Thi công cửa nhôm kính tại KCN Nội Bài – Hà Nội chuyên nghiệp

Mẫu cửa vách nhôm kính tại KCN Nội Bài - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa vách nhôm kính tại KCN Nội Bài – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Thi công, lắp đặt cửa nhôm kính tại KCN Nội Bài – Hà Nội
Vị trí : Xã Quang Tiến – Huyện Sóc Sơn – Thủ đô Hà Nội
Quy mô : 100 ha
Đơn vị tư vấn thiết kế và thi công: Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Xây dựng Minh An

Tại sao nên sử dụng cửa nhôm kính tại KCN Nội Bài?

 • Vì những lợi ích khác nhau mà cửa nhôm kính hiện nay đã trở thành một trong những lựa chọn phổ biến nhất trong các công trình xây dựng, dự án lớn nhỏ ở nước ta. Đặc biệt là tại KCN Nội Bài, cửa nhôm kính đem đến hiệu quả mạnh mẽ với độ bền bỉ trong khi kết hợp cùng các chức năng và tính linh hoạt, kiểu dáng hiện đại, tiết kiệm chi phí tối đa. 
 • Sản phẩm cửa nhôm kính ngoài được lắp đặt tại các khu công nghiệp còn được lắp đặt tại các tòa nhà dân cư và các trung tâm thương mại nhằm đem đến giải pháp về độ bền cao và hiệu quả chi phí. Các loại cửa nhôm kính do Minh An Window cung cấp và lắp đặt hầu như không cần bảo hành bảo trì, có tuổi thọ cao, không bị rỉ sét và chống ăn mòn cao.
Mẫu cửa nhôm kính 2 cánh tại KCN Nội Bài - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa nhôm kính 2 cánh tại KCN Nội Bài – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
 • Cửa nhôm kính tại KCN Nội Bài được làm từ khung nhôm kính có sẵn trong các kích thước tiêu chuẩn với độ dày khác nhau. Ngoài ra, một số bộ cửa sẽ được sản xuất, gia công từng chi tiết theo kích cỡ và được lắp đặt theo kiểu dáng tùy chỉnh gồm có các phụ kiện đi kèm đồng bộ nhằm phù hợp với nhu cầu sử dụng cụ thể. Qúy khách hàng có thể tùy chọn màu sắc của cửa nhôm để phù hợp với vị trí lắp đặt như cửa nhôm kính màu trắng, màu xám đen, màu đen, màu vân gỗ. Ngoài ra, quý khách có thể lựa chọn sơn tĩnh điện cho cửa nhôm kính với mọi màu sắc khác nhau. Kính với cửa khung nhôm được Minh An Window gia công sản xuất và lắp đặt theo từng vị trí, kích thước của công trình.
Mẫu cửa vách nhôm kính màu trắng tại KCN Nội Bài - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa vách nhôm kính màu trắng tại KCN Nội Bài – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
 • Cửa nhôm kính tại KCN Nội Bài chúng tôi đã ra lời tư vấn cho khách hàng nên sử dụng loại kính cường lực trắng trong bởi loại kính này có nhiều độ dày tùy chọn và giúp đảm bảo an toàn cho không gian sống. Ngoài ra, quý khách có thể lựa chọn các loại kính khác như kính an toàn 6 38mm, kính thẩm mỹ, kính chống cháy, kính chống đạn, kính màu…
 • Hệ phụ kiện của cửa nhôm kính tại KCN Nội Bài được liên kết từ rất nhiều chi tiết khác nhau nhằm đảm bảo cho cửa được hoạt động trơn tru hơn. Vật tư phụ chủ yếu và cần thiết trong quá trình thi công cửa đi và cửa sổ nhôm kính tại KCN Nội Bài gồm có: gioăng cao su, keo silicon, tay nắm cửa, khóa cửa…
Mẫu cửa vách nhôm kính tại KCN Nội Bài - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa vách nhôm kính tại KCN Nội Bài – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Các mẫu cửa nhôm kính tại KCN Nội Bài do Minh An lắp đặt

