0899535999

Cửa kính xếp gấp

Cửa kính xếp gấp với bề ngoài sang trọng, tinh tế, thiết kế độc lạ đã cho thấy tính thẩm mỹ của loại cửa này là rất cao. Chưa kể đến những ưu điểm của cửa kính xếp gấp giúp cửa ngày càng được sử dụng nhiều hơn trên thị trường, đặc biệt là các công trình kiến trúc hiện đại.

cửa kính xếp gấp
cửa kính xếp gấp

Cửa kính xếp gấp tạo không gian mở

Trước tiên, không thể không kể đến tác dụng tạo ra không gian mở cho căn nhà của cửa kính xếp gấp. Đây cũng được coi là một trong số những sản phẩm cửa kính thích hợp nhất dành cho những không gian có diện tích nhỏ hẹp.

Cửa kính xếp gấp được cấu thành từ nhiều loại kính, trong đó kính cường lực là sản phẩm an toàn và có tính thẩm mỹ tốt nhất. Vì thế, khi lựa chọn các mẫu cửa, bạn nên cân nhắc kỹ để chọn ra sản phẩm phù hợp với không gian căn nhà nhất, quá trình sử dụng thuận tiện, dễ dàng.

Đối với những không gian thiếu ánh sáng, khi sử dụng sản phẩm cửa kính cho phép ánh sáng truyền qua có thể dễ dàng nhận lấy ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm được chi phí điện năng. Ngoài ra, cửa còn giúp người sử dụng mở rộng tầm nhìn, có thể nhìn ra khung cảnh bên ngoài cánh cửa.

cửa kính xếp gấp
cửa kính xếp gấp

Ưu điểm nổi bật của cửa kính xếp gấp

Trong quá trình sử dụng, sản phẩm đem lại những ưu điểm cũng như tính năng tiện dụng sau đây:

  • Tiết kiệm diện tích không gian: cửa mở bằng cách dồn tất cả cánh cửa về 1 phía nên rất dễ dàng và thuận tiện, tạo ra lối đi rộng rãi, thoải mái. Nhờ vậy, bạn có thể tiết kiệm được một phần diện tích.
  • Phụ kiện chất lượng: để đảm bảo tính an toàn và chắc chắn khi sử dụng cửa, phụ kiện chất lượng là một phần không thể thiếu. Cửa kính xếp gấp sử dụng phụ kiện chính hãng của Hander Đức giúp quá trình vận hành cửa nhẹ nhàng và đơn giản hơn.
  • Lắp đặt bánh xe: tất cả bánh xe đều được treo trên ray nhôm nên bạn có thể gấp mở cửa mà không cần tốn nhiều sức lực.
  • Ray trên+ray dưới: hệ thống 2 ray có tác dụng chịu lực xô ngang và bảo vệ cửa không bị gãy cánh.
  • Có thể kết hợp nhiều cánh cửa: tuỳ vào nhu cầu sử dụng cũng như diện tích không gian mà khách hàng có thể lựa chọn số lượng cánh cửa xếp gấp lại cho căn nhà mình.
  • Tính thẩm mỹ cao: cửa kính xếp gấp được thiết kế từ loại kính an toàn và các vật liệu cao cấp giúp tôn lên sự sang trọng, đẳng cấp của bộ cửa, tạo điểm nhấn đặc biệt cho toàn bộ căn nhà bạn.
cửa kính xếp gấp
cửa kính xếp gấp

Lời kết

Hy vọng với những thông tin về sản phẩm cửa kính xếp gấp mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho khách hàng. Chúc khách hàng thành công!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Mr Phúc: 0943.621.486

E-Mail: minhanwindow@gmail.com