0899535999

7 mẫu cửa tự động Nabco chính hãng Nhật Bản

Bao Gia Cua Tu Dong

Trong nền kinh tế phát triển hiện nay, việc sử dụng các thiết bị thông minh là điều không thể thiếu. Một trong những sản phẩm công nghệ hiện đại đó chính là cửa tự động. Không còn là những cánh cửa vô tri vô giác như truyền thống, cửa tự động là sản phẩm với nhiều tiện ích. Hôm nay, hãy cùng bài viết đi tìm hiểu loại cửa này và thương hiệu sản xuất cửa tự động được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

Cua Kinh Tu Dong
Cửa tự động hiện nay đã dần thay thế những cánh cửa vô tri vô giác

Cửa tự động là gì?

lắp đặt cửa tự động hà nam
Cửa tự động là loại cửa có khả năng đóng mở một cách tự động

Cửa tự động là một sản phẩm đang được sử dụng vô cùng rộng rãi trên thị trường, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về sản phẩm này nó có cấu tạo và chức năng khác với những cánh cửa truyền thống như thế nào. Vậy cửa tự động là gì?

Cửa tự động chính là loại cửa được tích hợp thêm các loại thiết bị, khi các thiết bị cảm biến được kích hoạt thì nó sẽ có khả năng tự động đóng, mở. Với việc sử dụng các mô tơ và bo mạch điều khiển cửa khi phát hiện ra những đồ vật, con người có sự dịch chuyển trong khu vực đã quy định thì cửa sẽ tự động mở ra. Khi không phát hiện có sự thay đổi thì sau một khoảng thời gian cửa sẽ tự động đóng lại.

Cua Kinh Tu Dong Han Quoc Korena
Cửa tự động đang rất được ưa chuộng sử dụng trên thị trường

Thương hiệu sản xuất cửa tự động được ưa chuộng nhất hiện nay

Cua Tu Dong Nhat Ban
Cửa tự động Nabco Nhật Bản luôn là thương hiệu được quan tâm hàng đầu

Do nhu cầu sử dụng cửa tự động trên thị trường ngày càng tăng nên có rất nhiều các thương hiệu sản xuất sản phẩm này ra đời. Có thể nói, cửa tự động Nabco Nhật Bản là một trong những thương hiệu được sử dụng ưa chuộng không chỉ trong nước mà các nước châu Âu hay thậm chí cả Việt Nam cũng lựa chọn tin tưởng sử dụng.

Với công nghệ sản xuất vô cùng hiện đại và tiên tiến tại Nhật Bản và phải qua các khâu kiểm định nghiêm ngặt nhất, sản phẩm cửa tự động cửa Nabco trở thành một thương hiệu có thị phần lớn nhất ( 27% thị phần trên thế giới, 56% thị phần ở tại Nhật Bản), trên 3 triệu bộ cửa tự động các loại đã được lắp đặt trên thị trường thế giới hiện nay. Đây có lẽ là một trong những thương hiệu đầu tư lớn nhất cho lĩnh vực nghiên cứu và phát triển cũng là thương hiệu tiên phong trong phát triển và ứng dụng công nghệ.

Giới thiệu 7 mẫu cửa tự động Nabco chính hãng tại Nhật Bản:

Cua Tu Dong Nhat Nabco
Mẫu cửa tự động Nabco Nhật Bản sang trọng
Cua Tu Dong Nhat Ban
Cua Tu Dong Nhat Ban

Thương hiệu Nabco là công ty đầu tiên trên thế giới phát minh ra sản phẩm cửa tự động nên Nabco rất dày kinh nghiệm trong việc sản xuất và tạo ra các sản phẩm chất lượng cao với bề dày lịch sử lâu đời.

Các sản phẩm cửa tự động Nabco luôn đáp ứng yêu cầu đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. 7 mẫu cửa tự động Nabco chính hãng tại Nhật Bản như: Cửa trượt 1 cánh, cửa trượt 2 cánh, cửa trượt 4 cánh, cửa tự động kéo, cửa tự động xoay, cửa kính dạng lùa, cửa nhôm kính. Mỗi mẫu cửa sẽ có một ưu điểm khác nhau với mục đích sử dụng sẽ khác nhau.

Ưu điểm của cửa tự động Nabco: 

  • Nhờ sử dụng các giao thức kết nối nối tiếp cùng với sử dụng đầu nối E – con Plug, đầu bóp Junction Connector giúp kết nối vô cùng đơn giản, độ tin cậy cao. Rất dễ dàng và nhanh chóng trong khâu lắp đặt.
  • Đặc biệt sản phẩm của thương hiệu này có mô tơ siêu bền. Động cơ điện 1 chiều không chổi than và được trang bị thêm hệ thống bảo vệ nhiệt nên cửa vận hành rất bền bỉ, có thể hoạt động liên tự 24/24 mà lại vô cùng an toàn.
  • Các sản phẩm của thương hiệu này không chỉ chất lượng tốt, an toàn, tin cậy mà nó còn có độ thẩm mỹ rất cao. Khi sử dụng sẽ tăng tính hiện đại và nét sang trọng cho không gian bên trong. Mẫu mã thì đa dạng về kiểu dáng mà màu sắc tha hồ cho người sử dụng có thể lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Và đặc biệt, nó rất thân thiện với môi trường.

 Không chỉ tại Nhật Bản, các sản phẩm của Nabco cũng rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn được sản phẩm tốt nhất nhé!