0899535999

Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Eurowindow Mới Nhất 2021

Báo giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow 2021 chính hãng mới nhất bao gồm,cửa nhựa PVC Eurowindow,cửa nhôm Eurowindow, cửa nhôm Roto i cửa nhôm Schuco nhập khẩu CHLB Đức, cửa nhôm Technal nhập khẩu chính hãng của  Pháp, cửa nhôm cầu cách nhiệt, vách kính khổ lớn hệ Stick, vách nhôm kính khổ lớn hệ Unitize,cửa nhôm ốp gỗ,cửa gỗ … Mời bạn tham khảo thông tin báo giá cụ thể qua bài viết sau.

Tại sao nên dùng cửa nhựa, cửa nhôm?

báo giá cửa nhựa lõi thép eurowindow 2020

Tất cả những mẫu cửa eurowindow đều được sản xuất trên dây chuyền máy móc và hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.
Đội ngũ nhân viên trước khi tham gia sản xuất, lắp đặt đều được đào tạo các quy trình chất lượng, an toàn và đúng kỹ thuật.
Bạn sẽ không phải lo lắng về hàng nhái, hàng giả hàng kém chất lượng, hàng không đảm bảo an toàn như những sản phẩm trên thị trường.
Chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm theo định kỳ.

Một số mẹo để phân biệt cửa Eurowindow chính hãng

Để tránh các trường hợp ở bên trên xảy ra, thì chúng tôi cũng xin chia sẽ đến các bạn một số những kinh nghiệm. Cái này sẽ giúp các bạn dễ dàng phân biệt, và mua hàng đúng hãng.
Để nhận biết cửa Eurowindow chính hãng thì cũng không khó. Một số dòng sản phẩm của Eurowindow trên vật liệu làm cửa có luôn chữ Eurowindow in lên đó nên nhìn vào các bạn có thể biết ngay. Còn một số dòng không phải do Eurowindow sản xuất thì dựa trên nhãn hiệu của vật liệu sản xuất ta có thể nhận biết được. Ví dụ thanh kommerling cái này là hàng độc quyền của Eurowindow thì bạn chỉ nhìn trên thanh nhựa sẽ có in thương hiệu lên đó.
Nếu các bạn mới mua lần đầu muốn biết thì cũng không khó lắm. Bình thường khi làm cửa với các công ty đảm bảo, thì các bạn đều có 1 bảng báo giá cho cửa mà các bạn cần làm. Thì đương nhiên khi nhận báo giá thì đều có thông tin công ty cả. Còn chưa kể đến là các bạn sẽ được ký hợp đồng thì cũng phải có thông tin công ty.

Mẫu cửa chính hãng Eurowindow đẹp – Báo giá cửa nhựa lõi thép eurowindow 2021

Cua Nhom Kinh Tai Cau Giay2

báo giá cửa nhựa lõi thép eurowindow 2020

Eurowindow có thể thi công cho hầu hết các loại hình công trình từ dân dụng, cho đến các dự án, chung cư, các vách mặt dựng lớn cho các tòa nhà, các khu dân cư, khu đô thị…. Các sản phẩm của Eurowindow gồm có như sau:
Cửa nhựa lõi thép Eurowindow.
Cửa nhôm kính Eurowindow.
Cửa kính Eurowindow.
Cửa gỗ Eurowindow.
Sàn gỗ Eurowindow.
Vách mặt dựng, vách kính tòa nhà Eurowindow.
Cách tính giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow

Cửa nhựa lõi thép giá bao nhiêu? – Báo giá cửa nhựa lõi thép eurowindow 2021

báo giá cửa nhựa lõi thép eurowindow 2020

Thương hiệu Eurowindow gồm có 2 dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép chính. Đó chính là hệ Aisawindow hay còn gọi là hệ Châu Á  và Eurowindow hay còn gọi là hệ Châu Âu. Hệ Asiawindow là hệ cửa nhựa lõi thép của Eurowindow có mức chi phí thấp nhất.
Các nguyên liệu sử dụng để sản xuất ra sản phẩm này như thanh nhựa, phụ kiện, cũng do Eurowindow sản xuất.
Hệ Eurowindow là hệ cửa nhựa uPVC cao cấp, có giá thành khá cao của thương hiệu Eurowindow. Hệ cửa này được sử dụng trực tiếp các nguyên liệu cao cấp nhập khẩu từ Đức. Gồm có thanh nhựa hãng Kommerling và phụ kiện các hãng Roto, GU, Aubi, Winkhaus.
Hệ Asiawindow có giá trung bình từ 2.600.000 – 3.500.000/m vuông. Hệ này sử dụng Profile Eurowindow và hệ phụ kiện đồng bộ Eurowindow do Eurowindow sản xuất.
Hệ Eurowindow có giá trung bình từ 4.000.000 – 5.500.000/m vuông. Hệ này sử dụng Profile Kommerling và phụ kiện Roto của Đức.
Đó là đơn giá trung bình khi chia đều, đơn giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow sẽ phụ thuộc vào kích thước của cửa, loại cửa đi, cửa sổ, 1 cánh hay 2 cánh, 4 cánh…

Một số loại cửa khác của Eurowindow – Báo giá cửa nhựa lõi thép eurowindow 2021

báo giá cửa nhựa lõi thép eurowindow 2020

Cũng như cửa nhựa Eurowindow thì cửa nhôm kính cũng có vài dòng sản phẩm phổ biến như sau:

Cửa nhôm Eurowindow là dòng sản phẩm được sử dụng các nguyên liệu do chính Eurowindow sản xuất ra. Những dòng sản phẩm này là những dòng sản phẩm mang tính độc quyền của Eurowindow.

Cửa nhôm Technal Pháp là dòng cửa nhôm Eurowindow rất cao cấp. Dòng sản phẩm này được sử dụng các nguyên liệu nhập khẩu từ bên châu Âu. Dòng sản phẩm này có giá thành khá cao so với những dòng sản phẩm khác, thường sử dụng cho các căn hộ và biệt thự cao cấp.

Cửa nhôm gỗ: Là dòng sản phẩm bên trong là gỗ và bọc ngoài là nhôm. Dòng sản phẩm này còn được gọi với cái tên khác là cửa nhôm ốp gỗ. Dòng sản phẩm này ngoài thị trường cũng có giá thành khá cao, thường sử dụng cho những căn biệt thự cao cấp hoặc những công trình lớn.

Chúng tôi hân hạnh cung cấp cho quý bạn đọc bảng báo giá cửa nhựa Eurowindow mới nhất hiện nay, đơn giá áp dụng cho thời điểm hiện tại cho đến khi có thông báo điều chỉnh đơn giá mới nhất. Hi vọng bạn sẽ chọn được đơn vị cung cấp chất lượng nhất hiện nay. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết trên!