Lắp đặt cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thanh Hóa chất lượng

Các công trình cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thanh Hóa do Minh An Window lắp đặt nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bởi cửa nhôm kính lắp đặt cho công trình nhà xưởng mang đến nhiều ưu điểm nổi bật cũng như các công dụng hữu ích.

Ưu điểm chung của cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thanh Hóa

Bền vững với môi trường thời tiết

 • Cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thanh Hóa được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều bởi độ bền đẹp cũng như với khả năng thích ứng với mọi điều kiện thay đổi của môi trường và thời tiết. Cửa mang trong mình tính chất chống nhiệt chống nước cao và không bị chịu các tác động từ thời tiết bên ngoài như chống nước sơn cửa gỗ và không bị ảnh hưởng của nắng gió. Các bộ cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thanh Hóa do Minh An Window lắp đặt có tuổi thọ cao và không bị oxy hóa, không bị lão hóa trong điều kiện lượng bức xạ mặt trời và mưa axit cao.
 • Các bộ cửa nhôm kính được gia công sản xuất từ nhôm và kính nên có tính ổn định cao hơn so với các loại cửa khác. Ngoài ra, cửa còn giữ được độ chuẩn xác cao và đem đến vẻ đẹp bền lâu trong suốt quá trình sử dụng.  Sự ăn khớp giữa khuôn và cánh cửa luôn đảm bảo độ kín, khít, giữ nhiệt cho căn phòng của bạn ấm về mùa đông và mát về mùa hè. Không giống như cửa được làm từ gỗ dễ bị cong vênh, co rút sau một thời gian sử dụng, cửa nhôm kính đảm bảo được sự ổn định cao.
Công trình cửa nhôm kính, khu công nghiệp và nhà xưởng tại Thanh Hóa
Công trình cửa nhôm kính, khu công nghiệp và nhà xưởng tại Thanh Hóa

Sơn sửa lau chùi tiện lợi

 • Cửa có đặc điểm cấu thành từ hai loại vật liệu là nhôm và kính nên rất tiện lợi trong việc lau chùi hàng ngày. Không giống như các loại cửa khác, cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thanh Hóa có khả năng chống bám bẩn và các vết bẩn bám trên cửa cũng rất dễ lau chùi.
 • Trong việc sửa chữa, cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thanh Hóa có thể bị hư hỏng do tác nhân vật lý như lực va đập tác động vào mạnh nên khung nhôm bị biến dạng hoắc tấm kính bị nứt vỡ. Tuy nhiên thì việc thay thế và sửa chữa rất đơn giản. Qúy khách chỉ cần hàn khung nhôm bị vỡ và thay thế phần kính bị nứt vỡ.
Mẫu cửa vách nhôm kính nhà xưởng tại Thanh Hóa do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa vách nhôm kính nhà xưởng tại Thanh Hóa do Minh An Window lắp đặt

An toàn trong sử dụng

 • Được biết tình trạng cháy nổ tại các khu công nghiệp, nhà kho, nhà xưởng ngày càng diễn biến phức tạp nên việc sử dụng cửa nhôm kính chính là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.
 • Cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thanh Hóa do Minh An Window lắp đặt có thể đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về an toàn và chịu được nhiệt độ cao mà không bị nóng chảy và giúp làm giảm tối đa sự lan chuyền của ngọn lửa khi có biến cố xảy ra.
Mẫu vách nhôm kính kết hợp với vách nhôm kính nhà xưởng tại Thanh Hóa do Minh An Window lắp đặt
Mẫu vách nhôm kính kết hợp với vách nhôm kính nhà xưởng tại Thanh Hóa do Minh An Window lắp đặt
 • Với nhiệt độ gần 1000oC, các thanh nhôm làm cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thanh Hóa chỉ bị biến dạng chứ không bị cháy bén và không bị tác động bởi nhiệt độ nên giúp loại bỏ quá trình phát tán ngọn lửa qua cửa.
 • Ngoài ra, cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thanh Hóa còn có tính chất chống oxi hóa tránh các tác động từ bên ngoài nên rất an toàn khi sử dụng.
Các bộ cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thanh Hóa do Minh An Window chuẩn bị lắp đặt
Các bộ cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thanh Hóa do Minh An Window chuẩn bị lắp đặt

Cách âm và cách nhiệt

 • Cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thanh Hóa có các linh kiện đi kèm như khung nhựa định hình, hộp kính, gioăng,… được thiết kế  và sử dụng với mục đích đạt hiệu quả về tính cách âm, cách nhiệt cao và vượt xa các loại cửa làm từ vật liệu truyền thống như gỗ, nhựa.
 • Đi kèm với khả năng cách âm, cửa nhôm kính còn giúp nâng cao chất lượng cuộc sống với khả năng cách nhiệt gấp từ 2 lần – 4 lần so với các loại cửa kính thông thường.
 • Với tác dụng cách âm, cách nhiệt cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thanh Hóa và cửa nhôm kính tại các công trình tạo cho người dùng không gian yên tĩnh và tránh các tác động từ khí hậu bên ngoài, nhằm mang đến cho người sử dụng hiệu quả về kinh tế.
Mẫu cửa sổ nhôm kính nhà xưởng tại Thanh Hóa do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa sổ nhôm kính nhà xưởng tại Thanh Hóa do Minh An Window lắp đặt

