0899535999

8 mẫu tấm nhựa lợp mái cho các công trình hiện đại

75 / 100

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành xây dựng thì việc phát triển vật liệu xây dựng cũng được chú trọng. Nhằm mang tới nhiều giá trị cho người sử dụng thì tấm nhựa lợp mái ra đời. Có thể khẳng định rằng tấm nhựa lợp mái đã góp phần to lớn cho các công trình hiện đại. Tại sao lại khẳng định như vậy ư? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu các thông tin bài viết dưới đây nhé!

Tam Lop Lay Sang Poly Rong Cao Cap Twimlite 6mm
Tấm lợp lấy sáng là gì

Tấm nhựa lợp mái là gì?

Đây chắc hẳn là điều mà bạn đang quan tâm và rất tò mò muốn biết. Tấm nhựa lợp mái là mái che được làm từ chất liệu là nhựa. Tấm nhựa lợp mái chủ yếu là tấm nhựa polycarbonate. Được liên kết với nhau tạo thành tấm nhựa poly vững chắc, độ bền cao. Các tấm lợp này có tính trong suốt, truyền sáng tốt, chịu nhiệt và chịu lực tốt là do sự kết hợp chính của nhựa polycarbonate với các chất phụ như nhựa thermoplastic và các chất phụ gia khác.

Sự xuất hiện của tấm nhựa lợp mái đã mang tới nhiều giá trị mới lạ cho người sử dụng. Vừa tận dụng được ánh sáng tự nhiên nhưng lại vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Tấm nhựa mái che được cho là giải pháp mang tính công nghệ cao. Thay thế cho các mái tôn truyền thống. Hiện nay, các công trình hiện đại rất ưu tiên sử dụng tấm nhựa lợp mái. Vừa thể hiện được sự hiện đại, sang trọng, đơn giản nhưng lại rất nổi bật.

Các loại tấm nhựa lợp mái

Nhằm mang tới sự phong phú và đa dạng trong mẫu mã, thiết kế. Cùng với mục đích và nhu cầu sử dùng của khách hàng thì có các loại khác nhau. Tấm nhựa lợp mái được chia thành 3 loại: tấm nhựa lợp mái lấy sáng dạng đặc, dạng rỗng và dạng sóng. Mỗi loại đều có những ưu điểm vượt trội riêng biệt.

Tấm nhựa lợp mái rỗng ruột

Tam Lop Lay Sang Thong Minh Polycarbonate Rong Ruot Solite 800x640 Result
Tấm lợp nhựa mái rỗng ruột

Đặc điểm của tấm lợp là lớp đệm không khí bên trong giúp cách nhiệt, cách âm hiệu quả. Tấm lợp rỗng ruột còn có khả năng chống cháy cao, chịu va đập tốt và trọng lượng nhẹ. Bên ngoài tấm lợp được phủ một lớp UV. Nhằm không bị oxi hóa, chống lại các tác động xấu từ thời tiết và môi trường bên ngoài.

Tấm nhựa lợp mái đặc ruột

Tam Lop Polycarbonate Dac 5mm
Tấm lợp lấy sáng đặc ruột

Đây là loại tấm lợp này có khả năng chịu lực cực kì tốt và không bị biến dạng.

Tấm nhựa lợp mái này thường được sử dụng làm khiên chống đạn trong huấn luyện quân sự. Ngoài ra, được sử dụng trong khu vực nhà riêng của các nguyên thủ quốc gia.

Tấm nhựa lợp mái dạng sóng

Tấm Lợp Lấy Sáng Sóng Tròn
Tấm lợp sóng tròn đẹp

Tấm nhựa này được thiết kế theo các hình lượn sóng. Chất lượng thì vẫn rất tốt nhưng mang tính thẩm mỹ cao hơn.

Ưu điểm vượt trội của tấm nhựa lợp mái

Sản phẩm tấm nhựa lợp mái mang đến rất nhiều giá trị thiết thực cho người sử dụng. Góp phần làm nổi bật thêm cho các công trình hiện đại ngày nay.

Đa dạng về màu sắc

Với sản phẩm tấm nhựa lớp mái có rất nhiều màu sắc khác nhau. Một số màu nổi bật như trắng trong, trắng sữa, xanh lam, xanh lá, màu đồng… Vì vậy, khách hàng rất dễ dàng lựa chọn các màu sắc phù  hợp.

An toàn khi sử dụng

Tấm nhựa lợp mái có tác dụng ngăn chặn tại UV. Tấm nhựa đều được phủ một lớp ngăn chặn các tia tử ngoại có hại cho sức khỏe con người.

Tiết kiệm chi phí:

Tấm nhựa lợp  mái có mức giá thành rẻ, có độ bền cao. Cùng với khả năng lấy sáng tự nhiên nên có thể sử dụng trong việc lấy sáng, tiết kiệm điện năng. Sản phẩm có độ bền cao nên tiết kiệm được nhiều chi phí bảo trì, tuổi thọ sử dụng lại cao.

Dễ dàng làm sạch

Với chất liệu là nhựa chất lượng cao nên rất đơn giản để làm sạch. Chỉ cần dùng nước lau chùi một cách nhẹ nhàng là đã sạch bóng.

8 mẫu tấm nhựa lợp mái cho các công trình hiện đại

Mai Che Nha Xe3 960x720 Optimized
Tấm lợp nhựa mái cho nhà xe
Gieng Troi Poly Optimized
Tấm lợp nhựa mái cho giếng trời

Tấm nhựa lợp mái là sản phẩm được sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Như nhà dân dụng, nhà kính trồng cây, mái vòm sân ga, trạm xe buýt, giếng trời các công trình sang trọng…với mục đích lấy sáng. Chính vì vậy, tấm nhựa lợp mái có nhiều mẫu mã khác nhau.

Nhằm mang tới cho các bạn sự lựa chọn đa dạng hơn trong các mẫu tấm nhựa lợp mái. Dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn 8 mẫu tấm nhựa lợp mái cho các công trình hiện đại.

Chúc các bạn sẽ lựa chọn được mẫu tấm nhựa lợp mái phù hợp cho công trình của mình nhé!