Thi công cửa nhôm kính tại KCN Thăng Long – Hà Nội

Thi công cửa nhôm kính tại KCN Thăng Long – Hà Nội

 • Tên khu công nghiệp: KCN Thăng Long – Hà Nội
 • Vị trí : Huyện Đông Anh – Hà Nội
 • Quy mô : 112 ha

Minh An Window là đơn vị được chủ đầu tư tại KCN Thăng Long – Hà Nội tin tưởng và lựa chọn thiết kế, thi công các bộ cửa nhôm kính bền chắc, đem lại cho công trình tính thẩm mỹ cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các hạng mục cửa nhôm kính, Minh An Window đã và đang kiến tạo nên các bộ cửa bền đẹp theo mong muốn của chủ đầu tư và khách hàng tại KCN Thăng Long.
Dưới đây là những chia sẻ, giới thiệu của Minh An Window về cấu tạo cũng như ưu điểm của cửa nhôm kính nói chung và cửa nhôm kính tại KCN Thăng Long nói riêng. Hãy cùng khám phá các mẫu cửa nhôm kính tại KCN Thăng Long trong bài viết này nhé!

Mẫu cửa nhôm kính xếp gấp Minh An Window lắp đặt tại KCN Thăng Long - Hà Nội
Mẫu cửa nhôm kính xếp gấp Minh An Window lắp đặt tại KCN Thăng Long – Hà Nội

Cấu tạo của cửa nhôm kính tại KCN Thăng Long

Mẫu cửa sổ nhôm kính xếp trượt Minh An Window lắp đặt tại KCN Thăng Long - Hà Nội
Mẫu cửa sổ nhôm kính xếp trượt Minh An Window lắp đặt tại KCN Thăng Long – Hà Nội

Cửa nhôm kính tại KCN Thăng Long được làm từ 2 vật liệu chính là nhôm và kính. Cửa nhôm kính còn được khách hàng gọi với tên là cửa kính khung nhôm. Loại cửa này có bề ngoài là khung nhôm bao bọc phần kính, giúp nâng đỡ và định vị phần kính.

Nhôm

 • Nhôm để làm khung cửa nhôm kính tại KCN Thăng Long có sự bền vững với khối lượng nhẹ hơn các chất liệu khác và dễ kéo qua kéo lại. Ngoài chất liệu hợp kim nhôm thì phần nhôm làm cửa còn được mạ hoặc sơn tĩnh điện để giúp bảo vệ khung nhôm tránh những tác nhân của thời tiết  và đồng thời tạo tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Các dòng nhôm sử dụng để làm cửa nhôm kính tại KCN Thăng Long gồm có:
 • Nhôm thường: Đây là loại nhôm khá phổ biến với độ dày của lớp nhôm mỏng cùng với tính chịu lực không quá cao. Nhưng nhôm thường dùng để lắp đặt làm cửa thì có mặt thẩm mỹ ổn và giá thành rẻ, nhưng chỉ thích hợp để lắp đặt làm cửa sổ, cửa vách ngăn phòng.
Mẫu cửa nhôm kính mở quay 4 cánh Minh An Window lắp đặt tại KCN Thăng Long - Hà Nội
Mẫu cửa nhôm kính mở quay 4 cánh Minh An Window lắp đặt tại KCN Thăng Long – Hà Nội
 • Nhôm Việt Pháp: Đây là dòng cửa nhôm cao cấp với cấu tạo là thanh nhôm định hình Profile gồm nhiều gân rãnh giúp cho cửa có độ bền và chắc chắn, cùng khả năng cách âm, cách nhiệt tốt nên cửa giúp chống chịu được lực va đập mạnh và bền vững với thời gian dù sử dụng thời gian lâu dài.
Mẫu cửa nhôm kính Minh An Window lắp đặt tại KCN Thăng Long - Hà Nội
Mẫu cửa nhôm kính Minh An Window lắp đặt tại KCN Thăng Long – Hà Nội
 • Nhôm Xingfa: Thanh nhôm Profile có nhiều gân rãnh, có 2 lớp nhôm ghép lại với nhau giúp tạo thành hệ nhôm với độ dày lớn nhằm đảm bảo an toàn và chắc chắn, có thể chịu được lực tốt với độ bền cực cao, giảm tiếng ồn, khả năng cách nhiệt ổn định.
Mẫu cửa nhôm kính Minh An Window lắp đặt tại KCN Thăng Long - Hà Nội
Mẫu cửa nhôm kính Minh An Window lắp đặt tại KCN Thăng Long – Hà Nội

