0899535999

9 mẫu cửa tự động Hàn Quốc chính hãng tốt nhất hiện nay

lắp đặt cửa tự động hà nam

Hiện nay, thay vì sử dụng những loại cửa đóng mở thông thường thì nhiều người đã chuyển qua sử dụng cửa tự động. Đặc biệt là những mẫu cửa tự động Hàn Quốc. Vậy cửa tự động là loại cửa như thế nào? Vì sao mẫu cửa tự động Hàn Quốc lại được ưa chuộng? 9 mẫu cửa tự động Hàn Quốc chính hãng tốt nhất hiện nay? Để trả lời các câu hỏi đó hãy cùng bài viết này đi tìm hiểu ngay nhé! 

Giới thiệu về loại cửa tự động

Cua Tu Dong 37
Cửa tự động là hệ thống cửa có khả năng đóng mở một cách tự động

Có thể nói, khái niệm về cửa tự động không còn xa lạ đối với nhiều người vì hiện nay nó đã được sử dụng vô cùng rộng rãi và xuất hiện ở rất nhiều nơi. Chúng ta sẽ có thể bắt gặp các loại cửa tự động ở những nơi như nhà hàng, khách sạn,bệnh viện, sân bay, các nhà xưởng xí nghiệp hay các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ,… Vậy cửa tự động là gì?

Cửa tự động chính là loại cửa có hệ thống đóng mở cánh cửa một cách tự động. Sở dĩ các loại cửa tự động có thể đóng mở tự động là vì nó được thiết kế khá đặc biệt, không như các loại cửa thông thường khác loại cửa này được tích hợp thêm các thiết bị cảm biến. Khi các thiết bị cảm biến được kích hoạt thì cửa sẽ tự cảm ứng được, nếu phát hiện có người ở trong khu vực hoạt động nó sẽ mở ra, đến khi người đi khỏi nó sẽ tự động đóng lại.

Vì sao cửa tự động Hàn Quốc lại được ưa chuộng?

Cua Tu Dong Tai Cau Giay1
Với nhiều ưu điểm nổi trội nên cửa tự động Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng

Nói về cửa tự động thì có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại có một ưu điểm riêng. Trong những loại đó thì không thể không nhắc đến cửa tự động Hàn Quốc – loại cửa mà đang rất được mọi người ưa chuộng, tin dùng.

          Đầu tiên, là loại cửa được sản xuất từ xứ sở kim chi Hàn Quốc và được nhập khẩu về nước. Như bạn đã biết Hàn Quốc là đất nước có nền kinh tế và khoa học kỹ thuật phát triển, công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại nên đảm bảo được chất lượng sử dụng cho người tiêu dùng

          Sản phẩm này được thiết kế khá là giống với loại kính cường lực trượt nó bao gồm có kính cường lực và các phụ kiện đi kèm. Với các phụ kiện đồng bộ như: Mô tơ điện, bộ điều khiển trung tâm, puly, ray hợp kim treo cửa, mắt hồng ngoại, bộ giá, con lăn, dây cu loa, hệ gioăng nên đã tạo nên được sự khác biệt cho sản phẩm này.

          Đặc biệt, thiết kế của cửa tự động Hàn Quốc có kích thước vô cùng hợp lý, không quá nặng khi vận hành. Thông thường, cánh thường cao dưới 2,5m và chiều rộng của cánh cửa thường sẽ là nhỏ hơn 1m. Dễ dàng trong việc thi công lắp đặt.

          Ngoài ra, sản phẩm này được làm từ kính cường lực nên độ thẩm mỹ rất cao với thiết kế đa dạng, không cồng kềnh, có khả năng lấy sáng cho không gian. Tạo nên sự thông thoáng và cảm giác thoải mái khi sử dụng.

9 mẫu cửa tự động Hàn Quốc chính hãng tốt nhất hiện nay

Cua Kinh Tu Dong Han Quoc6
Mẫu cửa trượt tự động Hàn Quốc tạo nên sự sang trọng
Cửa Tự động Thuận Tiện Ra Vào
Mẫu cửa tự động Hàn Quốc đẹp
Cua Kinh Tu Dong Han Quoc8
Cửa kính tự động Hàn Quốc với nhiều mẫu mã đa dạng

Cửa tự động Hàn Quốc với rất nhiều mẫu mã đa dạng. Hiện nay, các mẫu cửa chính hãng đang được ưa chuộng như: Cửa tự động Hàn Quốc 2 cánh, Cửa tự động Hàn Quốc cho tòa nhà, Cửa tự động Hàn Quốc cho trung tâm thương mại,… Phù hợp với mọi loại công trình nên rất được ưa chuộng sử dụng.

Hiện nay, có rất nhiều các công ty đại lý lớn nhỏ cung cấp các sản phẩm cửa tự động Hàn Quốc trên thị trường. Việc lựa chọn được sản phẩm chính hãng tốt nhất là vô cùng khó khăn đối với người tiêu dùng. Việc phải lựa chọn nơi cung cấp sản phẩm vô cùng quan trọng.

Là một đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm cửa tự động được yêu thích trên thị trường, Minh An Window tự hào là nơi cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng với dịch vụ và chế độ hậu đãi thỏa đáng nhất cho mọi công trình.

    Qua bài viết này, chắc hẳn chúng ta đã hiểu rõ hơn về loại cửa kính Hàn Quốc được ưa chuộng hàng đầu rồi phải không nào. Hãy là người tiêu dùng thông minh và lựa chọn sản phẩm ở những nơi uy tín nhé!