0943621486

Cửa kính cường lực khung gỗ tại hà nội

Cửa kính cường lực khung gỗ

cửa kính cường lực khung gỗ
cửa kính cường lực khung gỗ

Kính cường lực đang thể hiện sự vượt trội của mình bằng những ưu điểm cho không gian lắp đặt. Không chỉ đơn thuần là kính cường lực mà loại cửa này đã đa dạng hóa với nhiều loại khung. Cửa kính cường lực khung gỗ là một trong những lựa chọn được ưu tiên trong nhiều công trình.

Vậy, cấu tạo của cửa kính cường lực khung gỗ là gì và nên lắp đặt sản phẩm này ở đâu?

Thành phần cấu tạo của cửa kính cường lực khung gỗ  

mẫu cửa kính cường lực khung gỗ
mẫu cửa kính cường lực khung gỗ

Sản phẩm cửa kính cường lực khung gỗ là sự kết hợp hoàn hảo của hai loại chất liệu là kính cường lực có độ bền cao và khung gỗ bên ngoài mang đến một vẻ đẹp sang trọng, tự nhiên cho các công trình mà nó lắp đặt.

So với các loại cửa kính cường lực khung inox, khung sắt, khung nhôm thì cửa kính cường lực khung gỗ cũng thể hiện được những tính năng vượt trội không kém. Sản phẩm có thiết kế rất hài hòa, đẹp mắt và đồng thời đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, khả năng sử dụng bền bỉ với thời gian.

Đặc biệt, cửa kính cường lực khung gỗ còn có sự khác biệt so với các loại cửa kính cường lực thông thường đến từ gỗ đó là sự dẻo dai và tính thẩm mỹ của khung gỗ, khi đóng cửa thì có độ kín khít nhất định giúp cách âm, cách nhiệt cực kỳ tốt.

Nên hay không nên lắp đặt cửa kính cường lực khung gỗ?

mẫu cửa kính cường lực khung gỗ 2019

Rất nhiều khách hàng yêu thích sử dụng cửa kính cường lực khung gỗ vì những ưu điểm vượt tội mà nó mang lại. Khách hàng cũng rất hài lòng về chất lượng và độ bền khi sử dụng sản phẩm này. Do đó, đây chính là một trong những giải pháp tuyệt vời khi thiết kế và thi công cửa cho các gia đình hay các công trình xây dựng lớn. Nếu bạn là người yêu thích sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách truyền thống và hiện đại thì tuyệt đối không nên bỏ qua sản phẩm này.

Khi sử dụng kinh cường lực chắc chắn kết hợp với khung gỗ bên ngoài còn có thể thu hút ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài, chống chọi được với những vấn đề bất thường của thời tiết. Sản phẩm cửa kính cường lực khung gỗ còn rất chắc chắn nên có khả năng bảo vệ tốt,  hạn chế tối đa dược những hỏng hóc và các sự cố phát sinh.

Hai loại cửa kính cường lực khung gỗ

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại cửa kính cường lực khung gỗ nhưng chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc hai loại phổ biến là:

+ Sản phẩm cửa kính cường lực khung gỗ có viền bao quanh dùng chủ yếu cho cánh cửa lớn ở nhà hàng, sảnh khách sạn, biệt thự.

+ Sản phẩm cửa kính cường lực khung gỗ có lắp ghép kính chủ yếu được dùng trong không gian của các hộ gia đình.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Điện Thoại: 0243.2010.330 – Hotline: 0943.621.486
E-Mail: minhanwindow@gmail.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *