Lắp đặt cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thái Bình uy tín

Để có thể tìm kiếm được một đơn vị thi công và lắp đặt cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thái Bình uy tín là mong muốn của rất nhiều khách hàng và chủ đầu tư. Nhưng để lựa chọn được địa chỉ làm cửa chất lượng và giá rẻ thì không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được. Tuy nhiên, quý khách hàng không cần phải quá lo lắng, hãy tham khảo ngay những thông tin trong bài viết dưới đây, để lựa chọn cho mình đơn vị thi công và lắp đặt cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thái Bình uy tín.

Công trình cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thái Bình do Minh An Window lắp đặt
Công trình cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thái Bình do Minh An Window lắp đặt

 

Cấu tạo cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thái Bình

Cấu tạo của cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thái Bình bao gồm khung nhôm, gioăng cao su, kính và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ.

 • Phần khung nhôm: được làm từ nhôm thường, nhôm Xingfa, nhôm Việt Pháp, nhôm Hyndai
 • Gioăng cao su: Gioăng trong cấu tạo cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thái Bình được lắp tại tất cả các điểm tiếp xúc kính và tiếp xúc đóng, mở để tạo cho cửa độ khít hoàn toàn và giúp cho quá trình vận hành trở nên êm ái.
 • Kính: Hệ kính dùng cho cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thái Bình thường dùng kính cường lực với khả năng cách nhiệt, cách âm tốt nhất.
 • Hệ phụ kiện kim khí đồng bộ: Hệ phụ kiện để tạo nên bộ cửa nhôm kính được sử dụng phổ biến nhất là loại khóa chốt đa điểm, hệ phụ kiện cửa mở quay, cửa mở trượt và cửa mở xếp.
Nhân viên của Minh An Window đang tiến hành lắp cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thái Bình
Nhân viên của Minh An Window đang tiến hành lắp cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thái Bình

Các đặc điểm chung của cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thái Bình

Dòng cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thái Bình do Minh An Window lắp đặt được khách hàng đánh giá cao bởi lối thiết kế hiện đại và phù hợp với mọi điều kiện thời tiết và môi trường khác nhau. Cửa có nhiều đặc điểm đặc trưng, được sử dụng nhiều tại các công trình. Dưới đây là một số thông tin giải thích vì sao cửa nhôm kính lại được ưa chuộng đến vậy.

 • Không bị biến dạng: Cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thái Bình hầu như không bị biến dạng như cong vênh, co ngót bởi thời tiết và môi trường khắc nghiệt
 • Không mối mọt: Sử dụng cửa nhôm kính cho nhà xưởng sẽ giúp loại bỏ được lo lắng về mối mọt gây hư hại như các loại cửa gỗ thường có.
Nhân viên của Minh An Window đang tiến hành lắp cửa nhôm kính nhà xưởng bền đẹp tại Thái Bình
Nhân viên của Minh An Window đang tiến hành lắp cửa nhôm kính nhà xưởng bền đẹp tại Thái Bình
 • Thiết kế linh hoạt: Cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thái Bình có thể làm được cho tất cả các loại cửa sổ, cửa đi và dễ dàng tùy biến mẫu mã theo kiểu uốn vòm cũng như chia ô, kết hợp với vật liệu khác…
 • Độ bền tốt: Dù cửa được làm bằng loại nhôm nào thì tuổi thọ vẫn cao hơn khi bạn lựa chọn cửa gỗ, cửa nhựa, cửa sắt đối với các vị trí thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và mưa bão.
Muẫ cửa sổ nhôm kính mở quay lắp cho nhà xưởng
Muẫ cửa sổ nhôm kính mở quay lắp cho nhà xưởng
 • Tải trọng nhẹ: Cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thái Bình được Minh An Window thiết kế bằng profile nhôm định hình với chất liệu rất nhẹ, giúp giảm tải trọng cho toàn bộ công trình xây dựng. Điều này thể hiện sự vượt trội của cửa so với các dòng cửa khác bởi rất ít sản phẩm cửa nhà xưởng có khả năng chịu lực và chịu nhiệt cao, tải trọng nhẹ. Cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thái Bình đang được coi là sự lựa chọn tối ưu cho các công trình, dự án vừa và lớn.
Công trình vách mặt dựng và cửa nhôm kính do nhân viên của Minh An Window đang tiến hành lắp đặt
Công trình vách mặt dựng và cửa nhôm kính do nhân viên của Minh An Window đang tiến hành lắp đặt

Cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thái Bình – Dòng nhôm giá rẻ 

 • Dòng cửa nhôm kính giá rẻ lắp đặt tại một số xưởng nhỏ là tổng hợp của một nhóm nhôm có giá rẻ nhất chẳng hạn như: nhộp hộp, nhôm hệ 700, nhôm hệ A38…
 • Ưu điểm: Sử loại này giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Dòng nhôm giá rẻ có thể sử dụng cho cửa sổ hoặc cửa đi, sản phẩm có thể làm được tất cả các loại cửa đi và cửa sổ. Dễ thi công, dễ tìm được nhà cung cấp bởi dòng nhôm này được sản xuất khá dễ với mức chi phí đầu tư thấp.
Cửa vách nhôm kính do nhân viên của Minh An Window đang tiến hành lắp đặt
Cửa vách nhôm kính do nhân viên của Minh An Window đang tiến hành lắp đặt

Cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thái Bình – Dòng nhôm phổ thông

