0899535999

Báo giá cửa kính thủy lực

Cửa kính thủy lực là một trong những sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam ứng dụng vào thiết kế nhà ở của mình. Nếu như bạn cũng đang nhận thấy những lợi ích của việc sử dụng cửa kính thủy lực và muốn trang bị sản phẩm này vào nhà ở của mình thì chắc chắn giá cả của cửa kính thủy lực là điều khiến bạn quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ báo giá cửa kính thủy lực để giúp khách hàng tìm hiểu.

báo giá cửa kính thủy lực
báo giá cửa kính thủy lực

Cấu tạo của cửa kính thủy lực

Cửa kính thủy lực được sử dụng rất phổ biến đặc biệt là ở các cửa hàng, khu vui chơi, mua sắm…Những bộ phận chính của cửa kính thủy lực là:

Kính

Kính là một trong những thành phần quan trọng không thể thiếu trong cửa kính thủy lực. Bạn nên sử dụng kính cường lực hoặc kính dán an toàn để cửa được chắc chắn, bền bỉ hơn.
Đối với kính cường lực thì đây là loại kính có khả năng chịu lực cao. Dù va đập mạnh nhưng kính vẫn không hề bị vỡ. Trong trường hợp xấu nhất, khi lực tác động cực mạnh khiến cho cửa kính bị vỡ thì những hạt kính bắn ra sẽ không sắc nhọn, không gây sát thương cho mọi người.

Kính an toàn là loại kính khi vỡ những mảnh vụn sẽ được gắn trên lớp film PVB chứ không bị bắn tung tóe ra ngoài. Tuyệt đối an toàn dành cho những gia đình có trẻ nhỏ.

Dù là kính cường lực hay kính an toàn thì bạn nên chọn những loại kính có độ dày từ 10-12mm là tốt nhất. Kích thước của kính thì phụ thuộc vào thiết kế của cửa.

Bản lề thủy lực

Bản lề thủy lực được chia thành các góc mở như 90 độ, mở về 1 phía hoặc 2 phía…Bản lề có các mấu chốt để giữ và đóng cửa. Một số loại cao cấp hơn có thêm tính năng tự hút khi hai cánh cửa gần đóng lại với nhau.

Các phụ kiện khác

Cửa kính thủy lực bao gồm các phụ kiện khác như: kẹp kính, tay nắm đóng/mở, …

báo giá cửa kính thủy lực
báo giá cửa kính thủy lực

Báo giá cửa kính thủy lực giá bao nhiêu trên thị trường?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp các loại cửa kính. Vì thế mà giá cả cũng sẽ cạnh tranh, chênh lệch nhau. Để tính toán giá tiền của cửa kính thủy lực, bạn cần phải dựa vào chất liệu của cửa và các phụ kiện đi kèm.

Để giúp khách hàng có thể ước lượng được số tiền phải bỏ ra khi trang bị kính cường lực cho công trình của mình, Minhanwindow sẽ đưa ra ví dụ cụ thể.

Khách hàng có thể tính toán giá cửa kính cường lực theo tổng khối lượng m2 cần thi công. Nghĩa là bạn sẽ tính khối lượng cần làm cửa kính. Sau đó sẽ tính đơn giá, bao gồm đầy đủ các phụ kiện: kính, vật liệu, nhân lực…

Trên thị trường hiện nay, kính cường lực dày 10mm được bán với giá dao động khoảng 580.000 VNĐ/m2. Loại 12mm là 680.000 VNĐ/m2.

Sau khi đo đạc chính xác chiều dài, chiều rộng của cửa. Bạn có thể tính toán tiền kính, tiền phụ kiện, nhân công … theo công thức sau:

Chiều rộng cửa x chiều dài cửa = diện tích cửa.
Diện tích cửa x số tiền kính/m2 = tổng tiền kính.
Tổng chi phí 1 bộ cửa kính thủy lực = tổng tiền kính + bộ phụ kiện.

báo giá cửa kính thủy lực
báo giá cửa kính thủy lực

Thông tin liên hệ :

Qúy khách cần tìm hiểu rõ hơn vui lòng liên hệ:

Mr Phúc: 0943.621.486

E-Mail: minhanwindow@gmail.com

Xem báo giá cửa kính cường lực tại hà nội