Lắp đặt cửa nhôm kính nhà xưởng tại Phú Thọ uy tín

Cửa nhôm kính nhà xưởng tại Phú Thọ do Minh An Window lắp đặt. Phú Thọ là tỉnh đang có nhiều bước phát triển mới, với nhiều doanh nghiệp, khu công nghiệp và nhà kho, nhà xưởng được thành lập. Trong đó có hệ thống nhà xưởng ngày càng được chú trọng đầu tư về trang thiết bị máy móc và không gian làm việc. Các sản phẩm vách nhôm kính, cửa nhôm kính đang dần chiếm lĩnh và phủ sóng hầu khắp các công trình nhà xưởng tại Phú Thọ… với ưu điểm và lợi ích vượt trội nhằm tạo ra không gian làm việc năng động, chuyên nghiệp và giúp tăng sản lượng, chất lượng trong các nhà xưởng. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu các mẫu cửa nhôm kính nhà xưởng tại Phú Thọ và khái quát chung về ưu điểm khi sử dụng sản phẩm.

Công trình cửa nhôm kính nhà xưởng tại Phú Thọ do Minh An Window lắp đặt
Công trình cửa nhôm kính nhà xưởng tại Phú Thọ do Minh An Window lắp đặt

Các loại cửa nhôm kính nhà xưởng tại Phú Thọ

Cửa nhôm kính nhà xưởng tại Phú Thọ – Cửa nhôm giá rẻ

 • Cửa nhôm giá rẻ chỉ có độ dày khung nhôm từ 0.4mm đến 0.8mm vì khá mỏng và yếu nên sản phẩm có độ bền không cao. Nhôm giá rẻ được sản xuất từ các hệ nhôm 700, 1000, 50 hoặc 38. Sản phẩm nhôm giá rẻ được kết hợp với kính thường 5mm nên có tuổi thọ không cao, ít được sử dụng trong nhà xưởng hoặc chỉ được dùng tại những vị trí như cửa phòng vệ sinh, cửa sổ nhỏ.
Nhân viên của Minh An Window lắp đặt cửa nhôm kính nhà xưởng tại Phú Thọ
Nhân viên của Minh An Window lắp đặt cửa nhôm kính nhà xưởng tại Phú Thọ

Cửa nhôm kính nhà xưởng tại Phú Thọ – Cửa nhôm trung cấp

 • Khung nhôm trung cấp có độ dày vừa phải, tạo cảm giác chắc chăn cũng như an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm được nhiều nhà xưởng ưa chuộng. Bên cạnh đó, Minh An Window đưa ra thiết kế rất đa dạng và hợp lý cho các vị trí cũng như không gian nên được nhiều công trình nhà xường lựa chọn. Giá của dòng cửa nhôm trung cấp không quá đắt nhưng có chất lượng tốt hơn so với dòng cửa nhôm kính giá rẻ. Đại diện cho cửa nhôm kính tầm trung là cửa nhôm Việt Pháp và cửa nhôm Xingfa. 
Mẫu cửa nhôm kính mờ tại Phú Thọ do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa nhôm kính mờ tại Phú Thọ do Minh An Window lắp đặt

Cửa nhôm kính nhà xưởng tại Phú Thọ – Cửa nhôm cao cấp

 • Đại diện cho dòng cửa nhôm cao cấp là cửa nhôm PMI. Nhôm PMI là loại nhôm được Minh An Window nhập khẩu về gia công sản xuất với độ dày tư 1.2mm đến 2.5mm. Trên mặt cắt của thanh nhôm cao cấp có nhiều gân, rãnh, nếp, giúp gia tăng độ ma sát cũng như gia tăng độ cứng, làm giảm khả năng bị vặn xoắn. Do đó điểm vượt trội của hệ nhôm cao cấp chính là khả năng chịu lực, chống ăn mòn trong suốt quá trình sử dụng.
 • Ngoài ra hệ cửa nhôm cao cấp còn kết hợp với kính cường lực, kính an toàn cao cấp giúp tạo nên sự chắc chắn cũng như an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.  
Mẫu cửa vách nhôm kính tại Phú Thọ do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa vách nhôm kính tại Phú Thọ do Minh An Window lắp đặt

