0899535999

Các Mẫu Cửa Chớp Nhôm Hot Nhất Hiện Nay

1. Tìm hiểu về mẫu cửa chớp nhôm
Cửa chớp nhôm được vận hành bằng cơ cấu chốt liên hoàn, hoạt động bền bỉ, chắc chắn. Phần tay nắm của cửa chớp nhôm có thể chọn một khoảng cách từ tâm lá chớp với tay nắm và được đặt ở bất kỳ thanh ngang nào, phù hợp để sử dụng ở các công trình xây dựng khác nhau như nhà ở, khu biệt thự, bệnh viện… Đối với những loại cửa chớp nhôm thông thường sẽ được làm bằng loại kính mờ.
Dòng cửa chớp nhôm được thiết kế làm 2 dạng chính

Cửa chớp nhôm cố định là cửa có những nan chớp được lắp ghép cố định không tự động điều khiển. Dòng cửa  này có nhiệm vụ giúp cửa được kín khít, có thể lưu thông gió.

Các Mẫu Cửa Chớp Nhôm Hot Nhất Hiện Nay 1
Mẫu Cửa Chớp Nhôm – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Cửa chớp lật có thể đóng mở được những góc to nhỏ khác nhau và điều khiển được độ thông thoáng hay lấy gió theo mong muốn của gia chủ.

2. Lý do nên lựa chọn cửa chớp nhôm
2.1. Dòng cửa chắc chắn – an toàn – độ bền cao

Cửa chớp nhôm được tạo nên từ các dòng nhôm chất lượng cao và tuỳ theo yêu cầu của khách hàng. Chất liệu nhôm có độ dày đạt chuẩn từ 1.4mm đến 2.0mm. Vì vậy mỗi sản phẩm được tạo nên đều có khả năng chịu được lực tốt và giúp cho cửa vững chắc khi đưa vào sử dụng.

Đặc biệt khi kết hợp với hệ phụ kiện cao cấp sẽ tạo nên một hệ cửa có độ bền vượt thời gian và không làm cho cửa chớp nhôm bị hư hỏng khi gặp điều kiện thời tiết nắng nóng, mưa bão. Tình trạng của cửa bị cong vênh, biến dạng, gây mất thẩm mỹ cho công trình cũng không còn xảy ra. Vì vậy sản phẩm cửa chớp nhôm được đánh giá là đủ điều kiện để đảm bảo an toàn cho những công trình xây dựng nằm tại khu vực có nhiều gió bão.

Các Mẫu Cửa Chớp Nhôm Hot Nhất Hiện Nay 2
Mẫu Cửa Chớp Nhôm – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Ngoài ra, các sản phẩm cửa chớp nhôm có khả năng chống chịu được lực của gió lên tới 1600 pascal. Nhờ vậy mà khi lắp đặt sản phẩm cho các công trình xây dựng sẽ giúp đảm bảo an toàn cho bộ ngôi nhà và vật liệu nhôm còn giúp giảm tải trọng cho công trình, độ bền đẹp cao.

2.2. Dòng cửa cách âm – cách nhiệt tốt

Cửa chớp nhôm được thiết kế với khẩu độ kích thước chuẩn. Kích thước cửa chớp nhôm dài rộng và có các lá nan liên kết với nhau rất chặt chẽ. Ngoài ra, dựa trên cấu trúc dạng hộp của sản phẩm có sự hỗ trợ của hệ gioăng và hệ phụ kiện đi kèm nên khả năng cách âm, cách nhiệt tốt giúp bạn có không gian yên tĩnh.

3. Cần chú ý những vấn đề gì khi lắp đặt cửa chớp nhôm

Dựa vào những thông tin MinhAn Window chia sẻ ở trên có thể thấy cửa chớp nhôm thật sự ưu việt.  Vì vậy, khi lắp đặt cửa chớp nhôm cần chú ý những vấn đề sau:

3.1. Xác định sự phù hợp về mẫu cửa chớp nhôm với công trình xây dựng

Các Mẫu Cửa Chớp Nhôm Hot Nhất Hiện Nay 3
Mẫu Cửa Chớp Nhôm – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Khi lắp đặt cửa chớp nhôm cần dựa trên yêu cầu của công trình để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất, mẫu cửa phù hợp nhất. Bởi vì khi lựa chọn phải mẫu cửa chớp nhôm không phù hợp với công trình thì giá trị sử dụng là bằng 0.

3.2. Thiết kế cửa chớp nhôm

Bạn cần xác định xem công trình kiến trúc của mình thích hợp với mẫu cửa thiết kế như thế nào? Bởi vì mỗi mẫu thiết kế khác nhau sẽ cho cách sử dụng và những lợi ích khác nhau của cửa chớp nhôm. Chính vì thế đây là vấn đề cần chú ý nhất mà bạn cần quan tâm khi chọn cửa. MinhAn giới thiệu hai mẫu cửa phổ biến hiện nay:

  • Cửa chớp nhôm kính lật: cửa sẽ mang đến sự linh hoạt khi sử dụng.
  • Cửa chớp cố định
Các Mẫu Cửa Chớp Nhôm Hot Nhất Hiện Nay 4
Mẫu Cửa Chớp Nhôm – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

3.3. Kích thước của cửa chớp nhômKhi tìm mua và lắp đặt cửa chớp nhôm thì bạn tuyệt đối không được lựa chọn những mẫu cửa có kích thước sai lệch với thiết kế. Nếu sai lệch khoảng 1 cm cũng sẽ khiến giá trị thẩm mỹ của cả công trình xây dựng không còn hoàn thiện, kém tinh tế.  Đây chính là lý do vì sao khi  xác định kích thước mẫu cửa cần phù hợp với công trình.

3.4. Màu sắc của cửa chớp nhôm

Sự hài hòa giữa nội thất và kiến trúc là điều quan trọng để làm nổi bật công trình. Vì vậy khi lựa chọn cửa chớp nhôm bạn cần cân nhắc về màu sắc của sản phẩm để giá trị thẩm mỹ của công trình được nâng cao lên gấp nhiều lần.

Các Mẫu Cửa Chớp Nhôm Hot Nhất Hiện Nay 5
Mẫu Cửa Chớp Nhôm – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Đối với cửa chớp nhôm, màu sắc của sản phẩm cần có sự đa dạng để người dùng lựa chọn. Ngoài màu trắng truyền thống ra thì sản phẩm còn sơn tĩnh điện để tạo ra nhiều màu nên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm cửa chớp có màu sắc phù hợp với công trình xây dựng.

3.5. Tìm hiểu bảng báo giá cửa chớp nhôm 

Các Mẫu Cửa Chớp Nhôm Hot Nhất Hiện Nay 6
Mẫu Cửa Chớp Nhôm – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Khi mua cửa chớp nhôm khách hàng cũng cần quan tâm đến giá thành trên thị trường. Bởi vì bảng báo giá cửa chớp nhôm hiện nay khá đa dạng vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi mua được sản phẩm với giá đúng chất lượng.

4. Lựa chọn nhà thầu cung cấp, lắp đặt cửa chớp nhôm chính hãng chất lượng

Bạn cần phải lựa chọn chính xác đơn vị cung cấp dòng sản phẩm cửa chớp nhôm chính hãng trên thị trường. Như vậy bạn sẽ dễ dàng chọn được cho không gian của mình mẫu cửa chất lượng, phù hợp nhất.
Hiện nay MinhAn Window đang là đơn vị cung cấp cửa chớp nhôm uy tín hiện nay. Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên, công nhân, thợ thi công lắp đặt có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi xin cam kết sẽ làm hài lòng quý khách nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thi công lắp đặt cửa chớp nhôm xin vui lòng liên hệ qua số Điện thoại: 0243.2010.330- Hotline: 0943.621.486
Email: minhanwindow@gmail.com
Website: Minhanwindow.vn