0899535999

99+ Mẫu Tấm Nhựa Trong Suốt Lợp Mái Được Quan Tâm Hiện Nay

Tìm hiểu về tấm nhựa trong suốt
Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm lợp mái cho các công trình. Hoặc bạn đang phân vân không biết sử dụng mẫu tấm lợp mái nào là tốt nhất. Thì một trong những sản phẩm mái lợp hot nhất trên thị trường hiện nay là tấm nhựa trong suốt lợp mái.

Tam Lop Lay Sang Poly Rong Ruot 600x398
Mẫu Tấm Nhựa Trong Suốt – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Tấm nhựa trong suốt lợp mái đã và đang mang đến cho người sử dụng nhiều giá trị thiết thực. Là một sản phẩm tích hợp đủ các yếu tố an toàn, chất lượng và thẩm mỹ. Chúng ta cùng nhau  tìm hiểu về tấm nhựa trong suốt lợp mái nhé!

Tấm nhựa trong suốt lợp mái là gì?

Đúng như tên gọi thì sản phẩm này được cấu tạo từ chất liệu nhựa thông minh chất lượng cao. Có màu sắc trong suốt, với mục đích là che nắng, che mưa nhưng vẫn lấy được ánh sáng tự nhiên.

Tấm nhựa trong suốt lợp mái là sản phẩm được sử dụng trong nhiều lĩnh vực.  Như nhà dân dụng, nhà kính trồng cây, mái vòm sân ga, trạm xe buýt, giếng trời các công trình sang trọng…với mục đích lấy sáng.

Mau Tam Lop Thong Minh 6
Mẫu Tấm Nhựa Trong Suốt – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Đây là một trong những sản phẩm có tính công nghệ cao, ứng dụng thực tế vào đời sống. Việc sử dụng tấm nhựa trong suốt để lợp mái sẽ làm không gian rộng rãi và thoáng mát hơn. Ngày nay, sản phẩm tấm nhựa trogn suốt lợp mái được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Với nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau, mang tới sự hiện đại và mới lạ.

Một số loại tấm nhựa trong suốt lợp mái

Với sản phẩm tấm nhựa trong suốt lợp mái được chia thành 3 loại khác nhau. Nhằm đảm bảo sự đa dạng trong các mẫu mã và phù hợp với từng mục đích và vị trí sử dụng.

Tấm nhựa trong suốt lợp mái rỗng ruột

Tam Lop Lay Sang Thong Minh Polycarbonate Rong Ruot Solite 800x640 Result
Mẫu Tấm Nhựa Trong Suốt – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Đây là loại tấm nhựa được thiết kế với ruột rỗng, có không khí ở bên trong. Tác dụng của loại này là giúp các nhiệt, cách âm rất tốt. Bên cạnh đó còn chịu được các tác động cao từ môi trường bên ngoài. Phía bên ngoài tấm lợp được phủ lớp chống tia UV. Nhằm đảm bảo cho sức khỏe người sử dụng.

Tấm nhựa trong suốt lợp mái đặc ruột

Tam Lop Polycarbonate Dac 5mm
Mẫu Tấm Nhựa Trong Suốt – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Được thiết kế là một tấm nhựa dày đặc, không có khe hở. Nên đây là một sản phẩm có khả năng chịu lực rất tốt và không hề bị biến dạng.

Với khả năng chịu lực tốt nên tấm sản phẩm thường được sử dụng làm khiên chống đạn trong huấn luyện quân sự. Ngoài ra, được sử dụng trong khu vực nhà riêng của các nguyên thủ quốc gia.

Tấm nhựa trong suốt lợp mái dạng sóng

Với loại thứ 3 này thì tấm nhựa được thiết kế theo các hình lượn sóng. Mang tới một sự khác biệt và ấn tượng cho sản phẩm. Chất lượng thì vẫn rất tốt nhưng mang tính thẩm mỹ cao hơn.

Ưu điểm nổi bật của tấm nhựa trong suốt lợp mái

Chắc chắn là với những đặc điểm đã nêu trên thì sản phẩm này có ưu điểm rất nổi bật. Dưới đây là những ưu điểm không thể không nhắc tới của tấm nhựa trong suốt lợp mái.

An toàn cho người sử dụng

Đây chắc chắn là một trong những điều mà mọi người đang rất quan tâm. Với cấu tạo là nhựa nên trọng tải rất nhẹ. Việc sử dụng tấm nhựa trong suốt có trọng tải nhẹ để lợp mái trên cao thì bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Sản phẩm được cố định chắc chắn với các khung kim loại như nhôm, sắt, thép…

Tam Lop Xanh Result
Mẫu Tấm Nhựa Trong Suốt – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Tấm nhựa trong suốt lợp mái có độ cứng cao nên không bị ảnh hưởng bởi các tác động khác. Sản phẩm rất khó vỡ nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé!

Giá trị thẩm mỹ cao

Yếu tố thẩm mỹ luôn luôn cùng đồng hành với yếu tố chất lượng. Sản phẩm này giúp bạn vừa che nắng, che mưa nhưng không bị che mất đi ánh sáng tự nhiên. Được thiết kế trong suốt  nên tấm nhựa lợp mái này giúp không gian của bạn rộng rãi hơn. Điều này sẽ góp phần khiến công trình của bạn trở nên hoàn hảo và rất ấn tượng.

Độ bền cao

Tấm nhựa trong suốt lợp mái được sản xuất từ nhựa có chất lượng cao. Sản phẩm chống lại được các va đập bên ngoài, chống oxi hóa. Điều này góp phần làm cho tuổi thọ của tấm nhựa trong suốt được lâu hơn.

99+ mẫu tấm nhựa trong suốt lợp mái được quan tâm hiện nay

Sau đây chúng ta cùng điểm qua 99+ mẫu tấm nhựa trong suốt lợp mái được quan tâm hiện nay nhé!

 

Mai Nhua Hien Dai
Mẫu Tấm Nhựa Trong Suốt – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

 

Mai Nhua Be Boi Khung Thep I
Mẫu Tấm Nhựa Trong Suốt – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0243.2010.330- Hotline: 0943.621.486
Email: minhanwindow@gmail.com
Website: Minhanwindow.vn