Lắp đặt cửa nhôm kính tại cụm công nghiệp Ngọc Hồi – Hà Nội

Công trình cửa nhôm kính tại cụm công nghiệp Ngọc Hồi - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Công trình cửa nhôm kính tại cụm công nghiệp Ngọc Hồi – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Cửa nhôm kính tại cụm công nghiệp Ngọc Hồi – Hà Nội
Vị trí : Xã Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội
Quy mô : 17.000 ha
Đơn vị lắp đặt: Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Xây dựng Minh An

Tại cụm công nghiệp Ngọc Hồi thuộc huyện Thanh Trì – Hà Nội, Minh An Window đang tiến hành lắp đặt hạng mục nhôm kính như vách nhôm kính, vách mặt dựng và cửa nhôm kính. Chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng, chủ đầu tư đã tin tưởng và lựa chọn Minh An Window là nhà thầu thi công, lắp đặt.

Giới thiệu về cửa nhôm kính tại cụm công nghiệp Ngọc Hồi

Mẫu cửa nhôm kính tại cụm công nghiệp Ngọc Hồi - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa nhôm kính tại cụm công nghiệp Ngọc Hồi – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Cửa nhôm kính tại cụm công nghiệp Ngọc Hồi được làm từ khung nhôm và kính cường lực. Tùy vào vị trí lắp đặt cũng như yêu cầu của khách hàng tại cụm công nghiệp Ngọc Hồi mà chúng tôi sẽ lựa chọn loại khung nhôm làm cửa khác nhau như nhôm Việt Pháp, nhôm Xingfa, nhôm PMI, nhôm PMA… Ngoài ra, các bộ cửa nhôm kính tại cụm công nghiệp Ngọc Hồi còn được kết hợp với hệ gioăng keo và các phụ kiện khác như tay nắm cửa, khóa cửa…

Phân loại cửa

 • Phân loại theo cách sử dụng: Gồm có cửa đi mở quay, cửa đi mở trượt, cửa đi xếp gấp, cửa sổ mở quay, cửa sổ mở hất, cửa sổ mở trượt.
 • Phân loại theo nguồn gốc xuất sứ: Phân làm các loại cửa nhôm kính nhập khẩu hoàn toàn đến từ nước ngoài như nhôm Xingfa tem đỏ, nhôm PMI của Malaysia. Cửa được sản xuất bằng nhôm liên doanh trong nước như nhôm Việt Pháp, nhôm Việt Ý, nhôm Đông Âu 
 • Phân loại theo màu sắc: Có cửa nhôm kính sơn bóng, của nhôm kính vân gỗ, cửa nhôm kính sơn nhám.
 • Chất lượng của các bộ cửa nhôm kính phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất lượng của khung nhôm, kính và hệ phụ kiện kèm theo. Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau và khả năng tài chính để quý khách có thể chọn loại cửa nhôm kính phù hợp nhất với từng vị trí lắp đặt.
Công trình cửa nhôm kính tại cụm công nghiệp Ngọc Hồi - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Công trình cửa nhôm kính tại cụm công nghiệp Ngọc Hồi – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Cấu tạo của cửa nhôm kính tại cụm công nghiệp Ngọc Hồi

 • Cửa nhôm kính tại cụm công nghiệp Ngọc Hồi sử dụng các thanh nhôm profile được dùng trực tiếp tại nhà máy với chiều dày từ 1.2 mm đến 2.5 mm. Các thanh nhôm dùng làm cửa có hệ gân giúp làm tăng cứng hiệu quả và có tác dụng là điểm để bắt các vít nối.
 • Các thanh nhôm làm khung cho lớp kính cường lực ở giữa. Bạn có thể dùng kính dán an toàn để đảm bảo an toàn cho cửa.
 • Hệ gioăng và keo giúp cho bộ cửa trở nên kín khít và giúp cách âm, cách nhiệt hiệu quả. 
 • Phụ kiện cửa nhôm kính có bản lề và khóa chốt, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Mẫu cửa nhôm kính tại cụm công nghiệp Ngọc Hồi - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa nhôm kính tại cụm công nghiệp Ngọc Hồi – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Ưu điểm của cửa nhôm kính tại cụm công nghiệp Ngọc Hồi