Cửa nhôm kính tại KCN Nội Bài kiểu dáng mở quay

 • Mẫu cửa nhôm kính tại KCN Nội Bài kiểu dáng mở quay là loại cửa được lắp đặt nhiều cho cửa đi và cửa sổ. Kiểu cửa này có bản lề cửa được lắp ở bên trái hoặc bên phải. Cửa mở quay có thể lắp đặt theo kiểu mở vào trong hoặc mở ra ngoài, tùy theo diện tích lắp đặt nhưng không thể mở theo cả hai cách. Mẫu cửa nhôm kính tại KCN Nội Bài kiểu dáng mở quay có kiểu cửa 1 cánh, 2 cánh là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất. Cánh cửa nhôm kính mở quay có bản lề được sản xuất như loại cửa đơn hoặc cửa đôi (cửa kiểu Pháp). Khung bên ngoài được làm từ loại nhôm cao cấp có độ bền  chắc chắn, trong khi phần trung tâm của cửa được gắn bằng kính hoặc nhôm.
Mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh mở quay tại KCN Nội Bài - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh mở quay tại KCN Nội Bài – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
 • Cửa nhôm kính tại KCN Nội Bài kiểu dáng mở quay được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao. Ngoài ra, mẫu cửa này cũng rất phù hợp để lắp đặt cho nhà ở, các văn phòng công ty, bệnh viện, trường học…. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và vị trí khác nhau mà khách hàng và chủ đầu tư có thể lựa chọn loại cửa nhôm kính đố nhỏ hoặc đố to. 
 • Thiết kế và sản xuất cửa tại KCN Nội Bài bằng chất liệu nhôm Xingfa hoặc nhôm Việt Pháp, tùy vào từng vị trí khác nhau với loại cửa 1 cánh, 2 cánh hoặc 4 cánh mở quay. Các mẫu cửa này đều đem đến tính năng nổi bật là độ kín khít cao, cách nhiệt, cách âm tốt.
Mẫu cửa đi nhôm kính 4 cánh mở quay tại KCN Nội Bài - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa đi nhôm kính 4 cánh mở quay tại KCN Nội Bài – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
 • Các mẫu cửa đi và cửa sổ mở quay đều sử dụng kính cường lực với tác dụng phản chiếu ánh sáng và đem đến cho không gian lắp đặt nhiều ánh sáng, ngăn chặn bụi bẩn, tiếng ồn, che mưa, che gió hiệu quả. Chất liệu khung nhôm kính làm cửa còn có khả năng chịu lực với độ bền, độ sáng bóng, mới đẹp. Các thanh nhôm kính được cắt bằng máy cắt thủ công cùng với phụ kiện cửa nhôm kính được sản xuất, lắp đặt, thi công cho từng vị trí khung cửa với cấu tạo chắc chắn, chất lượng nên phù hợp với các công trình yêu cầu về độ bền cao.
Mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh mở quay tại KCN Nội Bài - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh mở quay tại KCN Nội Bài – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Các tính năng và lợi ích cửa nhôm kính tại KCN Nội Bài kiểu dáng mở quay:

 • Cửa nhôm kính tại KCN Nội Bài kiểu dáng mở quay có nhiều kích thước tùy chỉnh chính xác cùng với phụ kiện đi kèm cao cấp
 • Cửa có khả năng chống lại mọi điều kiện thời tiết xấu
 • Cửa đi mở quay có thể kết hợp với các cửa sổ mở quay giúp thông gió bổ sung
Mẫu cửa đi nhôm kính 4 cánh mở quay tại KCN Nội Bài - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa đi nhôm kính 4 cánh mở quay tại KCN Nội Bài – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Cửa nhôm kính tại KCN Nội Bài kiểu dáng mở trượt (lùa)

 • Cửa nhôm kính tại KCN Nội Bài kiểu dáng mở trượt còn được biết đến với tên gọi khác như cửa mở lùa, cửa quay mở lùa).  Kiểu cửa mở trượt chính là giải pháp hoàn hảo nếu như bạn đang tìm kiếm một loại cửa hợp lý để giúp tối đa hóa về tầm nhìn. Cửa mở trượt chạy trên các con lăn được điều chỉnh trượt trơn tru và hoàn toàn kín. Cửa nhôm kính tại KCN Nội Bài kiểu dáng mở trượt có các kiểu cửa 1 cánh mở trượt, 2 cánh mở trượt, trong đó 1 cánh luôn luôn cố định. Cửa nhôm kính 2 cánh mở trượt đang là lựa chọn phổ biến nhất tại KCN Nội Bài và các công trình nhà chung cư, nhà ở, nhà cao tầng.
Mẫu cửa đi nhôm kính 2 cánh mở trượt tại KCN Nội Bài - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa đi nhôm kính 2 cánh mở trượt tại KCN Nội Bài – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
 • Minh An Window luôn đưa ra có tư vấn khác nhau, giúp quý khách hàng có lựa chọn phù hợp nhất với công trình của bạn.
 • Cửa nhôm kính tại KCN Nội Bài kiểu dáng mở trượt được sử dụng tại những vị trí có diện tích hẹp, không đủ để xoay hoặc mở cánh cửa. Loại cửa này giúp tiết kiệm diện tích tối đa.
Mẫu cửa vách nhôm kính mở trượt tại KCN Nội Bài - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa vách nhôm kính mở trượt tại KCN Nội Bài – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
 • Hệ thống của cửa nhôm kính tại KCN Nội Bài do Minh An Window lắp đặt được hoạt động êm ái với khả năng vân hành không gây ra tiếng ồn. Cửa được kết hợp cùng với các phụ kiện chắc chắn như khóa cửa nhằm đảm bảo an toàn và tránh kẻ gian tấn công.
 • Lắp đặt các loại cửa nhôm kính, vách ngăn nhôm kính mở trượt tại KCN Nội Bài dễ sử dụng, an toàn và tiện lợi cùng với nhiều thiết kế tinh tế, hiện đại giúp không gian thêm nổi bật.
 • Ngoài ra, cửa mở trượt còn được lắp đặt khá nhiều tại các chung cư cao cấp, nhà ở, nhà biệt thự, các cửa hàng quần áo, showroom, các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện…
Mẫu cửa sổ nhôm kính mở trượt tại KCN Nội Bài - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa sổ nhôm kính mở trượt tại KCN Nội Bài – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Các tính năng và lợi ích cửa nhôm kính tại KCN Nội Bài kiểu dáng mở trượt

 • Cửa nhôm kính KCN Nội Bài kiểu dáng mở quay có khả năng chống chịu thời tiết tốt
 • Có nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn như màu vân gỗ, màu đen, màu xám, màu trắng….
Mẫu cửa sổ nhôm kính mở hất 3 cánh tại KCN Nội Bài - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa sổ nhôm kính mở hất 3 cánh tại KCN Nội Bài – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Hãy liên hệ với Minh An Window khi quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm kính tại KCN Nội Bài và các khu công nghiệp khác trên địa bàn Hà Nội nhé! Ngoài ra, chúng tôi còn luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế và làm cửa nhôm kính cho nhà ở, khu nghỉ dưỡng, nhà nghỉ, khách sạn, các bệnh viện, trường học, công trình nhà cao tầng…
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Xây dựng Minh An

Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy SX: Số 202C, Thôn Thượng, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội

Email: Minhanwindow@gmail.com

Điện thoại: 0243.2010.330 – 0899.535.999

Website:https://minhanwindow.vn

Facebook: https://www.facebook.com/minhanwindow.vn

Chỉ đường vpgd :https://goo.gl/maps/5uRcgtgFZ75mYrpd7

Chỉ đường nhà máy:https://g.page/nhomkinhminhan?share

error: Alert: Content is protected !!