 • Dòng cửa nhôm kính phổ thông là một trong những cửa có mức giá cũng như chất lượng nhỉnh hơn so với dòng cửa nhôm giá rẻ. Ví dụ như hệ nhôm 1000 của TungshinViệt Nhật, Ynghua…
 • Ưu điểm: Các xưởng tại Thái Bình sử dụng dòng nhôm phổ thông có một số ưu điểm như tính cách nhiệt, cách âm cao hơn dòng nhôm giá rẻ, khung bao và cánh cửa lớn hơn… Chi phí loại nhôm phổ thông cũng nằm trong mức giá vừa phải và phù hợp, thích hợp sử dụng cho hầu hết các loại cửa đi và cửa sổ tại nhà xưởng.
Mẫu cửa vách nhôm kính do nhân viên của Minh An Window đang tiến hành lắp đặt
Mẫu cửa vách nhôm kính bền đẹp  của Minh An Window đang tiến hành lắp đặt

Cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thái Bình – Dòng nhôm tiêu chuẩn

 • Dòng tiêu chuẩn là tổng hợp một nhóm nhôm có đầy đủ các tính năng cửa, có hệ ron cao su kép nhưng độ dày nằm dưới 1.4ly chẳng hạn như: Nhôm AG, nhôm Topal của Austdoor, nhôm Việt Pháp, Xingfa Việt Nam, Savio, JMA…
 • Ưu điểm: Giá cả của dòng nhôm tiêu chuẩn phù hợp, khả năng cách âm, cách nhiệt cũng tốt hơn nhiều lần nhờ hệ ron cao su kép. Chính vì vậy mà mức độ an toàn và chống trộm của sản phẩm cao nhờ vào cấu trúc nhôm và độ dày được tăng lên. Cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thái Bình được làm từ nhôm tiêu chuẩn nên cũng đẹp hơn hẳn so với dòng phổ thông.
Mẫu cửa nhôm kính bền đẹp Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa nhôm kính bền đẹp do Minh An Window lắp đặt

Cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thái Bình – Dòng nhôm trung cấp

 • Dòng cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thái Bình sử dụng dòng nhôm trung cấp, đây là một nhóm nhôm có cấu trúc tương tự như dòng nhôm tiêu chuẩn. Nhưng độ dày của thanh nhôm làm cửa cũng được tăng lên bởi có hệ phụ kiện tốt hơn hẳn. Một số loại cửa nhôm kính của dòng nhôm trung cấp có thể kể đến như nhôm Xingfa, nhôm Hyundai…
 • Ưu điểm của dòng cửa nhôm kính trung cấp lắp cho nhà xưởng là cực kỳ chắc chắn với tính thẩm mỹ cao và mức độ an toàn chống trộm khá cao. Các tính năng của cửa hoàn thiện và tốt hơn rất nhiều.
 • Mẫu cửa vách nhôm kính bền đẹp do Minh An Window lắp đặt
  Mẫu cửa vách nhôm kính bền đẹp do Minh An Window lắp đặt

Cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thái Bình – Dòng nhôm cao cấp

 • Cửa nhôm dòng cao cấp là sử dụng những thanh nhôm có nhiều khoang trống, hoặc có cầu cách nhiệt và độ dày từ 2.0ly trở lên để làm cửa.
 • Ưu điểm: Cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thái Bình sử dụng dòng nhôm cao cấp rất chắc chắn và an toàn với khả năng chống trộm tốt hơn gấp nhiều lần so với các dòng cửa nhôm khác. Đặc biệt, cửa nhôm cao cấp lắp đặt cho xưởng tại Thái Bình có các tính năng như cách âm, cách nhiệt, chống nước, chống bụi bặm cực kỳ vượt trội mà không loại cửa nào có thể so sánh bằng. Mức độ đẹp của cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thái Bình cũng vượt trội hơn hẳn các sản phẩm khác.
Mẫu cửa vách nhôm kính do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa vách nhôm kính do Minh An Window lắp đặt

Công ty Minh An Window tự hào là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm cửa nhôm, cửa kính, cửa tự động hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thái Bình được khách hàng đánh giá cao, bởi cửa mang đến vẻ đẹp bền đẹp, sang trọng, thời thượng trong mỗi công trình xây dựng. Cùng với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp cũng như độ bền đến với công trình và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Minh An Window chúng tôi luôn đưa đến tay khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất.
Với đội ngũ công nhân viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt các hạng mục nhôm kính. Ngoài ra, MinhAn Window còn được biết đến là đơn vị chuyên thi công lắp đặt các công trình mái kính, vách kính cường lực, cửa kính cường lực, cửa kính tự động…tại Thái Bình và khắp các tỉnh, thành phố thuộc miền Bắc. Hãy đến với MinhAn Window, quý khách sẽ được tư vấn những sản phẩm cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thái Bình với chất lượng và giá thành hợp lý nhất.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Xây dựng Minh An

Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy SX: Số 202C, Thôn Thượng, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội

Email: Minhanwindow@gmail.com

Điện thoại: 0243.2010.330 – 0899.535.999

Website:https://minhanwindow.vn

Facebook: https://www.facebook.com/minhanwindow.vn

Chỉ đường vpgd :https://goo.gl/maps/5uRcgtgFZ75mYrpd7

Chỉ đường nhà máy:https://g.page/nhomkinhminhan?share

error: Alert: Content is protected !!