 • Tính thẩm mỹ: Các bộ cửa nhôm kính tại cụm công nghiệp Ngọc Hồi được thiết kế bởi profile nhôm chất lượng cao với bề mặt sáng bóng. Các chi tiết bên trong khung nhôm được thiết kế hợp lý giúp tạo nên sự sang trọng cho toàn bộ ngôi nhà. Khung của cửa với kích cỡ rộng kèm theo kính trong suốt giúp tạo nên cảm giác rộng rãi, thoáng mát, không bị bó hẹp như khi sử dụng các loại cửa gỗ, cửa nhựa truyền thống. Đặc biệt, các bộ cửa nhôm kính còn giúp tạo nên tầm nhìn rộng ra bên ngoài, giúp người dùng có cảm giác thoải mái, thư giãn khi ngồi bên trong. Cửa cũng có thế sử dụng những loại kính màu, kính trang trí, kính mài mờ để giúp cho cửa luôn có tính thẩm mỹ cao và mang phong cách hiện đại, phù hợp với yêu cầu của người sử dụng.
Công trình cửa nhôm kính tại cụm công nghiệp Ngọc Hồi - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Công trình cửa nhôm kính tại cụm công nghiệp Ngọc Hồi – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
 • Tải trọng nhẹ: Các bộ cửa nhôm kính được Minh An Window thiết kế bằng profile nhôm định hình với chất liệu nhẹ, giúp giảm tải trọng cho toàn bộ công trình. Cửa nhôm kính thể hiện sự vượt trội so với các sản phẩm cùng loại khác là có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao, tải trọng nhẹ. Cửa nhôm kính được coi là sự lựa chọn tối ưu, giải pháp hoàn hảo cho cụm công nghiệp Ngọc Hồi.
Mẫu cửa sổ nhôm kính tại cụm công nghiệp Ngọc Hồi - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa sổ nhôm kính tại cụm công nghiệp Ngọc Hồi – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
 • Khả năng chịu lực: Cửa nhôm kính tại cụm công nghiệp Ngọc Hồi được Minh An Window làm với chất liệu nhôm hợp kim và được gia cường, gia nhiệt giúp cho sản phẩm có khả năng chịu lực tốt. Ngoài ra, chất liệu này còn được trộn thêm với một số chất phụ gia khác nhằm tạo nên sự chắc chắn cho sản phẩm. Các khung cửa nhôm kính được nối với nhau bằng ốc vít vô cùng chắc chắn, có thể chịu được áp lực và lực vặn xoắn cực lớn, không bị phá vỡ bởi cấu trúc bền vững bên trong, thích hợp với công trình đòi hỏi sự chịu lực cao và có trọng tải lớn. Bên cạnh đó, cửa nhôm kính  do Minh An Window lắp đặt còn được trang bị hệ thống kính cường lực cao cấp giúp sản phẩm bền vững trước các tác động từ bên ngoài.
Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh tại cụm công nghiệp Ngọc Hồi - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh tại cụm công nghiệp Ngọc Hồi – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
 • Khả năng cách âm, cách nhiệt: Cửa được thiết kế với những khoang rỗng bên trong các thanh nhôm cùng cầu nối nhiệt cực tốt giúp cho bộ cửa có khả năng cách âm tốt và chịu được nhiệt độ cao. Đặc biệt, các bộ cửa này bền vững trước những ngọn lửa có nhiệt độ hơn 1000C mà không bị cong vênh, không bị co ngót. Thậm chí, các bộ cửa nhôm kính còn có khả năng cách nhiệt, giúp các đám cháy không lan rộng ra các khu vực khác. Sản phẩm cửa nhôm kính tại cụm công nghiệp Ngọc Hồi có thể chống được những tiếng ồn lớn từ bên ngoài và giúp tạo ra bầu không khí yên tĩnh, thoải mái bên trong, thích hợp để bố trí sử dụng trong những căn phòng đòi hỏi sự riêng tư như phòng ngủ, phòng làm việc.
Mẫu cửa vách nhôm kính tại cụm công nghiệp Ngọc Hồi - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa vách nhôm kính tại cụm công nghiệp Ngọc Hồi – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
 • Kinh tế trong sử dụng: Tại cụm công nghiệp Ngọc Hồi có nhiều mặt tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nên nhiệt lượng để làm căn phòng là rất lớn. Chính vì vậy việc sử dụng điều hòa cũng như quạt thông gió để đảm bảo tiết kiệm điện năng nhất luôn là yếu tố mà chủ đầu tư và khách hàng tại đây quan tâm. Và cửa nhôm kính với khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, có độ kín khít cao chính là sự lựa chọn hàng đầu của cụm công nghiệp Ngọc Hồi. Hơn nữa, các sản phẩm cửa nhôm kính tại cụm công nghiệp Ngọc Hồi do Minh An Window lắp đặt rất ít khi phải sửa chữa, bảo dưỡng nên chi phí phải bỏ ra để sở hữu và sử dụng là rất thấp. Công việc lau chùi, vệ sinh cửa nhôm kính cũng rất dễ dàng nên được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.
Mẫu cửa nhôm kính xếp gấp tại cụm công nghiệp Ngọc Hồi - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa nhôm kính xếp gấp tại cụm công nghiệp Ngọc Hồi – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Minh An Window thi công cửa nhôm kính tại cụm công nghiệp Ngọc Hồi

 • Công ty Minh An Window là công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, sản xuất và lắp đặt hạng mục nhôm kính. Ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã tuyển chọn đội ngũ kĩ sư lành nghề và giàu kinh nghiệm, kết hợp với sức trẻ đầy sáng tạo, năng động đã xây nên những công trình đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật cũng như tiến độ kịp thời, giá thành cạnh tranh đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
 • Các cán bộ công nhân viên của Minh An Window luôn tìm tòi sáng tạo, áp dụng những công nghệ mới vào thi công, lắp đặt cửa nhôm kính góp phần đưa những công trình xây dựng đã thi công rút ngắn được tiến độ và đảm bảo chất lượng, giảm thiểu chi phí dẫn đến hạ giá thành xây dựng. Đây chính là thế mạnh và là yếu tố để Công ty chúng tôi có thể cạnh tranh trên thị trường.
 • Với  kinh nghiệm kết hợp cùng với sức sáng tạo, năng động, Minh An Window luôn tìm tòi những công nghệ mới áp dụng cho các công trình của công ty, kết hợp với việc nghiêm túc thực hiện các biện pháp đảm bảo chất lượng. Chúng tôi luôn cam kết về an toàn, chất lượng để đảm bảo đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Xây dựng Minh An

Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy SX: Số 202C, Thôn Thượng, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội

Email: Minhanwindow@gmail.com

Điện thoại: 0243.2010.330 – 0899.535.999

Website:https://minhanwindow.vn

Facebook: https://www.facebook.com/minhanwindow.vn

Chỉ đường vpgd :https://goo.gl/maps/5uRcgtgFZ75mYrpd7

Chỉ đường nhà máy:https://g.page/nhomkinhminhan?share

error: Alert: Content is protected !!