0899535999

[2021]Cửa Lùa Xếp Gấp Cao Cấp Thi Công & Lắp Đặt

Cửa lùa xếp gấp đang là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc trong và ngoài nước. Với những ưu điểm nổi bật, loại cửa này đang dần chiếm được trái tim của rất nhiều khách hàng. Trong bài viết này, Minh An Window sẽ giới thiệu đến bạn mẫu cửa lùa xếp gấp đẹp nhất năm 2021

Cửa kính lùa xếp gấp khung nhôm giả gỗ phổ biến cho các biệt thự
Cửa kính lùa xếp gấp khung nhôm giả gỗ phổ biến cho các biệt thự

Tìm hiểu về cửa lùa xếp gấp

Cuộc sống ngày càng hiện đại, việc tiết kiệm không gian, diện tích trong căn phòng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Đối với bất kỳ ai khi thiết kế nhà cửa đều băn khoăn làm sao cho không gian của mình được rộng rãi, thông thoáng nhất. Đó cũng là lý do tại sao cửa lùa xếp gấp ra đời và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người như vậy.

Ưu điểm đầu tiên phải kể tới là cửa lùa xếp gấp có khả năng “mở rộng không gian” một cách vô cùng kỳ diệu. Khác biệt với những loại cửa truyền thống, cửa lùa xếp khi mở không hề gây mất diện tích căn phòng. Hơn nữa cửa lại mở ra một lối đi cực kỳ rộng rãi, khắc phục những nhược điểm của cửa mở trượt trước đó.

Cửa lùa xếp gấp khung nhôm 4 cánh cao cấp
Cửa lùa xếp gấp khung nhôm 4 cánh cao cấp

Trước đây, có nhiều người sử dụng cửa kính hoặc các vách kính để ngăn cách giữa các không gian. Tuy nhiên, sự ngăn cách ấy thường cố định, không cho phép bạn được thay đổi thường xuyên. Hiểu được nhu cầu sử dụng của khách hàng, các kiến trúc sư đã phát minh ra cửa lùa xếp gấp để giúp ngăn cách không gian hoặc kết nối không gian một cách linh hoạt nhất.

Giả dụ trong một văn phòng công ty, khi làm việc, cửa lùa xếp gấp sẽ có thể được đóng lại để ngăn cách không gian giữa các căn phòng. Nhưng khi diễn ra các hoạt động tập thể, cửa lùa xếp gấp sẽ được mở ra, các cánh cửa xếp chồng lên nhau kết nối giữa các phòng với nhau, tạo ra không gian cực rộng rãi.

Vừa mang đến hiệu quả sử dụng cao, vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho không gian, cửa lùa xếp gấp hiện đại xứng đáng là sản phẩm cao cấp được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Cửa nhôm kính lùa xếp gấp 3 cánh cao cấp chất lượng
Cửa nhôm kính lùa xếp gấp 3 cánh cao cấp chất lượng

Địa chỉ lắp đặt cửa lùa xếp gấp uy tín, chất lượng nhất?

Lắp đặt cửa lùa xếp gấp cần phải đảm bảo các yếu tố sau:

  • Các phụ kiện của cửa phải được lắp ráp một cách chắc chắn, không bị lỏng lẻo.
  • Thời gian lắp đặt nhanh chóng.
  • Các phụ kiện được nhập khẩu nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Không thiếu phụ kiện vật tư nào.
  • Giá cả phải chăng

Với những yêu cầu trên, Minh An Window đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm cửa lùa xếp gấp chất lượng, cao cấp nhất. Sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Ngoài ra, Minh An Window còn có rất nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ cho khách hàng, đảm bảo những cánh cửa lùa xếp bạn lựa chọn sẽ có mức giá phải chăng nhất. Mọi thông tin chi tiết xin mời liên hệ với chúng tôi theo: báo giá cửa nhôm kính

Điện Thoại: 0243.2010.330
Hotline: 0943.621.486
E-Mail: minhanwindow@gmail.com
Website: Minhanwindow.vn
Facebook : https://www.facebook.com/minhanwindow.vn