0899535999

Các loại tấm lợp thông minh được ưa chuộng hiện nay

mái nhựa lấy sáng cho bể bơi

Trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam thì việc lựa chọn các loại mái che là vô cùng khó khăn vì mái che chính là nơi tiếp xúc trực tiếp với mưa nắng, gió, bão,… vì vậy, để đảm bảo được chất lượng cho công trình thì cần lựa chọn một sản phẩm mái che tốt nhất. Một trong những loại vật liệu được sử dụng làm mái che đang được quan tâm hiện nay chính là tấm lợp thông minh, hãy cùng bài viết tìm hiểu các loại tấm lợp thông minh được ưa chuộng hiện nay ngay nhé!

Mai Lay Sang Polycarbonate 650x325 Result
Tấm lợp thông minh mang nét hiện đại

Tấm lợp thông minh có đặc điểm gì?

Tam Lop Nhua Thong Minh Ung Dung Trong Kien Truc Thi Cong
Tấm lợp thông minh mang tính thẩm mỹ cao, tạo sự sang trọng cho công trình

Không giống như các loại vật liệu truyền thống khác như ngói, tôn,.. sản phẩm mái nhựa thông minh là một sản phẩm được ứng dụng công nghệ, tuy được sản xuất chủ yếu từ nhựa những sản phẩm này lại có những tính năng ưu việt. Chính vì thế, sản phẩm mái nhựa thông minh đang là loại vật liệu được nhiều người ưa chuộng. Vậy sản phẩm này có đặc điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu nào.

Mái nhựa thông minh hay còn được gọi là mái nhựa polycarbonate, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kỹ thuật cao, qua một quá trình tôi luyện vô cùng phức tạp. Nguyên liệu chính tạo ra sản phẩm này chính là những tấm nhựa tổng hợp polycarbonate cùng các loại nhựa khác và kết hợp với các phụ gia hóa chất để tạo nên một sản phẩm chất lượng cao có tuổi thọ cao.

Thi công các loại tấm lợp thông minh được ưa chuộng hiện nay:

Cach Thi Cong Tam Lop Thong Minh 3 Result
Thi công tấm lợp thông minh

Khi quan tâm tâm đến một loại sản phẩm nào đó, người ta không chỉ chú ý đến về chất lượng và mẫu mã sản phẩm mà việc làm sao để lắp đặt sản phẩm sao cho hiệu quả nhất cũng là vấn đề cần phải suy nghĩ hiện nay. Có rất nhiều các thi công tiến hành lắp đặt mái che, hôm nay bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn  một cách lặp đặt hiệu quả nhất:

          Bước 1: Đầu tiên chúng ta sử dụng vít với mục đích để có thể cố định được phần mặt dưới của thanh nẹp chữ H. trước khi tiến hành bước này thì bạn nên chuẩn bị trước vị trí lắp đặt mái nhựa thông minh và gia công khung cùng với giá đỡ trước

          Bước 2: Tiếp theo là liên kết tấm polycarbonate vào thành xà gồ của mái bằng việc sử dụng các loại vít có đệm cao su. Sau đó, cố định phần mái nhựa thông minh vào phần mái nhà cho thật chắc chắn.

          Bước 3: Tiếp tục dùng vít cố định nẹp chữ H và 2 tấm nhựa thông minh vào phần khung của mái. Tiếp theo sử dụng vít để cố định phần thanh nẹp và thanh xà gồ cho thật chắc chắn

          Bước 4: Ốp phần thanh nẹp chữ H xuống rồi tiếp tục kẹp giữa thanh nẹp chữ U và chuyển qua bước hoàn thành phần thi công.

Những ưu điểm của các loại tấm lợp thông minh được ưa chuộng hiện nay:

Olympus Digital Camera
Tấm lợp thông minh với khả năng lấy sáng tốt

Nhắc đến tấm lợp thông minh không thể bỏ qua khả năng lấy sáng tốt của nó, tuy là sản phẩm được làm từ nhựa nhưng như một phiên bản khác của kính cường lực nên sản phẩm lấy sáng rất tốt, nhờ đó không gian bên dưới sẽ trở nên ngập tràn ánh sáng tự nhiên

Bên cạnh đó, sản phẩm được làm từ tấm nhựa tổng hợp poly nên độ chịu lực và dẻo dai rất cao, có thể uốn nắn và tạo nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với nhiều loại công trình xây dựng hiện nay. Trải qua quá trình tôi luyện phức tạp nên sản phẩm có thể chống lại được sự khắc nghiệt của thời tiết và những tia độc hại chiếu xuống bảo vệ sức khỏe con người

Ngoài ra, do nhu cầu ngày càng cao nên xuất hiện rất nhiều sản phẩm mẫu mã khác nhau như tấm lợp rỗng ruột, tấm lợp đặc ruột, tấm lợp thông minh dạng sóng tròn, tấm lợp dạng sóng vuông,.. Sử dụng sản phẩm mái nhựa thông minh sẽ làm cho ngôi nhà trở nên sang trọng hơn, thẩm mỹ hơn và hiện đại hơn.

Tam Lop Thong Minh Polycarbonate Rong Ruot
Những mẫu tấm lợp thông minh được sử dụng nhiều nhất hiện nay

   Bài viết đã giới thiệu đến các bạn các mẫu mái lợp thông minh hiện nay, mỗi loại sẽ có những đặc điểm và lợi thế khác nhau, vì vậy tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và sở thích mà khách hàng có thể lựa chọn ra một sản phẩm thích hợp nhất cho công trình của mình.