0899535999

Cửa mở gấp lùa xếp trượt

Không gian chật hẹp, không đủ diện tích để sử dụng những loại cửa mở, cửa xoay khiến bạn phải lo lắng? Để tiết kiệm giải quyết vấn đề này, giải pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn là sản phẩm cửa mở gấp lùa xếp trượt. Loại cửa này vừa mở trượt vừa có thể xếp gấp giúp tiết kiệm tối đa diện tích không gian.

Cửa mở gấp lùa xếp trượt
Cửa mở gấp lùa xếp trượt

Thông tin về cửa mở gấp lùa xếp trượt

Ngoài tên cửa mở gấp lùa xếp trượt, cửa còn được gọi với những tên phổ biến như cửa kính xếp trượt, cửa kính gấp,… Sản phẩm được trang hoàng và thiết kế thông minh, hiện đại, đem lại nhiều tính năng tiện dụng trong quá trình sử dụng.

Cửa mở gấp lùa xếp trượt có cấu tạo với cùng chắc chắn, chịu lực va đập rất tốt, độ cứng cáp cao. Cửa sử dụng kính trong suốt tạo nên sự sang chảnh, lung linh cho không gian.

Tuy nhiên, vì chất lượng cao và chế tạo từ nhiều vật liệu cao cấp nên chi phí đầu tư của cửa khá lớn.

Cửa mở gấp lùa xếp trượt
Cửa mở gấp lùa xếp trượt

Thiết kế phụ kiện của cửa mở gấp lùa xếp trượt

Thiết kế phụ kiện cho cửa mở gấp lùa sẽ phụ thuộc vào đơn vị thi công khách hàng lựa chọn. Dưới đây sẽ liệt kê những phụ kiện cơ bản mà đơn vị nào cũng có:

  • Bản lề trên, dưới, bản lề treo cánh, bản lề liên kết các cánh
  • Hệ bánh xe phía dưới sàn
  • Ray cửa
  • Bộ khoá
  • Tay nắm cửa

Tư vấn thiết kế, lắp đặt cửa mở gấp lùa xếp trượt

Khi lựa chọn thiết kế, lắp đặt cửa mở gấp lùa xếp trượt, cần chú ý đến những điều sau:

  • Tải trọng các cánh cửa và tải trọng bánh xe treo cánh, hệ bản lề phải phù hợp với nhau. Nếu như cánh cửa có trọng lượng nặng thì bạn cũng cần phải chọn bánh xe có tải trọng lớn để tránh quá trình hoạt động không xảy ra sự cố.
  • Để bộ cửa sử dụng chắc chắn thì không nên chia ofix phía trên cửa. Lắp cố định hệ ray treo vào hệ dầm bê tông để giữ chắc các cánh cửa treo.
  • Lựa chọn loại kính cường lực dày ít nhất 10mm để bảo đảm an toàn khi sử dụng.
Cửa mở gấp lùa xếp trượt
Cửa mở gấp lùa xếp trượt

Dịch vụ lắp đặt cửa mở gấp lùa xếp trượt nào uy tín?

Có rất người đơn vị thi công lắp đặt cửa mở gấp lùa xếp trượt, một trong những địa chỉ uy tín, đem lại hài lòng cho khách hàng là Minhanwindown.vn.

Minh An sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ, kỹ thuật chuyên môn cao, đã trải qua quá trình đào tạo với nhiều năm kinh nghiệm. Chính vì vậy, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu lắp đặt của khách hàng, đem lại những sản phẩm chắc chắn nhất.

Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, chi phí đầu tư và lắp đặt rất phù hợp.

Quý khách hàng đang có muốn biết thêm chi tiết hoặc đang có nhu cầu lắp đặt xin liên hệ tại:

Điện Thoại: 0243.2010.330

Hotline: 0943.621.486

E-Mail: minhanwindow@gmail.com