cửa kính trượt treo 2 cánh

cửa kính trượt treo 2 cánh Leave a comment

Cửa trượt treo 2 cánh có thiết kế độc đáo, mang lại nhiều lợi ích sử dụng cho con người. Bởi vậy mà sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình kiến trúc lớn/nhỏ. Mỗi loại cửa kính trượt treo lại phù hợp với một mục đích sử dụng khác nhau nhưng đều đảm bảo tính thẩm mỹ, độ an toàn, thân thiện với môi trường.

cửa kính trượt treo 2 cánh
cửa kính trượt treo 2 cánh

Thông tin về cửa kính trượt treo 2 cánh

Cửa kính trượt treo 2 cánh là sự kết hợp của nhiều phụ kiện, trong đó vật liệu quan trọng nhất không thể bỏ qua là kính. Mọi người thường lựa chọn loại kính cường lực, kính an toàn có độ bền cao, chắc chắn, an toàn cho mọi người.

Cửa kính trượt treo 2 cánh được thiết kế nhằm tiết kiệm đối đa diện tích không gian cho căn phòng. Khi mở, 2 cánh cửa sẽ mở trượt sang 2 bên, không gây mất diện tích cũng không khiến cho đồ đạc trong phòng bị vướng víu.

Cửa kính trượt treo 2 cánh bao gồm các bộ phận là: kính, phụ kiện bánh xe, khung inox để treo bánh xe…và các phụ kiện khác đi kèm. Phần trên của cửa được lắp thanh ray để giúp cửa có thể trượt trên thanh ray này. Khi mở cửa, bạn sẽ có cảm giác rất nhẹ nhàng, không hề phải chịu sự nặng nề của cánh cửa.

cửa kính trượt treo 2 cánh
cửa kính trượt treo 2 cánh

Xung quanh các cạnh kính sẽ được bao bọc bởi phụ kiện gioăng, nhằm giúp cho việc đóng/ mở cửa êm ái hơn, không tạo tiếng động khi các cánh cửa chạm vào nhau. Đồng thời cũng đảm bảo cách âm, cách nhiệt tối đa cho căn phòng của bạn.

Nếu như căn phòng của bạn bị hạn chế ánh sáng thì cửa kính trượt treo 2 cánh càng là sự lựa chọn tuyệt vời. Nếu dùng những cánh cửa truyền thống, rất có thể không gian sống và làm việc của bạn sẽ trở nên bí bách, tăm tối. Nếu dùng cửa kính trượt treo, chúng tôi khuyên bạn nên dùng loại kính cường lực trắng trong.

Cửa kính trượt treo 2 cánh đảm bảo được các yếu về: thẩm mỹ, độ bền bỉ, sự an toàn, cách âm, cách nhiệt…

Các mẫu kính trượt treo 2 cánh được ưa chuộng nhất năm 2018

Cửa kính trượt treo 2 cánh được ứng dụng rộng rãi ở những nơi công cộng như văn phòng, các tòa nhà, trung tâm thương mại…và cả trong không gian nhà ở. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn mà cửa sẽ được lắp đặt, thiết kế sao cho hợp lý.

Dưới đây là một vài mẫu cửa kính trượt treo 2 cánh mà bạn có thể tham khảo.

cửa kính trượt treo 2 cánh
cửa kính trượt treo 2 cánh

 

cửa kính trượt treo 2 cánh
cửa kính trượt treo 2 cánh

Về giá cả của cửa kính trượt treo 2 cánh, bạn có thể yên tâm rằng với những lợi ích loại cửa này mang lại thì chi phí bạn đầu tư không hề lãng phí một chút nào. Nếu muốn báo giá một cách cụ thể nhất, hãy liên hệ với chúng tôi: báo giá cửa kính cường lực

Mr Phúc: 0943.621.486

E-Mail: minhanwindow@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943.621.486