0899535999

Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Eurowindow Mới Nhất 2021

Giới thiệu cửa nhựa lõi thép

Eurowindow là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu về các sản phẩm cửa nhựa lõi thép, cửa kính,… tại Việt Nam. Dưới đây sẽ là các thông tin về các sản phẩm và báo giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow, những lưu ý về sản phẩm này. Những thông tin này sẽ giúp quý khách mua hàng được chính hãng, đảm bảo chất lượng. Ngoài ra cũng giúp quý khách có thêm những lựa chọn khác.

Eurowindow là thương hiệu chuyên về cửa các loại thuộc Công Ty Cổ Phần Eurowindow. Là công ty cung cấp hàng đầu về các sản phẩm cửa, nội thất và nhiều sản phẩm khác cho các dự án, và các công trình dân dụng tại Việt Nam.

Hiện nay Eurowindow đang sở hữu 4 nhà máy chế tạo và được trang bị máy móc sản xuất hiện đại chuyên dùng để sản xuất các sản phẩm cửa nhựa upvc, cửa nhôm kính cao cấp, cửa gỗ, cửa cuốn Eurowindow, sàn gỗ và sản xuất các loại kính… Ngoài ra, các hệ thống showroom, cửa hàng của Eurowindow đều có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc.

Khi nhắc đến Eurowindow quý khách hàng sẽ nghĩ ngay đến cửa nhựa lõi thép. Tuy nhiên, ngoài sản phẩm cửa nhựa uPVC này ra Eurowindow còn rất nhiều loại sản phẩm cửa khác nữa. Sau đây là một số thông tin về những loại sản phẩm phổ biến mà Eurowindow  đang phân phối trên thị trường.

Báo giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow 2021 chính hãng mới nhất bao gồm,cửa nhựa PVC Eurowindow,cửa nhôm Eurowindow, cửa nhôm Roto i cửa nhôm Schuco nhập khẩu CHLB Đức, cửa nhôm Technal nhập khẩu chính hãng của  Pháp, cửa nhôm cầu cách nhiệt, vách kính khổ lớn hệ Stick, vách nhôm kính khổ lớn hệ Unitize,cửa nhôm ốp gỗ,cửa gỗ … Mời bạn tham khảo thông tin báo giá cụ thể qua bài viết sau.

Tại sao nên dùng cửa nhựa, cửa nhôm?

Tất cả những mẫu cửa eurowindow đều được sản xuất trên dây chuyền máy móc và hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.
Đội ngũ nhân viên trước khi tham gia sản xuất, lắp đặt đều được đào tạo các quy trình chất lượng, an toàn và đúng kỹ thuật.
Bạn sẽ không phải lo lắng về hàng nhái, hàng giả hàng kém chất lượng, hàng không đảm bảo an toàn như những sản phẩm trên thị trường.

Chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm theo định kỳ.

Eurowindow sản suất 2 dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép. Aisawindow là một loại sản phẩm hay còn gọi là hệ châu Á và Eurowindow là hệ sản phẩm thứ hai hay còn gọi là hệ châu Âu.

Hệ Asiawindow là hệ cửa nhựa lõi thép Eurowindow có mức giá thấp trong những loại cửa nhựa lõi thép mà Eurowindow sản xuất ra . Các nguyên liệu sử dụng để sản xuất ra sản phẩm này như thanh nhựa, phụ kiện,..tất cả đểu do Eurowindow sản xuất.

Hệ Eurowindow là hệ cửa nhựa uPVC cao cấp nhất của Eurowindow. Hệ này được sử dụng các nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài và cụ thể là Đức. Gồm có thanh nhựa hãng Kommerling và phụ kiện các hãng Roto, GU, Aubi, Winkhaus là những thương hiệu nổi tiếng.

Bảng báo giá cửa nhựa

Cũng như cửa nhựa Eurowindow thì cửa nhôm kính cũng có vài dòng sản phẩm phổ biến như sau:

Cửa nhôm Eurowindow là dòng sản phẩm được sử dụng các nguyên liệu do chính Eurowindow sản xuất ra. Những dòng sản phẩm này là những dòng sản phẩm mang tính độc quyền của Eurowindow.

Cửa nhôm Technal Pháp là dòng cửa nhôm Eurowindow rất cao cấp. Dòng sản phẩm này được sử dụng các nguyên liệu nhập khẩu từ bên châu Âu. Dòng sản phẩm này có giá thành khá cao so với những dòng sản phẩm khác, thường sử dụng cho các căn hộ và biệt thự cao cấp.

Cửa nhôm gỗ: Là dòng sản phẩm bên trong là gỗ và bọc ngoài là nhôm. Dòng sản phẩm này còn được gọi với cái tên khác là cửa nhôm ốp gỗ. Dòng sản phẩm này ngoài thị trường cũng có giá thành khá cao, thường sử dụng cho những căn biệt thự cao cấp hoặc những công trình lớn.

Sau đây sẽ là báo giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow mới nhất, báo giá này là giá trung bình của các sản phẩm. Giá cửa chính xác nhất sẽ dựa vào rất nhiều yếu tố như kích thước, mẫu mã cửa, loại cửa 1 cánh, 2 cánh trượt hay mở… mà quý khách muốn làm.

CỬA NHỰA LÕI THÉP uPVC EUROWINDOW VÀ ASIA WINDOW

Giảm ngay 5% đến 10% theo khối lượng đơn đặt hàng

(Chương trình khuyến mãi áp dụng từ ngày 10/06/2021 đến khi có thông báo mới)

BÁO GIÁ SƠ BỘ

( Bảng báo giá tham khảo tính theo m2, 

Đã bao gồm kính và phụ kiện kim khí, Đơn vị tính sơ bộ VNĐ/M2  )

Thương hiệu cửa Châu Âu

 Euro window

Châu Á 1

 Asia window

Châu Á 2

Sparlee window

Kính
BÁO GIÁ CỬA SỔ VNĐ/m2

Cửa sổ 2 cánh mở trượt

3.300.000 2.300.000 1.950.000

Sử dụng kính 8mm
cường lực an toàn

Cửa sổ 4 cánh mở trượt 3.200.000 2.200.000 1.850.000
Cửa sổ 2 cánh mở quay 4.100.000 3.100.000 2.100.000
Cửa sổ 4 cánh(2 mở quay + 2vách cố định)  4.050.000 3.050.000 2.050.000
Cửa sổ 1 cánh quay hoặc hất 4.150.000 3.150.000    2.150.000
Cửa cách âm kính hộp 2 lớp 4.070.000 2.990.000 2,390.000 Sử dụng kính 5+9+5 cường lực 
BÁO GIÁ CỬA ĐI VNĐ/M2
Cửa đi 1 cánh mở quay 4.300.000 3.300.000 2.230.00

Sử dụng kính 8mm cường lực an toàn

Cửa đi 2 cánh mở quay 4.350.000    3.250.000 2.250.000
Cửa đi 2 cánh mở trượt 4.120.000    3.120.000 2.120.000
Cửa đi 4 cánh mở trượt 3.750.000    2.750.00 1.850.000
Cửa đi 4 cánh mở quay x x 2.200.000
Cửa cách âm kính hộp 2 lớp 4.440.000 3.355.000 2.320.000 Sử dụng kính 5+9+5 cường lực

