0943621486

Cách nhận biết thanh nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng

Nhom Austdoor He Xingfa 6628 Result

Hiện nay, với xu thế ngày càng ưa chuộng sử dụng các sản phẩm làm từ vật liệu nhôm thì trong đó việc lựa chọn sản phẩm của thương hiệu nhôm xingfa là sự lựa chọn thông minh nhất. Sản phẩm nhôm của thương hiệu này đang chiếm ưu thế và được ứng dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng. Hôm nay bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn thanh nhôm xingfa và cách nhận biết thanh nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng.

Nhom Austdoor He Xingfa 6628 Result
Thanh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng

Tìm hiểu về thanh nhôm xingfa nhập khẩu:

Nhôm Xingfa Austdoor Result
Thanh nhôm Xingfa là biểu tượng của chất lượng

Nhắc đến thương hiệu xingfa là người ta sẽ nghĩ ngay đến chất lượng. Thương hiệu này qua quá trình xây dựng thương hiệu đã rất thành công trong việc phát triển sản phẩm theo hướng chất lượng luôn đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, không chỉ trong nước mà thương hiệu này đã được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều nước trên thế giới như các nước châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc,.. và trong đó có cả Việt Nam. Thương hiệu này đã tạo nên được sử tin tưởng của khách hàng, luôn an tâm về chất lượng sản phẩm.

Thanh nhôm xingfa hay còn được gọi là những thanh nhôm profile cao cấp. Sản phẩm này được trải qua quá trình tôi luyện dưới dàn máy móc thiết bị hiện đại. Kỹ thuật tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ứng dụng công nghệ tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất. Mỗi thanh nhôm trước khi đưa ra thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt. Đảm bảo được chất lượng và độ an toàn cho người sử dụng. Nên người tiêu dùng luôn an tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Thanh nhôm xingfa có những hệ nào?

Cua Nhom Cau Cach Nhiet Xingfa
Mẫu cửa nhôm kính được làm từ thanh nhôm xingfa
Vach Nhom Xingfa
Mẫu vách nhôm kính làm từ thanh nhôm xingfa

Hiện nay, thanh nhôm xingfa được chia ra làm rất nhiều hệ khác nhau. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn 4 hệ phổ biến nhất hiện nay:

          Thanh nhôm xingfa hệ 93: Là sản phẩm có mặt cắt lớn nhất trên thanh nhôm là 93mm. Được tính trên thanh nhôm làm khung bao và khung cánh cửa. Thường được dùng làm cửa lùa trượt ở những không gian hẹp. Sản phẩm có thể tạo nên những cánh cửa rộng 2m.

          Thanh nhôm xingfa hệ 55: Những sản phẩm nhôm hệ 55 xingfa được ứng dụng trong việc làm các sản phẩm vách cố định, vách ngăn  hay các mẫu cửa sổ mở quay, mở hất. Ngoài ra, hệ nhôm 55 còn được sử dụng để làm các loại cửa mở quay.

          Thanh nhôm xingfa hệ 65: Với ứng dụng làm vách ngăn, vách tường trong nhà. Sản phẩm giúp giảm được tối đa trọng lực trong nhà so với các vách tường truyền thống làm bằng gạch.

          Nhôm xingfa hệ 95: Sản phẩm có độ dày rơi vào khoảng từ 1,8 mm đến 2 mm. Với cấu trúc làm từ nhôm và kính cường lực nên có độ bền rất cao. Thanh nhôm hệ 95 thường được ứng dụng để làm các loại cửa mở trượt với mục đích tiết kiệm diện tích cho không gian nhà bạn

Cách nhận biết thanh nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng:

Xingfa Viet Nam Min 752x440 428 Result
Nhận biết thanh nhôm xingfa chính hãng

Việc trên thị trường xuất hiện các sản phẩm hàng nhái, kém chất lượng của nhôm xingfa đã trở nên không còn xa lạ. Việc làm sao để có thể nhận biết được đâu là sản phẩm chất lượng đang là vấn đề nan giải đối với nhiều người tiêu dùng. Sau đây là một số cách nhận biết thanh nhôm xingfa chính hãng để quý bạn đọc cùng lưu ý:

          Đối với các thanh nhôm chính hãng sẽ đều được dán tem mác rõ ràng. Tem xingfa hàng nhập khẩu sẽ có màu sắc tươi, chữ in dưới chất liệu tốt, sắc nét. Đặc biệt, sản phẩm có mã vạch đầy đủ, quý khách hàng có thể sử dụng các phần mềm check mã QR để kiểm tra sản phẩm

          Ngoài ra, thanh nhôm được sơn một lớp sơn tĩnh điện nên lớp sơn ngoài mặt luôn sáng bóng. Bên trong thanh nhôm chính hãng còn có màu ánh kim rất dễ phân biệt.

          Đối với giá thành sản phẩm, do là sản phẩm nhập khẩu nên giá thành của nó so với thị trường có nhỉnh hơn các thanh nhôm thông thường một chút. Nên lưu ý không nên mua những sản phẩm quá rẻ vì dễ mua phải những sản phẩm kém chất lượng nên giá thành mới rẻ như vậy.

   Trên đây là những đặc điểm cơ bản của thanh nhôm cao cấp. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích và giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.