0899535999

8 mẫu vách ngăn khung sắt được sử dụng thịnh hành nhất

Hiện nay, phong cách thiết kế nội thất trong nhà ngày càng phát triển. Không chỉ là những kiến trúc truyền thống như trước. Nội thất trong nhà các gia đình sẽ được thiết kế theo hướng phong cách hiện đại. Theo nhịp phát triển như vậy, sản phẩm vách ngăn khung sắt cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về sản phẩm này. Chính vì thế hôm nay hãy cùng bài viết tìm hiểu 8 mẫu vách ngăn khung sắt được sử dụng thịnh hành nhất.

Vách kính khung sắt là sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay
Vách kính khung sắt là sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay

Giới thiệu về vách ngăn khung sắt:

Mẫu vách kính khung sắt đang được ưa chuộng hiện nay
Mẫu vách kính khung sắt đang được ưa chuộng hiện nay

Như các bạn đã biết, hiện nay trong thiết kế nội thất thì việc sử dụng các loại vách ngăn kính rất phổ biến. Tại thị trường Việt Nam thì các loại vách kính luôn được quan tâm và sử dụng phổ biến. Trong những loại vách ngăn hiện nay thì vách ngăn khung sắt là một trong những sản phẩm nổi trội. Sản phẩm này được biết đến là một sản phẩm an toàn, có độ bền cao. Ngoài ra, mẫu mã của sản phẩm cũng là điều khiến sản phẩm được sử dụng phổ biến. Vì nó được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao.

Vách ngăn khung sắt là sản phẩm đang rất được tin dùng hiện nay. Sản phẩm này có cấu tạo từ kính và phần khung sắt kết hợp với nhiều phụ kiện khác. Các phụ kiện chất lượng như: Bản lề, kẹp kính, tay nắm, khóa,…. Nhờ đó mà tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh với nhiều tính năng ưu Việt. Nhờ những tính năng ưu Việt nổi trội hơn nhiều loại sản phẩm vách ngăn khác mà vách ngăn khung sắt ngày càng được sử dụng thịnh hành.

Cấu tạo của vách ngăn khung sắt:

Cấu tạo của vách kính gồm 2 phần là phần kính và phần khung sắt
Cấu tạo của vách kính gồm 2 phần là phần kính và phần khung sắt

Vách ngăn khung sắt là loại vật liệu trang trí nội thất mới. Tuy ra đời muộn hơn những loại vách ngăn truyền thống. Nhưng sản phẩm này lại đang chiếm ưu thế rất lớn. Là sản phẩm phổ biến như vậy nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về nó. Vậy hãy tìm hiểu ngay cấu tạo của vách ngăn khung sắt nhé!

Vách ngăn khung sắt chia làm 2 phần chính là phần khung sắt và phần kính:

  • Phần khung sắt: Được sử dụng từ những thanh sắt chất lượng cao. Những thanh sắt hộp này được nhà sản xuất gia công thêm chỉ, giúp sản phẩm này có thể giữ được kính một cách cố định và chắc chắn. Các thanh sắt được ghép lại với nhau tạo nên một bộ khung chắc chắn giúp cố định những tấm kính. Kết hợp với các phụ kiện tạo nên một phẩm vách ngăn khung sắt hoàn chỉnh.
  • Phần kính: Kính được sử dụng ở đây thường là kính cường lực. Vì kính cường lực là một loại vật liệu trong suốt. Mang tính thẩm mỹ cao, lấy sáng tốt. Kính cường lực được tôi luyện dưới nhiệt độ cao. Tạo sự chắc chắn và bền bỉ cho kính và độ chịu lực của nó gấp 4 đến 5 lần những loại kính thông thường. Tùy vào yêu cầu của công trình mà chúng ta có thể lựa chọn độ dày của kính.

8 mẫu vách ngăn khung sắt được sử dụng thịnh hành nhất:

Mẫu vách kính khung sắt đẹp
Mẫu vách kính khung sắt đẹp
Mẫu vách kính khung sắt cho phòng ngủ
Mẫu vách kính khung sắt cho phòng ngủ

Là một sản phẩm có kết cấu chắc chắn. Bên trong là những tấm kính cường lực chất lượng có độ bền bỉ cao. Bên ngoài là bộ khung sắt mang tính chất chắc chắn và tính thẩm mỹ cao. Kết hợp với nhiều phụ kiện đi kèm. Tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh và mang lại nhiều tính năng ưu Việt ứng dụng rất thành công vào đời sống con người.

Hiện nay sản phẩm được ứng dụng rất rộng rãi. Được sử dụng trong các lĩnh vực về nội thất và ngoại thất. Thông thường, vách ngăn khung sắt được ứng dụng trong các mặt tiền shop thời trang, showroom, vách ngăn trong nhà như phòng ngủ, phòng tắm, nhà hàng, quán cafe, văn phòng,…

Với nhu cầu sử dụng sản phẩm ngày càng cao nên các nhà sản xuất đã nghiên cứu và tung ra thị trường rất nhiều các mẫu vách ngăn khung sắt như: Vách kính mặt tiền, vách kính dành cho phòng ngủ, vách kính khung sắt cho phòng tắm, vách kính khung sắt cho phòng khách, vách kính khung sắt mặt dựng,….

Có thể nói, sản phẩm vách kính khung sắt có rất nhiều những ưu điểm nổi trội. Vì thế, đây chính là một trong những sản phẩm mà chúng ta nên sử dụng. Không chỉ ứng dụng được nhiều trong đời sống mà sản phẩm này còn có tác dụng trang trí nữa đấy.

Mọi thắc mắc cần tư vấn về mẫu vách kính khung sắt cao cấp, xin hãy liên hệ :

Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn,Khương Mai,Thanh Xuân,Hà Nội
VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông
Email: Minhanwindow@gmail.com
Điện thoại: 0243.2010.330
Hotline: 0943.621.486 – 0899.535.999
Website : https://minhanwindow.vn
Facebook : https://www.facebook.com/minhanwindow.vn

Quý Khách Xem Thêm
Vách Kính Cường Lực
Vách Kính Cường Lực Văn Phòng
Vách Kính Cường Lực Cách Âm
Vách Kính Cường Lực Phòng Khách
Vách Kính Cường Mặt Tiền
Vách Kính Cường Lực Phòng Ngủ
Vách Kính Cường Lực Ngăn Phòng
Vách Kính Cường Lực Thông Minh
Vách Kính Cường Lực Khung Inox
Vách Kính Cường Lực Khung Sắt
Vách Kính Cường Lực Mặt Dựng
Vách Kính Cường Lực Lùa Xếp