Kính

 • Phần kính chính là phần trung tâm của cửa, tuỳ theo nhu cầu của khách hàng mà mỗi bộ cửa chúng tôi sẽ sử dụng kính trắng, kính màu, kính phản quang và kính cường lực. Với việc sử dụng độ dày của kính khác nhau từ 8mm đến 12 mm thì thông thường kính được sử dụng nhiều là loại kính từ 10mm đến 12mm. Với các trường hợp khác nhau thì chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt các loại kính có độ dày khác nhau.
Mẫu cửa vách nhôm kính Minh An Window lắp đặt tại KCN Thăng Long - Hà Nội
Mẫu cửa vách nhôm kính Minh An Window lắp đặt tại KCN Thăng Long – Hà Nội

 Gioăng cao su

 • Giăng cao su sử dụng để cấu thành nên cửa nhôm kính có các kích cỡ, kết cấu khác nhau. Hệ gioăng có nhiệm vụ đàn hồi, giúp cho cửa được kín khít và đóng mở dễ dàng. Ngoài ra, gioăng cao su còn có tác dụng cách âm, cách nhiệt tốt cho căn phòng của bạn.
Mẫu cửa vách nhôm kính Minh An Window lắp đặt tại KCN Thăng Long - Hà Nội
Mẫu cửa vách nhôm kính Minh An Window lắp đặt tại KCN Thăng Long – Hà Nội

Phụ kiện đi kèm

 • Để gắn kết khung nhôm với kính tạo nên bộ cửa hoàn chỉnh, thợ thi công thường dùng gioăng cao su chèn vào phần khe hở giữa nhôm và kính. Sau đó bắn keo silicone giúp biến khung kính thành một khối vững chắc.
Mẫu cửa sổ nhôm kính Minh An Window lắp đặt tại KCN Thăng Long - Hà Nội
Mẫu cửa sổ nhôm kính Minh An Window lắp đặt tại KCN Thăng Long – Hà Nội

Hệ khóa

 • Đây chính là bước lắp đặt cuối cùng để tạo nên một hệ cửa nhôm kính tại KCN Thăng Long an toàn. Hệ khóa cửa nhôm kính thường được biết đến các thương hiệu nổi tiếng như khoá Kim Long, khoá Việt Tiệp…
Mẫu cửa nhôm kính mở quay Minh An Window lắp đặt tại KCN Thăng Long - Hà Nội
Mẫu cửa nhôm kính mở quay Minh An Window lắp đặt tại KCN Thăng Long – Hà Nội