Ưu điểm chung của cửa nhôm kính nhà xưởng tại Phú Thọ

 • Sản phẩm cửa nhôm kính nhà xưởng tại Phú Thọ do Minh An Window lắp đặt cho khả năng chịu nhiệt, chịu lực, chịu rung từ các tác động của thời tiết cũng như môi trường.  
 • Tính thẩm mỹ cao:  Cửa nhôm kính nhà xưởng tại Phú Thọ có nhiều kiểu dáng cũng như mẫu mã, màu sắc độc đáo, hiện đại giúp cho chủ các nhà xưởng dễ dàng lựa chọn kiểu cửa phù hợp với không gian sống và làm việc bên trong.
Mẫu cửa nhôm kính xếp gấp tại Phú Thọ do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa nhôm kính xếp gấp tại Phú Thọ do Minh An Window lắp đặt
 • Độ bền cao: Độ bền tối đa của cửa nhôm cao, được các chuyên gia đánh giá tuổi thọ lên đến 50 năm.  
 • Tính ổn định cao: Các bộ cửa nhôm kính nhà xưởng tại Phú Thọ do Minh An Window lắp đặt không bị cong vênh, không bị co ngót và không bị mối mọt theo thời gian với nhiều màu sắc tươi mới, cửa không bị lão hóa…
Mẫu cửa sổ nhôm kính tại Phú Thọ do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa sổ nhôm kính tại Phú Thọ do Minh An Window lắp đặt
 • Các bộ cửa còn có độ kín khít tuyệt đối nên có thể đảm bảo tiết kiệm điện năng cũng như độ kín khít, tính riêng tư. 
 • Nhôm là vật liệu dễ dàng thiết kế thành các bộ cửa theo kiểu dáng cũng như diện tích phù hợp với từng không gian sống của khách hàng.
Mẫu cửa sổ nhôm kính nhà xưởng tại Phú Thọ do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa sổ nhôm kính nhà xưởng tại Phú Thọ do Minh An Window lắp đặt
 • Việc vận hành và đóng mở cửa nhôm kính nhà xưởng tại Phú Thọ trở nên dễ dàng hơn bởi cửa được làm từ các loại nhôm cao cấp
 • Sản phẩm cửa nhôm được khách hàng đã sử dụng đánh giá dễ dàng vệ sinh cũng như tiết kiệm chi phí khi lắp đặt và bảo trì.
Cửa nhôm kính nhà xưởng tại Phú Thọ do nhân viên của Minh An Window lắp đặt
Cửa nhôm kính nhà xưởng tại Phú Thọ do nhân viên của Minh An Window lắp đặt

Quy trình lắp đặt cửa nhôm kính nhà xưởng tại Phú Thọ

Bước 1: Vận chuyển các bộ cửa nhôm kính và máy móc vật liệu cần thiết tới các công trình nhà xưởng tại Phú Thọ

 • Các bộ cửa nhôm kính nhà xưởng sau khi được sản xuất theo đúng đơn hàng đã đặt của quý khách, chúng tôi sẽ vận chuyển tới tận chân công trình.
 • Trước khi vận chuyển, các bộ cửa sẽ được nhân viên của Minh An Window bọc cẩn thận để tránh xây xước trong suốt quá trình di chuyển và có giá chuyên dụng để chở cửa, các bộ cửa còn được lót bằng vải mềm để tránh tình trạng bị hư hỏng.  
Nhà xưởng sản xuất nhôm kính của Minh An Window
Nhà xưởng sản xuất nhôm kính của Minh An Window

Bước 2: Lắp khung bao cửa

 • Kiếm tra kích thước lọt lòng của cửa nhôm kính và sau đó tiến hành định vị các khung bao ngoài của cửa theo đúng như vị trí của bản thiết kế. Sau đó, tiến hành khoan lỗ trực tiếp từ khung bao vào tường, sau đó đóng tắc kê cũng như bắt vít cố định vào khung bao.
 • Khoảng cách giữa các vít cửa liền kề với nhau nhưng vẫn phải đảm bảo khoảng 600mm
Nhà xưởng sản xuất nhôm kính của Minh An Window chuyên gia công cửa nhôm kính, vách nhôm kính
Nhà xưởng sản xuất nhôm kính của Minh An Window chuyên gia công cửa nhôm kính, vách nhôm kính

Bước 3: Tiến hành lắp cánh cửa vào khung bao

 • Sau khi phần khung bao của cánh cửa nhôm kính nhà xưởng đã được lắp đặt hoàn thiện xong chúng tôi sẽ tiến hành lắp cánh cửa vào khung bao. Đâu tiên, các bản lề của cửa sẽ được lắp vào khung bao của cửa và sau đó lắp đặt khung cánh cửa vào khung bao tiếp đến sẽ lắp kính vào khung cánh cửa và lắp gioăng để đảm bảo độ kín khít cho cửa.
 • Cuối cùng là lắp đặt hệ phụ kiện cho cánh cửa gồm có: khóa, lõi khóa, đệm chốt, tay nắm cửa….
Nhân viên của Minh An Window tiến hành gia công cửa vách nhôm kính
Nhân viên của Minh An Window tiến hành gia công cửa vách nhôm kính

