0899535999

5 mẫu cửa kính khung thép phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại cửa với nhiều vật khác nhau. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm và tính năng riêng. Việc lựa chọn các mẫu cửa cũng gây khó khăn cho người tiêu dùng vì có quá nhiều sự lựa chọn. Hôm nay, bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay, đó chính là cửa kính khung thép, 5 mẫu cửa kính khung thép phổ biến nhất hiện nay.

Cua Kinh Inox2 Result
Cửa kính cường lực khung inox đẹp

Vì sao cửa kính khung thép lại được ưa chuộng sử dụng?

Cua Kinh Inox Tai Thach That1
Cửa kính cường lực khung thép ngày càng được ưa chuộng

Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng, khi rất nhiều các công trình xây dựng thi nhau mọc lên ngày càng nhiều. Thì nhiều loại cửa đã ra đời. Hiện nay, cửa kính là sản phẩm đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay? Vậy tại sao sản phẩm này lại  được ưa chuộng sử dụng như vậy?

Sở dĩ, cửa kính khung thép luôn được ưa chuộng sử dụng và được nhiều người tin dùng là nhờ đặc điểm, tính năng ưu Việt mà sản phẩm mang lại trong đời sống của con người. Cửa kính khung thép đã ngày càng trở nên thông dụng và được rất nhiều đơn vị lựa chọn như: Trung tâm thương mại, nhà hàng, tòa nhà, văn phòng, hay thậm chí là các hộ gia đình,…

Những ưu điểm nổi bật của cửa kính khung thép:

Cua Kinh Inox Tai Phu Xuyen3
Cửa kính khung thép với nhiều tính năng ưu Việt
  • Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của sản phẩm chính là khả năng chịu lực rất cao. Kính cường lực là loại vật liệu mới, có tính chịu lực gấp nhiều lần so với các loại kính thông thường. Kết hợp với bộ khung thép có tính ổn định cao, không bị biến dạng theo thời gian.
  • Cửa kính cường lực khung thép có tính an toàn cao, kính cường lực là vật liệu khó vỡ, nếu chẳng may có trường hợp đổ vỡ thì với những mảnh kính góc tròn, không chọn sẽ không gây thương tích cho người sử dụng.
  • Sản phẩm có khả năng cách nhiệt, các âm tốt, hạn chế được ảnh hưởng của những tiếng ồn bên ngoài, tạo không gian sống yên tĩnh. Ngoài ra, với khả năng chống nhiệt, chống nước, không bị ảnh hưởng của mưa, nắng. Sản phẩm sẽ không lo bị oxy hóa, hoen gỉ hay nấm mốc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Bên cạnh đó, do có cấu tạo đơn giản và gọn nhẹ, sản phẩm cửa kính cường lực khung thép rất thuận lợi trong quá trình vận chuyển, quá trình thi công lắp đặt. Do có lợi thế về đặc điểm nên sản phẩm này rất ít khi bị bám bụi, nhờ đó tạo thuận lợi cho việc lau chùi hàng ngày, giúp tiết kiệm được một khoản chi phí vệ sinh sản phẩm
  • Với đặc điểm là kính cường lực nên sản phẩm có tính thẩm mỹ rất cao, có thể lấy sáng từ bên ngoài vào, giúp không gian bên trong trở nên thoáng đãng hơn. Kết hợp với bộ khung thép đầy đơn điệu, tạo nên một sản phẩm mang tính sang trọng và nét hiện đại, rất phù hợp với những công trình theo hướng hiện đại, không gian sẽ như nâng lên được tầm cao mới, sang trọng và cao cấp hơn.

5 mẫu cửa kính khung thép phổ biến hiện nay

Cua Kinh Inox1
Cửa kính khung thép mở xoay
Cua Kinh Inox Tai Dan Phuong4
Cửa kính khung thép mở trượt

Cửa kính khung thép là một sản phẩm hoàn hảo cho rất nhiều các công trình khác nhau. Vì thế, việc nhìn thấy sản phẩm này trong các công trình hiện đại không có gì khó cả, sản phẩm được sử dụng rất phổ biến, được người tiêu dùng lựa chọn nhiều để sử dụng nhờ những tính năng ưu Việt mà nó mang lại.

Hiện nay, rất nhiều mẫu cửa kính cường lực khung thép được ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của từng khách hàng và từng loại công trình khác nhau. Với mẫu mã đẹp lại đa dạng, cửa kính khung sắt đang làm mưa làm gió trên thị trường. Hiện nay, có rất nhiều mẫu cửa nhưng bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn 5 mẫu cửa kính khung thép phổ biến nhất hiện nay.

  1. Cửa kính khung thép dành cho văn phòng
  2. Cửa kính khung thép 2 cánh mở trượt
  3. Cửa kính khung thép mở xoay
  4. Cửa kính khung thép 4 cánh mở trượt
  5. Cửa kính khung thép trượt cong

Với nhiều tính năng ưu Việt, cửa kính khung thép ngày càng được ưa chuộng, hãy là khách hàng thông minh để lựa chọn ra những sản phẩm tốt nhất nhé!