0899535999

8 Mẫu Mái Kính Khung Inox Đẹp Xem Ngay

Nhắc đến kính cường lực chắc hẳn đã quá quen thuộc với chúng ta. Sản phẩm này ngày càng được nhiều người biết đến và lựa chọn sử dụng thay vì các loại vật liệu truyền thống như trước. Một trong những ứng dụng của kính cường lực chính là sản phẩm mái kính khung inox, đây là sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng rất nhiều tiện ích. Hôm nay, hãy cùng bài viết tìm hiểu 8 mẫu mái kính khung inox đẹp xem ngay nhé!

8 Mẫu Mái Kính Khung Inox Đẹp Xem Ngay 1
Mẫu Mái Kính Khung Inox – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

1. Ứng dụng của kính cường lực trong đời sống con người:

8 Mẫu Mái Kính Khung Inox Đẹp Xem Ngay 2
Mẫu Mái Kính Khung Inox – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công
 • Kính dán cường lực chính là một loại vật liệu ứng dụng được rất nhiều vào đời sống hiện nay, đây là loại kính được nung ở nhiệt độ rất cao sau đó lại được làm lạnh đột ngột nên cho dù ở điều kiện thời tiết có khắc nghiệt thế nào nó cũng có độ bền bỉ rất cao.
 • Không chỉ trang trí nội thất được coi trọng mà hiện nay, việc thiết kế ngoại thất cũng luôn được chú ý đến. Việc sử dụng hệ thống mái kính chính là một sự lựa chọn hoàn hảo trong việc trang trí ngoại thất. Không chỉ sử dụng để che nắng che mưa, vật liệu kính cường lực với rất nhiều ưu điểm nổi trội đã được lựa chọn sử dụng rất nhiều trong đời sống con người.
 • Kính cường lực xuất hiện và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong đời sống. Trong đó, một trong những ứng dụng chính là sản phẩm mái kính. Hầu hết các công trình xây dựng đều ứng dụng được sản phẩm này như bệnh viện, khách sạn, bể bơi, giếng trời, mái tum,…
  8 Mẫu Mái Kính Khung Inox Đẹp Xem Ngay 3
  Mẫu Mái Kính Khung Inox – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

2. Mái kính khung inox – sự lựa chọn tin cậy:

Hiện nay, trong phân khúc mái kính có rất nhiều sản phẩm, một trong những mẫu mái kính nổi trội nhất chính là mái kính khung inox. Đây là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các công trình hiện đại ngày nay.  Mái kính khung inox có kết cấu là khung inox không rỉ kết hợp với kính cường lực chất lượng có kích thước khoảng 10 – 12 ly. Thêm vào đó là có kính dán an toàn và các phụ kiện đi kèm như keo silicon dán trực tiếp hoặc các loại chân nhện,….

8 Mẫu Mái Kính Khung Inox Đẹp Xem Ngay 4
Mẫu Mái Kính Khung Inox – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Với kính cường lực có khả năng lấy sáng vô cùng tốt thì rất thích hợp sử dụng ở các không gian thiếu ánh sáng như các khu dân cư đông đúc, nhà hộp,… khả năng lấy sáng của sản phẩm này vô cùng tốt do có thiết kế trong suốt, chống lại được các tia độc hại gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Đặc biệt, nó còn giúp tiết kiệm được một lượng điện năng đáng kể vì lấy được ánh sáng tự nhiên nên không gian bên dưới sẽ ngập tràn ánh sáng và mát mẻ.

 

Không chỉ vậy, kính cường lực là sản phẩm có độ bền cao, chịu lực được gấp 4, 5 lần so với các loại kính thông thường khác, ít gây đổ bể. Cùng với sự kết hợp chắc chắn của khung inox tạo nên một sản phẩm có độ bền bỉ, tuổi thọ cao. Kết cấu đơn giản thuận lợi cho quá trình thi công, sửa chữa và vệ sinh sản phẩm.

8 mẫu mái kính khung inox đẹp xem ngay:

8 Mẫu Mái Kính Khung Inox Đẹp Xem Ngay 5
Mẫu Mái Kính Khung Inox – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công
8 Mẫu Mái Kính Khung Inox Đẹp Xem Ngay 6
Mẫu Mái Kính Khung Inox – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công
8 Mẫu Mái Kính Khung Inox Đẹp Xem Ngay 7
Mẫu Mái Kính Khung Inox – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện nay, các nhà sản xuất đã tung ra thị trường rất nhiều các mẫu sản phẩm mái kính cường lực khung inox khác nhau, mỗi loại sẽ có một đặc điểm riêng để có thể phù hợp với từng sở thích và kết cấu của từng công trình xây dựng. Nhờ đó giúp cho khách hàng có thể lựa chọn ra một sản phẩm phù hợp nhất

Có thể nói, việc phân loại các loại mái kính luôn có ý nghĩa vô cùng quan trọng vì thông qua đó chúng ta có thể dễ dàng hình dung và lựa chọn được phương án tốt nhất và hợp lý nhất. Hiện nay, về mái kính cường lực khung inox có 8 mẫu thịnh hành như:

 • Mái kính cường lực khung inox dạng thanh treo
 • Mái kính cường lực khung inox sử dụng chân nhện
 • Mái kính cường lực khung inox cong
 • Mái kính cường lực khung inox
 • Mái sảnh kính cường lực khung inox
 • Mái giếng trời kính cường lực khung inox
 • Mái kính cường lực dành cho bể bơi
 • Mái tum kính cường lực khung inox

   Nhờ có chất lượng tốt, bền bỉ, mẫu mã đẹp và đa dạng. Sản phẩm mái kính cường lực khung inox ngày càng được quan tâm và là sự lựa chọn tin cậy của nhiều công trình.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện Thoại: 0243.2010.330 – Hotline: 0943.621.486
Email: minhanwindow@gmail.com
Website: Minhanwindow.vn