Bước 4: Xử lý chống thấm

 • Tiến hành bơm keo bọt vào trong mép khung bao và tường ở bên trong lẫn bên ngoài, sau đó chờ keo khô cắt gọn phần keo thừa.
 • Bơm loại keo silicon chuyên dụng để giúp che phủ lớp keo bọt chống thấm và sau đó sử dụng gạt chuyên dụng để miết keo cho gọn và đẹp nhằm đảm bảo tính thẩm mĩ cho sản phẩm.
Nhân viên của Minh An Window đang tiến hành bơm keo vào các bộ cửa nhôm kính
Nhân viên của Minh An Window đang tiến hành bơm keo vào các bộ cửa nhôm kính

Bước 5: Kiếm tra hoàn thiện và bàn giao công trình đến chủ nhà xưởng

 • Tiến hành hiệu chỉnh những vị trí đã bắn vít và sau đó đậy nắp nhựa vào những lỗ khoan trên các thanh profile nhôm
 • Nhân viên của Minh An Window sẽ vệ sinh khu vực cần thi công và vệ sinh cửa cũng như tiến hành bàn giao cho khách hàng
 • Hướng dẫn khách hàng sử dụng đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật của sản phẩm cửa nhôm kính nhà xưởng
Nhân viên của Minh An Window đang tiến hành bọc các bộ cửa nhôm kính trước khi vận chuyển đến công trình
Nhân viên của Minh An Window đang tiến hành bọc các bộ cửa nhôm kính trước khi vận chuyển đến công trình

Các tiêu chí đánh giá cửa nhôm kính nhà xưởng tại Phú Thọ

Những tiêu chí đánh giá mà Minh An Window đưa ra để quý khách có thể tham khảo:

 • Vật liệu để làm ra các bộ cửa nhôm kính nhà xưởng tại Phú Thọ được cấu tạo từ những thanh nhôm profile kết hợp với các phụ kiện kim phí và kính. Khi lựa chọn cửa nhôm kính lắp đặt cho nhà xưởng thì khách hàng chỉ để ý đến profile của nhôm và độ dày của kính làm cửa. Khách hànglại quên chi tiết phụ kiện đi kèm với cửa. Đây là một trong những cách nhìn không hiệu quả và toàn diện, bởi trên thực tế cửa nhôm kính cao cấp sẽ có tiêu chuẩn nhất định với một profile của cửa nhôm kính tốt, giúp phù hợp với những tiêu chuẩn về độ dày, khả năng chống ăn mòn cũng như độ chịu lực của các bộ cửa.
 • Khung cửa nhôm kính nhà xưởng tại Phú Thọ phải vuông vức, thẳng đứng và các cạnh phải được nằm thăng bằng. Còn đối với các loại cửa trượt thì cần phải chú ý đến ray trượt phía dưới.
 • Các khe hở để bơm keo xung quanh cần phải đều nhau và cân đối. còn phía các cạnh dưới của khung cửa nhôm kính nhà xưởng tại Phú Thọ bắt buộc phải có khe hở, nhỏ nhất là 3mm để bơm được keo bọt.
 • Cách lắp bịt lỗ vít cho cửa nhôm kính nhà xưởng phải được lắp đặt đầy đủ và phải bơm keo cho các nắp vít lắp đặt tại các cạnh dưới của khung cửa.

Trên đây là những chia sẻ của Minh An Window về sản phẩm cửa nhôm kính nhà xưởng tại Phú Thọ chất lượng cao với nhiều ưu điểm nổi bật. Chúng tôi đưa ra các tiêu chí để khách hàng dễ dàng nhận biết và lựa chọn được bộ cửa tốt nhất cho công trình của mình. Hãy liên hệ với Minh An Window khi quý khách có nhu cầu làm cửa nhôm kính nhà xưởng tại Phú Thọ và các tỉnh thành miền Bắc như Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Quảng Ninh, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An…
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Xây dựng Minh An

Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy SX: Số 202C, Thôn Thượng, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội

Email: Minhanwindow@gmail.com

Điện thoại: 0243.2010.330 – 0899.535.999

Website:https://minhanwindow.vn

Facebook: https://www.facebook.com/minhanwindow.vn

Chỉ đường vpgd :https://goo.gl/maps/5uRcgtgFZ75mYrpd7

Chỉ đường nhà máy:https://g.page/nhomkinhminhan?share

error: Alert: Content is protected !!