Các ưu điểm của cửa nhôm kính tại KCN Thăng Long

 • Trọng lượng nhẹ: Các mẫu cửa nhôm kính tại KCN Thăng Long được thiết kế và thi công, lắp đặt dễ dàng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã. Cửa nhôm kính có thể lắp đặt tại bất cứ vị trí nào trong khu công nghiệp. Đặc biệt, nhờ vào tải trọng nhẹ nên cửa nhôm kính cũng rất thích hợp để lắp đặt trên các nhà cao tầng, nhà ở, nhà xưởng, nhà kho, nhà hàng, cửa hàng….
 • Độ bền: Vật liệu nhôm rất bền, giúp mang lại sự an ninh tuyệt vời nên bạn không phải lo lắng. Cửa nhôm kính tại KCN Thăng Long không bị mối mọt, chống ăn mìn tốt và không bị gỉ sét.
Mẫu cửa nhôm kính 2 cánh và vách nhôm kính Minh An Window lắp đặt tại KCN Thăng Long - Hà Nội
Mẫu cửa nhôm kính 2 cánh và vách nhôm kính Minh An Window lắp đặt tại KCN Thăng Long – Hà Nội
 • Chịu nhiệt, chịu lực: Kết cấu của cửa nhôm kính là hợp kim nhôm đồng nhất giúp tạo gân nhưng tăng khả năng chịu lực và không bị cong vênh với khả năng chịu lực vặn xoắn cao, khả năng chịu lực đỡ lớn. Đặc biệt, cửa nhôm kính tại KCN Thăng Long còn giúp tăng khả năng cách nhiệt, cách âm tốt với độ chắc chắn cao, để đảm bảo an toàn khi sử dụng lắp đặt làm cửa đi chính, cửa phòng và cửa sổ.
Mẫu cửa sổ nhôm kính Minh An Window lắp đặt tại KCN Thăng Long - Hà Nội
Mẫu cửa sổ nhôm kính Minh An Window lắp đặt tại KCN Thăng Long – Hà Nội
 • An toàn: Hệ thống cửa nhôm kính tại KCN Thăng Long được thiết kế bằng những vật liệu an toàn, giúp chống chịu va đập.
 • Dễ lau chùi: Không giống như các loại cửa truyền thống, cửa nhôm kính giúp bạn tiết kiệm một khoảng thời gian lau chùi, vệ sinh để có thể làm việc mình thích.
Mẫu cửa sổ nhôm kính mở hất Minh An Window lắp đặt tại KCN Thăng Long - Hà Nội
Mẫu cửa sổ nhôm kính mở hất Minh An Window lắp đặt tại KCN Thăng Long – Hà Nội
 • Chống cháy: Sử dụng cửa nhôm kính tại KCN Thăng Long là một lựa chọn hoàn hảo, cửa giúp kháng lại hoàn toàn với lửa trong tất cả các vụ hỏa hạn, ngăn cho việc ngọn lửa có thể lan rộng sao khi sau cháy.
 • Tính thẩm mỹ cao: Lắp đặt cửa nhôm kính tại KCN Thăng Long giúp mở rộng được không gian và tạo được tầm nhìn bao quát, thuận lợi cho phòng lạnh cần cách âm, nhiệt tốt để mang đến vẻ đẹp và công dụng tuyệt vời. Sản phẩm cửa nhôm kính cũng phản ánh sự hiện đại và tiện nghi của một công trình, giúp tăng giá trị thẩm mỹ và đem đến sự cao cấp cho công trình của bạn.
Mẫu cửa nhôm kính nhiều cánh Minh An Window lắp đặt tại KCN Thăng Long - Hà Nội
Mẫu cửa nhôm kính nhiều cánh Minh An Window lắp đặt tại KCN Thăng Long – Hà Nội

Minh An Window thi công cửa nhôm kính tại KCN Thăng Long chuyên nghiệp

 • Minh An Window luôn cố gắng và không ngừng phát triển để có thể đáp ứng được xu hướng phát triển của xã hội về lĩnh vực thiết kế sản phẩm cửa nhôm kính cho các công trình nhà ở, nhà biệt thự, công trình công cộng và công trình dân dụng. Đặc biệt là thi công cửa nhôm kính tại KCN Thăng Long – Hà Nội. Với tiêu chí cam kết về chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu. Minh An Window luôn luôn có sự nhiệt huyết trong mỗi công trình xây dựng từ khâu tư vấn, thi công và hoàn thiện.
 • Minh An Window có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi và công các sản phẩm nhôm kính, kính cường lực tại Hà Nội và trên toàn quốc. Với sự tâm huyết và nhiệt tình, các các bộ nhân viên của Minh An Window luôn nỗ lực để mang lại những sản phẩm chất lượng, đảm bảo ấn tượng tốt đẹp với hàng ngàn khách hàng có nhu cầu sử dụng.
 • Minh An Window có môi trường làm việc thân thiện, năng động và đầy nhiệt huyết, các nhân viên của chúng tôi luôn mong muốn được đem lại niềm vui cho khách hàng, thông qua những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng. Chúng tôi luôn mong muốn quý khách hàng  có được không gian mang phong cách hiện đại, riêng biệt và sang trọng, tiện dụng nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Xây dựng Minh An

Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy SX: Số 202C, Thôn Thượng, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội

Email: Minhanwindow@gmail.com

Điện thoại: 0243.2010.330 – 0899.535.999

Website:https://minhanwindow.vn

Facebook: https://www.facebook.com/minhanwindow.vn

Chỉ đường vpgd :https://goo.gl/maps/5uRcgtgFZ75mYrpd7

Chỉ đường nhà máy:https://g.page/nhomkinhminhan?share