0943621486

Cửa nhôm kính giá rẻ được ưa chuộng thay thế các loại cửa thông thường Leave a comment

Hiện nay, có rất nhiều loại chất liệu được dùng làm cửa chính và cửa sổ cho các không gian như nhựa, gỗ, sắt, nhôm kính,… tuy nhiên, trong số các loại chất liệu này thì cửa nhôm kính giá rẻ vẫn được ưa chuộng nhất bởi những ưu điểm nổi trội của nó.


Vậy, tại sao cửa nhôm kính giá rẻ lại được sử dụng trong các công trình từ nhà ở cho đến khu vực công cộng hay nhà cao tầng nhiều như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tính thẩm mỹ cao

Đây là điểm cộng lớn cho cửa nhôm kính bởi nó thường sử dụng khung lớn nên có thể bao quát tầm nhìn ra xung quanh rất tốt. Vì chất liệu kính là trong suốt nên còn tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Sử dụng vách nhôm lớn bên ngoài với khả năng chịu lực tốn nên đảm bảo an toàn cho kính.

Ngoài ra, hiện nay các loại cửa nhôm kính còn được sử dụng rất đa dạng với nhiều loại như kính mờ, kính màu hay kính có hoa văn với khung nhôm bên ngoài với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau.

Có khả năng chịu lực tốt

Hiện nay, việc sản xuất cửa nhôm kính có các thanh profile có thêm các khoang rỗng nên giúp tăng chiều dày cho nhôm và độ cứng. Các vách kỹ thuật hay rãnh cùng được đo đếm, tính toán chi tiết đẻ giúp cửa còn có tính năng thoát nước, cách âm và cách nhiệt hiệu quả. Sản phẩm cửa nhôm kính còn có cầu nối cách nhiệt và gần các gân tăng cứng nên có thể chịu lực tốt hơn các loại cửa làm bằng chất liệu khác.

Tiết kiệm chi phí

Nếu là các tòa nhà cao tầng thì phần diện tích vách tiếp xúc với ánh sáng mặt trời thường lớn, phần điện năng sử dụng cho điều hòa hay máy sưởi bên trong có thể bị hao mòn với các loại vật liệu thông thường. Nhưng với đặc tính cách nhiệt khá tốt nên cửa nhôm kính có thể giúp hạn chế hao hụt nhiệt ra ngoài, từ đó giúp tiết kiệm điện.

Ngoài ra, chi phí lắp đặt vách nhôm kính cũng tương đối rẻ và độ bền cao nên bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho việc cho việc lắp đặt mới sau này.

Tải trọng nhẹ

Nhôm là vật liệu có trọng lượng riêng nhẹ, khả năng chịu lực tốt và độ bền cao và được thiết kế với các khoang rỗng. Ngoài ra, trong nhôm còn có các khoang rỗng và sống gia cường hợp lý nên khi sử dụng nhôm còn giúp làm giảm tải trọng. Cửa nhôm kính cũng được gia công ngày càng tốt để có thể chịu được gió lớn, chống bụi, chống thấm, giảm tiếng ồn,..

Hy vọng rằng, với những thông tin này bạn đã có thể hiểu được lý do tại sao cửa nhôm kính giá rẻ lại được ưa chuộng như vậy tại các công trình.

 

Hãy gọi đến số 0943 621 486, nhân viên của Minh An Window sẽ lắng nghe và hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến cửa kính cường lực. Minh An Window sẵn sàng phục vụ 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *