Thi công cửa nhôm kính tại KCN Minh Khai – Vĩnh Tuy – Hà Nội

Thi công cửa nhôm kính tại KCN Minh Khai – Vĩnh Tuy – Hà Nội
Vị trí : Phường Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – TP.Hà Nội

Công trình cửa nhôm kính tại KCN Minh Khai - Vĩnh Tuy - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Công trình cửa nhôm kính tại KCN Minh Khai – Vĩnh Tuy – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Hiện nay xu hướng sử dụng cửa nhôm kính trong các công trình xây dựng càng ngày nhiều. Không chỉ được sử dụng trong nhà ở, mà cửa nhôm kính còn được sử dụng rộng rãi tại các công ty, văn phòng, các nhà xưởng, nhà kho, khu công nghiệp. Tại KCN Minh Khai – Vĩnh Tuy, quý khách hàng và chủ đầu tư cũng đã lựa chọn lắp đặt cửa nhôm kính của Minh An Window. Công ty Minh An Window chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp công trình cửa nhôm kính tại KCN Minh Khai – Vĩnh Tuy của quý khách hàng được nâng cao và đem đến nhiều lợi ích khi sử dụng.

Các loại cửa nhôm kính có trên thị trường

 • Cửa nhôm chế: Loại cửa này thường sử dụng các thanh nhôm dạng hộp chữ nhật hay vuông kết hợp với nhau giúp tạo ra các loại sản phẩm như cửa đi, cửa sổ, vách nhôm kính …  Cửa nhôm này có giá thành thấp, nhưng không đảm bảo độ an toàn cao, chỉ nên sử dụng cho những nơi không quan trọng.
 • Cửa hệ 50: Đây là hệ nhôm loại phổ thông, được sử dụng chủ yếu để làm cửa đi, cửa sổ mở trượt. Loại cửa này có cấu tạo từ các thanh nhôm thanh mảnh và mỏng. Giá cửa nhôm hệ 50 thấp, chỉ nên sử dụng cho những nơi không quan trọng vì không đảm bảo độ an toàn, chống trộm cao. 
 • Cửa hệ A38: Thường lắp đặt cho cửa sổ mở, cửa sổ mở hất. Cánh và khung bao cửa có hèm và ron. Khung và thanh cánh cửa hệ A38 khá mong manh, chỉ nên sử dụng ở những nơi không quan trọng hay tầng thấp.
Các mẫu cửa sổ nhôm kính tại KCN Minh Khai - Vĩnh Tuy - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Các mẫu cửa sổ nhôm kính tại KCN Minh Khai – Vĩnh Tuy – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
 • Cửa hệ 700: Thường lắp đặt cho vách ngăn, cửa đi, cửa sổ, hệ nhôm này có đầy đủ các thanh nhôm định hình để làm cửa và có giá thành thấp nhất hiện nay.
 • Cửa hệ 1000: Hệ nhôm này có thanh nhôm lớn và có nhiều loại khung bao chắc chắn, nhiều độ dày khác nhau tùy theo công ty sản xuất.
 • Cửa Việt Pháp: Nhôm Việt Pháp được sản xuất bởi Công Ty Nhôm Việt Pháp. Cửa nhôm Việt Pháp có mức giá vừa phải nhưng có hệ ron cao su kep nên khả năng cách âm tốt hơn.
Công trình cửa nhôm kính tại KCN Minh Khai - Vĩnh Tuy - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Công trình cửa nhôm kính tại KCN Minh Khai – Vĩnh Tuy – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
 • Cửa hệ AG: Là dòng cửa nhôm kính giá rẻ nhưng có hệ ron cao su kép, thẩm mỹ cao. Độ dày cửa hệ AG là 1.4ly.
 • Cửa Xingfa: Cửa nhôm Xingfa hiện đang là hệ cửa nhôm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Loại cửa nhôm này có tính thẩm mỹ và độ bền cao nên quý khách yên tâm lựa chọn sử dụng cho công trình của mình. 
 • Cửa PMI: Là sản phẩm của Malaysia, với cấu tạo tương tự như cửa nhôm Xingfa nhưng có bề mặt trơn, được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay, giá thành của loại nhôm này chỉ nhỉnh hơn cửa nhôm kính Xingfa một chút và độ dày cũng hơn nhôm Xingfa. 
 • Cửa nhôm hệ cầu cách nhiệt: đây là dòng cửa nhôm kính cao cấp có cầu cách nhiệt nên có giá thành khá cao, thường được sử dụng cho những căn hộ hoặc biệt thự cao cấp. 
Mẫu cửa vách nhôm kính tại KCN Minh Khai - Vĩnh Tuy - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa vách nhôm kính tại KCN Minh Khai – Vĩnh Tuy – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Các mẫu cửa nhôm kính tại KCN Minh Khai – Vĩnh Tuy do Minh An Window lắp đặt

 • Tại công trình cửa nhôm kính KCN Minh Khai – Vĩnh Tuy khách hàng của chúng tôi lựa chọn lắp đặt các loại nhôm làm cửa như nhôm PMI, nhôm Xingfa, nhôm PMI, nhôm Việt Pháp…. Đây cũng là những dòng cửa nhôm kính đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Nhưng để lựa chọn ra được dòng sản phẩm cửa nhôm phù hợp với vị trí lắp đặt và công năng sử dụng của khu công nghiệp Minh Khai – Vĩnh Tuy chúng tôi cần khảo sát thực tế và lập phương án thi công chi tiết để có những bộ cửa đạt chất lượng cao.
Mẫu cửa vách nhôm kính tại KCN Minh Khai - Vĩnh Tuy - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa vách nhôm kính tại KCN Minh Khai – Vĩnh Tuy – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Đặc điểm chung của cửa nhôm kính tại KCN Minh Khai – Vĩnh Tuy

 • Cửa nhôm kính tại KCN Minh Khai – Vĩnh Tuy có trọng tải nhẹ bởi khung nhôm có trọng tải thấp, với việc thiết kế những khoang rỗng cùng việc kiến thiết những sống gia cường hợp lý nên việc sử dụng vật liệu nhôm sẽ giúp giảm được tải trọng cho toàn bộ công trình so với việc sử dụng các vật liệu truyền thống khác.
Mẫu cửa nhôm kính xếp gấp tại KCN Minh Khai - Vĩnh Tuy - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa nhôm kính xếp gấp tại KCN Minh Khai – Vĩnh Tuy – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
 • Cửa nhôm kính tại KCN Minh Khai – Vĩnh Tuy có tính cách âm, cách nhiệt và chịu lực tốt: Bởi cửa có những thanh profile được thiết kế hợp lý với các khoang rỗng và gân tăng cứng như chiều dày nhôm, các rãnh, vách, kênh thoát nước, khoang trống cách âm, hạ nhiệt. Với kết cấu này, các thanh profile nhôm có tính cách âm, cản nhiệt cao và chống được lực tốt. Đặc biệt, với bộ máy hàng hóa có cầu chống nóng thì các gân tăng cứng và khoang rỗng có độ dày hơn nên khả năng chịu lực sẽ tốt hơn.
Mẫu cửa sổ nhôm kính Minh An Window lắp đặt tại KCN Minh Khai - Vĩnh Tuy
Mẫu cửa sổ nhôm kính Minh An Window lắp đặt tại KCN Minh Khai – Vĩnh Tuy
 • Cửa bền vững với thời tiết, tính ổn định cao: Cửa thích hợp với mọi điều kiện thay đổi của thời tiết bởi tính chất chống nhiệt chống nước tốt và không chịu tác động của thời tiết. Các loại nhôm để làm cửa có tuổi thọ cao, không bị ôxy hoá, không bị lão hoá trong điều kiện bức xạ mặt trời và mưa axit.
 • Cửa nhôm kính tai KCN Minh Khai – Vĩnh Tuy có tính thẩm mỹ cao, giúp tạo tầm nhìn bao quát cho phòng ở và thân thiện với thiên nhiên. Không chỉ được có tác dụng từ kính thông thường, cửa nhôm hay vách nhôm kính to còn cần sử dụng phong phú kính trang trí như kính màu, kính hình mẫu thiết kế, kính mài mờ… cửa vừa đáp ứng được yêu cầu kín đáo, vừa có tính thẩm mỹ cao.
Mẫu cửa nhôm kính Minh An Window lắp đặt tại KCN Minh Khai - Vĩnh Tuy
Mẫu cửa nhôm kính Minh An Window lắp đặt tại KCN Minh Khai – Vĩnh Tuy
 • Tính kinh tế: Cửa nhôm kính tại KCN Minh Khai – Vĩnh Tuy có mức giá cả vừa phải mà vẫn có vô số tác dụng như cách âm, chống nóng và an toàn, hạn chế năng lượng điện năng.
 • Cửa nhôm kính tại KCN Minh Khai – Vĩnh Tuy an toàn trong sử dụng: Hiện nay tình trạng cháy nổ ở Việt Nam ngày càng diễn biến phức tạp nên lựa chọn hàng đầu khi đặt mua các loại cửa nhôm kính chính là nhôm làm cửa có đặc tính chống nhiệt tốt.
Mẫu cửa đi nhôm kính Minh An Window lắp đặt tại KCN Minh Khai - Vĩnh Tuy
Mẫu cửa đi nhôm kính Minh An Window lắp đặt tại KCN Minh Khai – Vĩnh Tuy
 • Dễ dàng thay phần kính nếu không may cửa bị vỡ hỏng: Cửa nhôm kính tại KCN Minh Khai – Vĩnh Tuy rất chắc chắn chỉ bị hỏng vỡ do tính chất vật lý hoặc lực gây nên. Tuy nhiên việc sửa chữa hết sức dễ dàng, bạn chỉ cần tháo ra phần ô kính bị hỏng vỡ và không phải thay lại toàn bộ cửa.
Mẫu cửa đi nhôm kính Minh An Window lắp đặt tại KCN Minh Khai - Vĩnh Tuy
Mẫu cửa đi nhôm kính Minh An Window lắp đặt tại KCN Minh Khai – Vĩnh Tuy

Nếu bạn đang phân vân chọn cửa nhôm kính cho không gian sống của mình và muốn tìm địa chỉ thi công lắp đặt uy tín tại Hà Nội. Hãy gọi đến số 0899.535.999 – 0943.621.486 để được tư vấn tốt hơn và chọn được những loại cửa phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, chúng tôi cũng chuyên thi công, lắp đặt cửa nhôm kính tại KCN Minh Khai – Vĩnh Tuy và các khu công nghiệp khác với mong muốn mang đến dịch vụ tư vấn, sản xuất, thi công tốt nhất. Minh An Window là đơn vị chuyên nhận sản xuất, gia công tất cả các loại cửa nhôm trên thị trường hiện nay. Các bộ cửa được gia công trên dây truyền máy móc hiện đại cùng với đội ngũ thợ lành nghề, đảm bảo các bộ cửa gia công có độ kín khít tuyệt đối tạo sự thẩm mỹ cao.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Xây dựng Minh An

Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy SX: Số 202C, Thôn Thượng, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội

Email: Minhanwindow@gmail.com

Điện thoại: 0243.2010.330 – 0899.535.999

Website:https://minhanwindow.vn

Facebook: https://www.facebook.com/minhanwindow.vn

Chỉ đường vpgd :https://goo.gl/maps/5uRcgtgFZ75mYrpd7

Chỉ đường nhà máy:https://g.page/nhomkinhminhan?share

error: Alert: Content is protected !!