Một số mẹo để phân biệt cửa Eurowindow chính hãng

Để tránh các trường hợp ở bên trên xảy ra, thì chúng tôi cũng xin chia sẽ đến các bạn một số những kinh nghiệm. Cái này sẽ giúp các bạn dễ dàng phân biệt, và mua hàng đúng hãng.
Để nhận biết cửa Eurowindow chính hãng thì cũng không khó. Một số dòng sản phẩm của Eurowindow trên vật liệu làm cửa có luôn chữ Eurowindow in lên đó nên nhìn vào các bạn có thể biết ngay. Còn một số dòng không phải do Eurowindow sản xuất thì dựa trên nhãn hiệu của vật liệu sản xuất ta có thể nhận biết được. Ví dụ thanh kommerling cái này là hàng độc quyền của Eurowindow thì bạn chỉ nhìn trên thanh nhựa sẽ có in thương hiệu lên đó.
Nếu các bạn mới mua lần đầu muốn biết thì cũng không khó lắm. Bình thường khi làm cửa với các công ty đảm bảo, thì các bạn đều có 1 bảng báo giá cho cửa mà các bạn cần làm. Thì đương nhiên khi nhận báo giá thì đều có thông tin công ty cả. Còn chưa kể đến là các bạn sẽ được ký hợp đồng thì cũng phải có thông tin công ty.

Mẫu cửa chính hãng Eurowindow đẹp  

Ngoài những cửa cho vòng ngoài ra thì Eurowindow còn có các sản phẩm dành cho cửa của từng loại phòng. Đó chính là các sản phẩm cửa gỗ Eurowindow, cũng gần giống 2 dòng sản phẩm ở trên, thì cửa gỗ cũng khá là đa dạng.

Cửa gỗ kỹ thuật: Đây là dòng sản phẩm được làm ra từ gỗ công nghiệp, HDF, MDF, hay những sản phẩm từ những thanh gỗ ghép lại. Dòng sản phẩm này thường có nhu cầu sử dụng cho cửa phòng, hoặc cửa nhà vệ sinh.

Cửa gỗ tự nhiên: Hiện nhà máy của Eurowindow sử dụng rất nhiều loại gỗ tự nhiên để làm loại cửa này. Cũng như công dụng của cửa gỗ kỹ thuật thì sản phẩm cửa gỗ tự nhiên này thường sử dụng cho cửa phòng, cửa chính…

Các loại cửa chúng tôi vừa giới thiệu cho các bạn là các dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép Eurowindow, cửa nhôm, cửa gỗ. Ngoài các sản phẩm này ra thì Eurowindow còn rất nhiều những sản phẩm cửa chống cháy, cửa cuốn và cửa kính và các sản phẩm nội thất khác.

Cửa nhôm kính cánh trượt EuroWindow cao cấp chất lượng
Cửa nhôm kính cánh trượt EuroWindow cao cấp chất lượng
Cửa sổ nhựa lõi thép mở quay cao cấp chất lượng
Cửa sổ nhựa lõi thép mở quay cao cấp chất lượng
Cửa đi lại cao cấp chất lượng vân gỗ cao cấp chất lượng
Cửa đi lại cao cấp chất lượng vân gỗ cao cấp chất lượng
Cửa nhựa lõi thép kính cường lực trượt gấp cao cấp chất lượng
Cửa nhựa lõi thép kính cường lực trượt gấp cao cấp chất lượng
Cửa nhựa lõi thép 2 cánh cao cấp Eurowindow cao cấp
Cửa nhựa lõi thép 2 cánh cao cấp Eurowindow cao cấp
Eurowindow có thể thi công cho hầu hết các loại hình công trình từ dân dụng, cho đến các dự án, chung cư, các vách mặt dựng lớn cho các tòa nhà, các khu dân cư, khu đô thị…. Các sản phẩm của Eurowindow gồm có như sau:
Cửa nhựa lõi thép Eurowindow.
Cửa nhôm kính Eurowindow.
Cửa kính Eurowindow.
Cửa gỗ Eurowindow.
Sàn gỗ Eurowindow.
Vách mặt dựng, vách kính tòa nhà Eurowindow.
Cách tính giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow

