0899535999

Các loại tấm lợp thông minh phổ biến nhất hiện nay

Tamlopthongminhsong1 Result

Nhắc đến tấm lợp thông minh, chắc hẳn nhiều người đã quá quen thuộc với dòng sản phẩm này. Các loại tấm lợp thông minh hiện nay đang được ứng dụng rất nhiều trong đời sống con người. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi. Tấm lợp thông minh đã và đang đáp ứng rất tốt nhu cầu sử dụng của nhiều lĩnh vực từ việc trang trí nội thất đến trang trí ngoại thất. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến quý độc giả các loại tấm lợp thông minh phổ biến nhất hiện nay.

Izc1308276975 Result
Mẫu tấm lợp thông minh được sử dụng phổ biến

Giới thiệu về tấm lợp thông minh:

Mai Lay Sang Polycarbonate 650x325 Result
Tấm lợp thông minh được ứng dụng nhiều trong đời sống

Tấm lợp thông minh là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay. Với những tính năng nổi trội, sản phẩm đang dần được sử dụng thay thế các loại mái lợp truyền thống. Hiện nay, các mẫu tấm lợp thông minh đang được rất nhiều thương hiệu nỏi tiếng sản xuất. Các thương hiệu chất lượng thường là ở những nước tiên tiến sản xuất như Đài Loan, Trung Quốc, Indonesia,…

Tấm lợp thông minh là sản phẩm còn được gọi với cái tên là tấm polycarbonate. Đây là một loại vật liệu được sản xuất từ nhựa tổng hợp. Được sản xuất dựa vào sự liên kết chặt chẽ giữa các nhóm cacbonat và nhóm polymer. Sở dĩ sản phẩm này được gọi là tấm lợp thông minh bởi vì nó mang lại rất nhiều tính năng ưu Việt. Vậy những tính năng ấy là gì? Chúng ta hãy cùng bài viết hôm nay đi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Những tính năng ưu Việt của tấm lợp thông minh:

Mai Xep Ho Boi1 Result
Tấm lợp thông minh với nhiều tính năng ưu Việt
  • Độ bền cao: Với đặc điểm là một tấm nhựa tổng hợp, sản phẩm tấm nhựa được thừa hưởng đặc điểm cơ bản của nhựa đó là tính chất dẻo. Nhờ đó, sản phẩm này luôn có độ bền rất cao, khả năng chịu lực tốt gấp nhiều lần so với những loại vật liệu làm từ kính. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng thích nghi với thời tiết rất tốt, có độ ổn định cao nên luôn bền đẹp theo thời gian.
  • Khả năng cách âm và cách nhiệt tốt: Nếu như việc sử dụng các loại mái lợp khác, mỗi khi trời mưa hay những ồn ào từ bên ngoài sẽ khiến bạn khó chịu do những vật liệu đó không có khả năng cách nhiệt tốt. Còn đối với tấm polycarbonate thì có khả năng cách âm hiệu quả. Bên cạnh đó, sản phẩm tấm lợp thông minh còn có khả năng cách nhiệt rất tốt, nó không hấp thu cả nóng lẫn lạnh.
  • Đảm bảo an toàn cho người dùng: NHờ có khả năng chịu nhiệt tốt nên tấm nhựa thông minh không xảy ra các trường hợp bể vỡ, gây sát thương cho người sử dụng. Sản phẩm này rất thân thiện với môi trường. Ngoài ra, nó còn có tính năng chống lại được các loại tia độc hại bên ngoài nhờ được thiết kế thêm một lớp phủ UV. Nhờ đó, sức khỏe người tiêu dùng được đảm bảo hơn.
  • Tính thẩm mỹ cao: Tấm nhựa thông minh được thiết kế mẫu mã đẹp, có tính thẫm mỹ cao. Mang lại cho không gian sử dụng nét sang trọng và hiện đại, tăng tính thẩm mỹ. Tạo nên một đẳng cấp khác cho công trình xây dựng.

Các loại tấm lợp thông minh phổ biến hiện nay:

đặc điểm Của Tấm Lợp Olympic Result
Mẫu tấm lợp thông minh rỗng ruột
Tam Poly 1 1280x720 Result
Mẫu tấm lợp thông minh đặc ruột
  • Tấm lợp đặc ruột: Đây là sản phẩm có cấu tạo như một tấm nhựa đặc ruột, có độ cứng nhất định. Bề mặt của mẫu tấm lợp thông minh đặc ruột có thể là bề mặt nhẵn hoặc nhám. So với những mẫu tấm lợp thông minh khác thì sản phẩm này có độ bền tốt hơn cả. Khả năng uốn dẻo của sản phẩm cũng tốt hơn, độ chịu lực cao hơn. Tuy nhiên, vì vậy mà giá thành sản phẩm sẽ nhỉnh hơn so với mẫu rỗng ruột.
  • Tấm lợp rỗng ruột: Không được cấu tạo nguyên khối như tấm nhựa thông minh đặc ruột. Sản phẩm tấm nhựa thông minh rỗng ruột được cấu tạo từ 2 tấm poly mỏng được xếp chồng lên nhau, tạo thành những lỗ thoáng khí ở chính giữa. Sản phẩm này so với loại đặc ruột thì độ bền sẽ không bằng. Tuy nhiên, nhờ những lỗ thoáng khí ở giữa mà sản phẩm có khả năng làm mát vượt trội. Giá thành sản phẩm cũng rẻ hơn mẫu đặc ruột.

Với các loại tấm lợp thông minh phổ biến hiện nay, chúng ta luôn được đảm bảo về chất lượng, mẫu mã đẹp. Chính vì thế, sản phẩm tấm lợp thông minh đang ngày càng được ưa chuộng sử dụng.