Tính thẩm mỹ cao

 • Với vật liệu được làm từ nhôm và kính, cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thanh Hóa giúp đem đến sự hiện đại cho không gian.
 • Về kiểu dáng, thiết kế khách hàng làm nhà xưởng có thể lựa chọn các kiểu dáng cửa khác nhau hoặc Minh An Window sẽ tư vấn cho khách hàng các kiểu cửa phù hợp với vị trí sử dụng, để tạo điểm nhấn riêng cho công trình.
Mẫu cửa đi nhôm kính 4 cánh nhà xưởng tại Thanh Hóa do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa đi nhôm kính 4 cánh nhà xưởng tại Thanh Hóa do Minh An Window lắp đặt

Các loại khung nhôm làm cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thanh Hóa

Tùy vào từng công trình nhà xưởng tại Thanh Hóa chúng tôi sẽ lắp đặt và tư vấn cho khách hàng các loại cửa nhôm khác nhau. Dưới đây là một số khung nhôm làm cửa phổ biến do Minh An Window lắp đặt:
Khung nhôm kính hệ 1000

 • Cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thanh Hóa sử dụng hệ nhôm 1000 có hệ thống gioăng cao su đơn. Các khung nhôm được lắp đặt có độ dày  từ 1,1mm – 1,2mm.  Đây cũng là một trong những dòng cửa giá rẻ làm cho nhà xưởng, nhưng cửa có nhược điểm là không chịu được lực va đập và bị ảnh hưởng bởi thời tiết.
Mẫu cửa đi nhôm kính nhà xưởng tại Thanh Hóa do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa đi nhôm kính nhà xưởng tại Thanh Hóa do Minh An Window lắp đặt

Khung nhôm kính tiêu chuẩn

 • Các mẫu cửa nhôm kính nhà xưởng sử dụng khung nhôm kính tiêu chuẩn có độ chịu lực tốt với độ bền cao, độ dày của khung nhôm khoảng 1,2mm – 1,4mm. Các bộ cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thanh Hóa có độ chịu lực, các âm và cách nhiệt tốt. Giá thành của cửa nhôm kính sử dụng khung nhôm tiêu chuẩn có giá vừa phải và thích hợp sử dụng trong nhiều công trình hiện nay.
 • Cửa nhôm kính tiêu chuẩn được chia thành nhiều loại khác nhau như: cửa kínhsử dụng khung nhôm góc cạnh, cửa kính sử dụng khung nhôm bo tròn và cửa kính sử dụng khung nhôm vuông. Mẫu cửa này thích hợp để làm cửa ra vào, cửa sổ hoặc cửa kính tại các khu vực ban công.
Mẫu cửa sổ nhôm kính nhà xưởng tại Thanh Hóa do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa sổ nhôm kính nhà xưởng tại Thanh Hóa do Minh An Window lắp đặt

Khung cửa nhôm kính trung cấp

 • Đối với loại cửa nhôm kính nhà xưởng sử dụng khung nhôm trung cấp có độ bền cao và thường được nhập khẩu từ nước ngoài hoặc sản xuất từ các cơ sở uy tín trong nước. Độ dày của khung nhôm khoảng 1,8mm – 2,5mm. Đặc biệt, cửa nhôm kính nhà xưởng còn sử dụng hệ thống gioăng cao su kép cao cấp giúp làm tăng độ bền cũng như độ chịu lực.
 • Hiện nay, cửa nhôm kính trung cấp sử dụng trong các nhà xưởng còn được phân ra thành 50 loại nhôm khác nhau nhưng loại cửa nhôm được sử dụng nhiều nhất là cửa nhôm kính xingfa. Loại cửa này được sử dụng tại nhiều khu vực khác nhau như cửa sổ, cửa chính hay cửa thông phòng….
Công trình cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thanh Hóa do Minh An Window lắp đặt
Công trình cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thanh Hóa do Minh An Window lắp đặt

Khung cửa nhôm kính cao cấp

 • Khung nhôm cao cấp sử dụng làm cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thanh Hóa  được nhập trực tiếp từ nước ngoài với độ bền, độ chịu lực, tính thẩm mỹ cao. Các dòng sản phẩm cửa nhôm kính sử dụng khung nhôm cao cấp sở hữu những ưu điểm vượt trội nên thích hợp cho mọi vị trí như làm cửa chính, cửa sổ, cửa ban công,…
 • Vì chất lượng cao nên giá thành của loại của cửa này cũng khá cao nhưng cửa giúp đảm bảo an toàn và giúp tăng thêm vẻ đẹp, sự sang trọng cũng như sự thanh lịch cho không gian.
Xưởng sản xuất cửa nhôm của Minh An Window
Xưởng sản xuất cửa nhôm của Minh An Window

Trên đây là các mẫu cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thanh Hóa mà Minh An Window đã và đang lắp đặt. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng mẫu cửa nhôm kính nhà xưởng tại Thanh Hóa và các tỉnh thành khác này hãy liên hệ với chúng tôi nhé!
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Xây dựng Minh An

Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy SX: Số 202C, Thôn Thượng, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội

Email: Minhanwindow@gmail.com

Điện thoại: 0243.2010.330 – 0899.535.999

Website:https://minhanwindow.vn

Facebook: https://www.facebook.com/minhanwindow.vn

Chỉ đường vpgd :https://goo.gl/maps/5uRcgtgFZ75mYrpd7

Chỉ đường nhà máy:https://g.page/nhomkinhminhan?share

 

error: Alert: Content is protected !!