0899535999

Các loại tấm lợp thông minh thịnh hành nhất hiện nay

Tam Poly 1 1280x720 Result

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại tấm lợp thông minh giúp lấy sáng. Sản phẩm này với nhiều mẫu mã có các tiêu chuẩn và các thương hiệu khác nhau được bày bán. Các loại tấm lợp thông minh hiện nay được sử dụng chủ yếu để ở không gian bên ngoài hay các công trình như mái sảnh mái tum hay mái giếng trời,… Có rất nhiều mẫu tấm lợp thông minh nên hôm nay bài viết sẽ chỉ giới thiệu cho các bạn 3 loại tấm lợp được sử dụng thịnh hành nhất hiện nay nhé!

Mai Lay Sang Polycarbonate 650x325 Result
Tấm lợp thông minh ngày càng được nhiều người ưa chuộng

Ứng dụng của tấm lợp thông minh cho đời sống con người

Mai Nhua 14 768x671 Result
Tấm lợp thông minh được ứng dụng rất nhiều trong đời sống con người

Tấm lợp thông minh hay còn được gọi với cái tên khác là tấm lợp xuyên sáng. Sản phẩm này được làm chủ yếu từ vật liệu polycarbonate, với chất liệu được sử dụng chủ yếu từ nhựa và được sản xuất với công nghệ hiện đại và phức tạp biến một tấm nhựa vô cùng bình thường thành một loại vật liệu thông minh. Ứng dụng được rất nhiều cho đời sống con người.

Sản phẩm với rất nhiều tiện ích và chủ yếu được sử dụng để che mưa che nắng cho công trình. Ngoài ra, sản phẩm còn được ứng dụng để lấy ánh sáng tự nhiên từ trên cao xuống cho công trình. Nó có thể được sử dụng xen kẽ các loại vật liệu khác ở những công trình như nhà kho, giếng trời hay những ban công thiếu sáng. Vô cùng tiện lợi.

Maihienpoly6 Result
Sản phẩm tấm lợp thông minh được ứng dụng làm mái hiên

Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn được ứng dụng trong việc làm các loại biển quảng cáo, biển hiệu hay những chiếc hộp đèn. Bên cạnh đó, còn được sử dụng để làm vách ngăn trang trí thay các vật liệu như kính cường lực hay loại nhựa mica.

Ưu điểm nổi bật của tấm lợp thông minh

Tam Poly 1 1280x720 Result
tấm lợp thông minh đặc ruột với độ bền cao
  • Tính thẩm mỹ: Có thể nói, ưu điểm phải kể đầu tiên của các loại tấm lợp thông minh chính là mang tính thẩm mỹ rất cao. Sản phẩm với nhiều màu sắc khác nhau, dễ dàng lựa chọn. Khi sử dụng sản phẩm này không gian kiến trúc sẽ trở nên thẩm mỹ hơn, sang trọng hơn và hiện đại hơn.
  • An toàn: Với khả năng chống lại được các tia độc hại từ trên cao xuống, ngăn chặn ánh nắng của mặt trời chiếu thẳng xuống, sản phẩm tấm lợp thông minh giúp bảo vệ sức khỏe con người. Với mặt nhẵn bóng, sản phẩm này ít bám bụi bặm, chống ẩm mốc rất tốt. Rất an toàn cho người sử dụng.
  • Tiết kiệm chi phí: Sản phẩm này có trọng lượng nhẹ hơn các loại vật liệu thông thường nên rất dễ dàng trong khâu lắp đặt và thi công. Không những thế, việc vệ sinh và lau chùi sản phẩm cũng không gây khó khăn cho người sử dụng. Tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Ngoài ra, giá thành sản phẩm so với những loại vật liệu như kính cường lực,… cũng rẻ hơn, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.
  • Tam Lop Nhua Thong Minh Ung Dung Trong Kien Truc Thi Cong
    Tấm lợp thông minh tạo nên một không gian mở

Các loại tấm lợp thông minh thịnh hành nhất hiện nay:

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại tấm lợp thông minh khác nhau, hôm nay bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn 3 loại tấm lợp thông minh thịnh hành được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất đó chính là tấm lợp thông minh đặc ruột, rỗng ruột và dạng sóng tròn.

  • Tấm nhựa thông minh đặc ruột:  Đây là sản phẩm tấm lợp đặc ruột bên trong nên nó siêu bền, có khả năng chịu lực rất cao. Nhờ khả năng kháng hóa chất chống lại các tác nhân bên ngoài và luôn đảm bảo sức khỏe của con người nhờ khả năng chống lại các tia độc hại. Tuy nhiên, chi phí của sản phần này lại nhỉnh hơn các mẫu khác vì độ bền của nó rất lớn.
  • Tấm nhựa thông minh rỗng ruột: là sản phẩm có trọng lượng nhẹ hơn các loại tấm lợp thông minh đặc ruột. Vì thế, quá trình vận chuyển cũng như quá trình thi công lắp đặt trở nên dễ dàng. Giúp tiết kiệm được chi phí vận chuyển và chi phí lắp đặt. Nhờ có độ dãn nhiệt tốt nên sản phẩm sẽ không bị ảnh hưởng gây rạn nứt dù nhiệt độ có xuống thấp hay là lên quá cao.
  • Tấm nhựa thông minh dạng sóng: Với chất liệu như hai loại tấm lợp trên những sản phẩm này được thiết kế dạng sóng tròn. Nên có tính thẩm mỹ rất cao, độ bền bỉ tốt, sản phẩm luôn bền đẹp theo thời gian.

   Với những loại tấm lợp thông minh được sử dụng thịnh hành giới thiệu ở trên. Hy vọng, bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất!