: 0943.621.486
Email: minhanwindow@gmail.com
Website: Minhanwindow.vn