Cửa nhựa lõi thép giá bao nhiêu? – Báo giá cửa nhựa lõi thép eurowindow 2021

Cửa nhựa lõi thép cao cấp chất lượng cho mọi trình
Cửa nhựa lõi thép cao cấp chất lượng cho mọi trình
Thương hiệu Eurowindow gồm có 2 dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép chính. Đó chính là hệ Aisawindow hay còn gọi là hệ Châu Á  và Eurowindow hay còn gọi là hệ Châu Âu. Hệ Asiawindow là hệ cửa nhựa lõi thép của Eurowindow có mức chi phí thấp nhất.
Các nguyên liệu sử dụng để sản xuất ra sản phẩm này như thanh nhựa, phụ kiện, cũng do Eurowindow sản xuất.
Hệ Eurowindow là hệ cửa nhựa uPVC cao cấp, có giá thành khá cao của thương hiệu Eurowindow. Hệ cửa này được sử dụng trực tiếp các nguyên liệu cao cấp nhập khẩu từ Đức. Gồm có thanh nhựa hãng Kommerling và phụ kiện các hãng Roto, GU, Aubi, Winkhaus.
Hệ Asiawindow có giá trung bình từ 2.600.000 – 3.500.000/m vuông. Hệ này sử dụng Profile Eurowindow và hệ phụ kiện đồng bộ Eurowindow do Eurowindow sản xuất.
Hệ Eurowindow có giá trung bình từ 4.000.000 – 5.500.000/m vuông. Hệ này sử dụng Profile Kommerling và phụ kiện Roto của Đức.
Đó là đơn giá trung bình khi chia đều, đơn giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow sẽ phụ thuộc vào kích thước của cửa, loại cửa đi, cửa sổ, 1 cánh hay 2 cánh, 4 cánh…

Một số loại cửa khác của Eurowindow – Báo giá cửa nhựa lõi thép eurowindow 2021

Cửa nhựa lõi thép Eurowindow giả gỗ cho các công trình lớn
Cửa nhựa lõi thép Eurowindow giả gỗ cho các công trình lớn

Cũng như cửa nhựa Eurowindow thì cửa nhôm kính cũng có vài dòng sản phẩm phổ biến như sau:

Cửa nhôm Eurowindow là dòng sản phẩm được sử dụng các nguyên liệu do chính Eurowindow sản xuất ra. Những dòng sản phẩm này là những dòng sản phẩm mang tính độc quyền của Eurowindow.

Cửa nhôm Technal Pháp là dòng cửa nhôm Eurowindow rất cao cấp. Dòng sản phẩm này được sử dụng các nguyên liệu nhập khẩu từ bên châu Âu. Dòng sản phẩm này có giá thành khá cao so với những dòng sản phẩm khác, thường sử dụng cho các căn hộ và biệt thự cao cấp.

Cửa nhôm gỗ: Là dòng sản phẩm bên trong là gỗ và bọc ngoài là nhôm. Dòng sản phẩm này còn được gọi với cái tên khác là cửa nhôm ốp gỗ. Dòng sản phẩm này ngoài thị trường cũng có giá thành khá cao, thường sử dụng cho những căn biệt thự cao cấp hoặc những công trình lớn.

Chúng tôi hân hạnh cung cấp cho quý bạn đọc bảng báo giá cửa nhựa Eurowindow mới nhất hiện nay, đơn giá áp dụng cho thời điểm hiện tại cho đến khi có thông báo điều chỉnh đơn giá mới nhất. Hi vọng bạn sẽ chọn được đơn vị cung cấp chất lượng nhất hiện nay. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết trên!

Mọi thắc mắc cần tư vấn về mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp chất lượng, xin hãy liên hệ :
Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn,Khương Mai,Thanh Xuân,Hà Nội
VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông
Email: Minhanwindow@gmail.com
Điện thoại: 0243.2010.330
Hotline: 0943.621.486 – 0899.535.999
Website : https://minhanwindow.vn
Facebook : https://www.facebook.com/minhanwindow.vn
Quý Khách Xem Thêm