0899535999

9 Mẫu Cửa Kính Tự Động Đang Thu Hút Sự Quan Tâm Trên Thị Trường Hiện Nay

Cửa Tự động Thuận Tiện Ra Vào

Ngày nay, khi đời sống của chúng ta ngày càng được nâng cao. Đồng nghĩa với việc những sản phẩm hiện đại được ra đời. Nhằm đáp ứng nhu cầu trong đời sống của con người. Một trong những sản phẩm hiện đại được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay đó chính là cửa kính tự động. Khái niệm cửa kính tự động đã không còn xa lạ đối với chúng ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu rõ được cấu tạo cũng như những ưu điểm của sản phẩm này. Hôm nay, hãy cùng MinhAn Window tham khảo bài viết  9 mẫu cửa kính tự động đang thu hút sự quan tâm trên thị trường hiện nay.

cửa kính tự động
Cửa Kính Tự Động – MinhAn Window Thiết Kế và Thi Công

Nhu cầu sử dụng cửa kính tự động hiện nay:

Nói đến cửa kính tự động, hiện nay sản phẩm này đã được sử dụng rất phổ biến trong đời sống hiện nay. Nếu như trước kia, sản phẩm này thường chỉ được sử dụng trong các tòa nhà, văn phòng lớn. Thì hiện nay, có rất nhiều những công trình lớn nhỏ. Từ những công trình công cộng cho đến những công trình dân dụng đều đang sử dụng sản phẩm này. Cửa kính tự động đang khiến rất nhiều người tiêu dùng băn khoăn là có nên sử dụng hay không. Chính vì thế hãy theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Rồi đưa ra quyết định nhé!

Cửa kính tự động đúng như cái tên của nó. Đây là một hệ cửa có khả năng đóng mở tự động vô cùng tiện lợi. Sản phẩm này còn được gọi với cái tên khác là cửa kính mắt thần. Cửa kính tự động là sản phẩm được làm chủ yếu từ kính cường lực. Đây là một loại vật liệu ưu Việt, với nhiều ưu điểm so với các loại kính thông thường. Ngoài ra, nó có thể kết hợp với các bộ khung từ kim loại như: Sắt, thép, inox, nhôm,….

Hiện nay, những mẫu cửa kính cường lực đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Và được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Sản phẩm này rất thích hợp sử dụng ở những nơi có nhiều người qua lại như các trung tâm thương mại, nhà hàng, ngân hàng,….

Những tính năng ưu Việt của cửa kính mắt thần:

 • Cửa kính tự động là sản phẩm được làm từ kính cường lực. Nhờ vậy mà nó có đặc điểm trong suốt nên khả năng lấy sáng vô cùng tốt. Không gian bên trong sẽ tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Tiết kiệm được một khoản chi phí điện năng đấy.
 • Kính cường lực là một loại vật liệu có tính chịu lực vô cùng tốt. Có khả năng cách nhiệt, cách âm rất hiệu quả. Nhờ đó mà không gian bên trong sẽ không lo bị bức xạ nhiệt. Hay ảnh hưởng bởi những tiếng ồn ào bên ngoài.
 • Việc sử dụng cửa kính mắt thần vô cùng tiện lợi. Có thể thoải mái ra vào mà không tốn công sức và thời gian. Rất hữu ích đối với người già, trẻ nhỏ hay người khuyết tật. Với độ mở cao, tạo nên một khoảng không gian rộng lớn, như vậy nhiều người có thể đi qua cùng lúc. Vô cùng thích hợp với những nơi đông người qua lại.
 • Với mặt kính nhẵn bóng. Quá trình vệ sinh sản phẩm này cũng trở nên vô cùng đơn giản. Không tốn nhiều công sức và thời gian cho người sử dụng

9 mẫu cửa kính tự động đang thu hút sự quan tâm trên thị trường hiện nay:

cửa tự động
Cửa Tự Động Inox Vàng Gương – MinhAn Window Thiết Kế và Thi Công
cửa tự động
Cửa Tự Động Khung Nhôm – MinhAn Window Thiết Kế và Thi Công
Cửa Cổng Tự Động – MinhAn Thiết Kế và Thi Công
Mẫu Cửa Tự Động Đẹp – MinhAn Window Thiết Kế và Thi Công

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu cửa kính tự động mắt thần. Phù hợp với nhiều công trình khác nhau. Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như bài sắc. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn 9 mẫu cửa kính tự động đang thu hút sự quan tâm trên thị trường hiện nay:

 • Cửa kính trượt tự động 2 cánh
 • Cửa kính trượt tự động 4 cánh
 • Cửa kính tự động trượt cong
 • Cửa kính tự động dạng kéo
 • Cửa kính tự động mở cánh
 • Cửa kính tự động inox vàng gương
 • Cửa kính tự động khung sắt
 • Cửa kính mắt thần khung inox
 • Cửa kính tự động khung nhôm

Với rất nhiều mẫu cửa kính tự động đa dạng về kiểu dáng cũng như màu sắc. Chúng ta có thể tha hồ lựa chọn ra sản phẩm phù hợp với công trình cũng như sở thích của mình.