0899535999

7 mẫu tấm lợp nhựa sóng đẹp nhất xem ngay

New Project 43 Result

Trong các công trình xây dựng hiện nay thì tấm lợp mái là vấn đề đang được quan tâm hàng đầu. Tấm lợp thường sẽ được làm từ những vật liệu như gỗ, đá, kim loại, kính cường lực, nhựa,… Và một trong những loại vật liệu đang được ưa chuộng và được sử dụng nhiều nhất chính là tấm lợp nhựa thông minh. Sản phẩm này có rất nhiều loại khác nhau, bài viết hôm nay sẽ cùng bạn đi tìm hiểu tấm lợp nhựa sóng và 7 mẫu tấm lợp nhựa sóng đẹp nhất xem ngay nhé!

Izc1308276975 Result
Tấm lợp thông minh đang được ưa chuộng hiện nay

Nhu cầu sử dụng tấm lợp nhựa sóng ngày càng cao:

Tam Lop Xanh Result
Tấm lợp nhựa sống được ứng dụng rộng rãi trong đời sống

Tấm lợp nhựa sóng là sản phẩm của tấm nhựa thông minh và được thiết kế dạng sóng. Để có thể phù hợp với các tiêu chuẩn kỹ thuật của dạng sóng thì sản phẩm này có độ dày giống như các dạng tôn sóng khác. Có thể nói đây là vật liệu được sản xuất và được chọn lọc kỹ càng từ loại nhựa thông thường và đều những tấm nhựa tốt nhất. Nhờ quy trình sản xuất công nghệ hiện đại và vô cùng phức tạp đã biến vật liệu nhựa thông thường thành những tấm nhựa thông minh hiện nay.

Tấm lợp nhựa sóng hay còn được gọi là tấm lợp polycarbonate dạng sóng, đây là một sản phẩm có tính bền bỉ, có độ ổn định cao và trong suốt nên sản phẩm này rất được ưa chuộng sử dụng. Do nhu cầu sử dụng ngày càng cao nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Lợi ích mà sản phẩm tấm lợp nhựa sóng mang lại:

Mai Lay Sang Polycarbonate 650x325 Result
Tấm lợp thông minh với nhiều lợi ích

Chắc hẳn, một sản phẩm đang được quan tâm hàng đầu và được rất nhiều người lựa chọn sử dụng như vậy thì phải mang lại rất nhiều lợi ích. Sau đây sẽ là một số lợi ích mà sản phẩm này mang đến cho người sử dụng:

          Khả năng lấy sáng của loại nhựa thông minh này vô cùng tốt, sản phẩm này có khả năng lấy ánh sáng từ trên cao xuống tạo cho không gian bên dưới tạo nên một thoáng đãng và mát mẻ hơn nhờ thiết kế trong suốt của nó. Nhờ vậy mà nó có thể tiết kiệm được một lượng điện năng cho chúng ta đấy! Sản phẩm thích hợp với những công trình thiếu sáng.

          Do được tôi luyện dưới quy trình sản xuất nghiêm ngặt nên chất lượng của sản phẩm vô cùng tốt, bền bỉ và có khả năng chịu nhiệt từ -400 độ C đến 1200 độ C. Ngoài ra, tấm lợp nhựa sóng còn có thể chống lại được những tia gây hại cho con người, bảo vệ chúng ta, tránh được ánh nắng trực tiếp chiếu xuống.

          Sản phẩm có trọng lượng rất nhẹ, kết cấu lại vô cùng đơn giản, chính vì thế quá trình thi công lắp đặt sẽ trở nên dễ dàng hơn, chính vì thế mà tiết kiệm được chi phí thi công vận chuyển. Khâu vệ sinh cũng không gây khó khăn cho người sử dụng

          Ngoài ra, sản phẩm có độ bền rất cao, lên đến khoảng 20 năm, khả năng chịu lực cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm làm từ  kính, có thể cách nhiệt và cách âm với tiếng ồn, nhờ khả năng chịu lực cao không bi đổ vỡ nên rất an toàn cho người sử dụng.

7 mẫu tấm lợp nhựa sóng xem ngay:

738980b8 63a0 439e 802b 085f1d8a16ef Ton 9 Song Vuong.png.pagespeed.ce.qs Igaxep Result
Mẫu tấm lợp sóng vuông đẹp
Tam Lop Lay Sang Polycarbonate 9 Song Vuong 2 Jpg 20161004110326lgaqanzir Result
Mẫu tấm lợp nhựa sóng đang được ưa chuộng hiện nay

Sản phẩm tấm lợp nhựa sóng với rất nhiều ưu điểm mang lại. Sản phẩm ngày càng khẳng định được vị trí của nó trên thị trường trong phân khúc tấm lợp thông minh. Hầu hết sản phẩm này có 2 dạng đó chính là tấm lợp nhựa sóng tròn và tấm lợp nhựa sóng vuông. Để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng các nhà sản xuất đã nghiên cứu ra rất nhiều các mẫu mã khác nhau đủ kiểu dáng để phù hợp với các loại công trình. Sau đây, bài viết sẽ giới thiệu 7 mẫu tấm lợp nhựa sóng phổ biến nhất hiện nay:

          Tấm lợp sóng dạng úp nóc

          Tấm lợp sóng vuông

          Tấm lợp sóng tròn

          Tấm lợp nhựa dạng sóng onduline

          Tấm nhựa lợp kliplok dạng 4 sóng

          Tấm lợp dạng 11 sóng xanh

          Tấm lợp sóng rỗng trắng trong

Với những ưu điểm về chất lượng, kiểu dáng cũng như mẫu mã sản phẩm đa dạng. Tấm lợp nhựa sóng luôn sẵn sàng đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất!