Lắp đặt cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 1 – Bắc Ninh

Cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 1 – Bắc Ninh
Vị trí: Xã Long Châu, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh
Quy mô: 658 ha
KCN Yên Phong 1 của tỉnh Bắc Ninh là một trong những khu công nghiệp đang phát mạnh mẽ. Chính vì vậy mà khách hàng và chủ đầu tư tại đây rất chú trọng đến không gian làm việc của công nhân viên. Họ muốn đem đến không gian làm việc tốt đảm bảo sự thông thoáng, tạo không khí thân thiện với người dùng. Và một trong những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu đó chính là sản phẩm vách mặt dựng. cửa nhôm kính, mái kính do Minh An Window lắp đặt. Nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ chủ yếu đề cập đến các bộ cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 1 để giúp quý khách hàng hiểu hơn về sản phẩm.

Công trình cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 1 - Bắc Ninh do Minh An Window
Công trình cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 1 – Bắc Ninh do Minh An Window

Cấu tạo của cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 1

Cấu tạo của cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 1 bao gồm các thanh nhôm định hình, các gioăng cao su, kính cường lực và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ.

Thanh nhôm định hình Profile

 • Thanh Profile của cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 1 được cấu tạo gồm 2 phần là phần trong nhà và phần ngoài nhà được ghép với nhau thông qua công nghệ hợp chất nhựa cao su ADP cứng không giòn giúp đem đến tính đàn hồi và độ bền cho sản phẩm cao.
 • Phần trong và phần ngoài của thanh Profile nhôm cấu tạo nên cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 1 được chia thành nhiều hộp, giúp tăng khả năng bền vững và cách nhiệt, cách âm hiệu quả. Phần bên trong của thanh nhôm được sơn mạ tĩnh điện cao cấp. 
Công trình cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 1 - Bắc Ninh
Công trình cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 1 – Bắc Ninh
 • Bề mặt phần bên ngoài của thanh nhôm được xử lý nhám sần giúp cho lớp sơn mạ tĩnh điện được bám chắc. 
 • Lớp liên kết cao su nhựa cứng ADP được ghép trước khi sản xuất theo đơn đặt hàng nhằm tạo thành thanh Profile 2 màu rồi được cắt ghép giúp tạo thành bộ cửa nhôm kính – cửa đi mở trượt chất lượng cao.
Công trình cửa nhôm kính chất lượng cao tại KCN Yên Phong 1 - Bắc Ninh
Công trình cửa nhôm kính chất lượng cao tại KCN Yên Phong 1 – Bắc Ninh
 • Cấu tạo của cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 1 do Minh An Window lắp đặt kkhác với các loại cửa nhôm thông thường chính là tại các góc liên kết của cửa được bắt bằng ke nhôm chữ L, được liên kết với nhau bằng vít hoặc bấm hãm hai chiều giúp tăng độ vững chắc ổn định cho các góc cửa. Độ cứng chắc của bộ cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong sẽ giúp cửa chịu lực tốt.
Nhân viên của Minh An Window lắp đặt cửa nhôm kính cho khách hàng tại KCN Yên Phong 1
Nhân viên của Minh An Window lắp đặt cửa nhôm kính cho khách hàng tại KCN Yên Phong 1

Gioăng cao su

 • Gioăng cao su có trong cấu tạo cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong được lắp tại tất cả các điểm tiếp xúc với kính, tiếp xúc đóng, mở với cửa nhằm tạo cho cửa kín độ khít cao và giúp cho quá trình vận hành trở nên êm ái hơn.

Kính

 • Hệ kính được sử dụng chủ yếu là kính hộp, kính cường lực để đảm bảo cho bộ cửa kính có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt nhất.

Hệ phụ kiện kim khí đồng bộ

 • Hệ phụ kiện kim khí cấu tạo nên cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 1 sử dụng chủ yếu là loại khóa chốt đa điểm và thường dùng bản lề 3D nhằm đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ.
Nhân viên của Minh An Window lắp đặt các bộ cửa nhôm kính cho khách hàng tại KCN Yên Phong 1
Nhân viên của Minh An Window lắp đặt các bộ cửa nhôm kính cho khách hàng tại KCN Yên Phong 1

Ưu điểm chung của cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 1

Bền vững 

 • Cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 1 bền đẹp nên khá thích hợp với mọi điều kiện của môi trường bởi tính chống nước và chống nhiệt. Cửa cũng không bị chịu ảnh hưởng bởi nắng gió, bức xạ mặt trời và mưa axit, đặc biệt cửa có tuổi thọ cao, không bị oxi hóa, lão hóa trong quá trình sử dụng. Nếu lắp đặt tại môi trường tốt thì cửa càng phát huy được những ưu điểm tuyệt vời.
 • Sử dụng các bộ cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 1 bạn còn không phải lo về cửa bị cong vênh hoặc co rút bởi nhôm làm cửa đều là những thanh nhôm, kính cường lực và hệ phụ kiện cao cấp.
Mẫu cửa vách nhôm kính lắp tại KCN Yên Phong 1
Mẫu cửa vách nhôm kính lắp tại KCN Yên Phong 1

Tiện lợi lau chùi

 • Do tính chất của nhôm và kính đều là những vật liệu cao cấp nên cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 1 rất tiện lợi trong quá trình lau chùi và vệ sinh nên khách hàng có thể an tâm trong suốt quá trình sử dụng.

An toàn khi sử dụng

 • Được biết tình trạng cháy nổ ở Việt Nam ngày càng diễn biến phức tạp nên lựa chọn hàng đầu khi đặt mua các loại cửa chính là vật liệu chống cháy khó bị phân hủy hoặc cháy.
 • Đáp ứng đầy đủ mục tiêu đó mà cửa nhôm kính được ưa chuộng. Cả phần khung và kính đều có thể chịu ở nhiệt độ rất cao mà không bị nóng chảy. Làm giảm tối đa sự lan chuyền cửa ngọn lửa khi có biến cố xảy ra.
Nhân viên của Minh An Widow đang tiến hành lắp đặt cửa nhôm kính cho khách hàng tại KCN Yên Phong 1
Nhân viên của Minh An Widow đang tiến hành lắp đặt cửa nhôm kính cho khách hàng tại KCN Yên Phong 1
 • Với nhiệt độ gần 1000oC, thanh nhôm chỉ biến dạng mà không bén cháy, kính không bị tác động bởi nhiệt độ này loại bỏ hẳn quá trình phát tán ngọn lửa qua cửa.
 • Ngoài ra với tính chất chống oxi hóa tránh các tác động từ bên ngoài cửa nhôm kính rất an toàn khi sử dụng.
Mẫu cửa vách nhôm kính lắp cho văn phòng tại KCN Yên Phong 1
Mẫu cửa vách nhôm kính lắp cho văn phòng tại KCN Yên Phong 1

Cách âm và cách nhiệt

 • Cửa nhôm kính tại tại KCN Yên Phong còn sử dụng các linh kiện khác như khung nhựa định hình, gioăng, hộp kính… được thiết kế với mục đích đạt hiệu quả cao về tính cách âm, cách nhiệt và vượt xa các loại cửa truyền thống khác. 
Mẫu cửa nhôm kính mờ Minh An Window lắp đặt tại KCN Yên Phong 1
Mẫu cửa nhôm kính mờ Minh An Window lắp đặt tại KCN Yên Phong 1
 • Đi kèm với khả năng cách âm, các bộ cửa được lắp đặt tại KCN Yên Phong 1 còn giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và đem đến khả năng cách nhiệt gấp từ 2 đến 4 lần so với các loại cửa thông thường khác.
 • Với tác dụng cách âm, cách nhiệt cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong giúp tạo cho bạn không gian yên tĩnh hơn, tránh các tác động từ khí hậu bên ngoài đem đến cho người sử dụng không chỉ hiệu quả kinh tế mà còn về mặt tinh thần.
Mẫu cửa nhôm kính xếp gấp Minh An Window lắp đặt tại KCN Yên Phong 1
Mẫu cửa nhôm kính xếp gấp Minh An Window lắp đặt tại KCN Yên Phong 1

Tính thẩm mỹ cao

 • Cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 1 được làm từ nhôm và kính nên đem đến sự mới mẻ cũng như sang trọng cho toàn bộ công trình. 

Minh An thi công cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 1 và tỉnh Bắc Ninh

 • Qua nhiều năm phát triển, bằng sự đầu tư hiệu quả và nỗ lực không ngừng, Minh An Window đang từng bước tạo dựng được thương hiệu cho sản phẩm cửa nhôm kính cũng như dịch vụ của mình trong lòng các đối tác và khách hàng.
 • Minh An Window với đội ngũ kỹ sư thiết kế, chuyên viên tư vấn kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm; Đội ngũ thi công của chúng tôi cũng đều là những người lành nghề đã được khẳng định qua thực tế tại mỗi dự án lớn, trọng điểm, đòi hỏi về độ khó cao, các công trình được đánh giá cao về mặt tiến độ và chất lượng. mong muốn có cơ hội đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của Khách hàng, đem đến sự hài lòng về chất lượng cũng như sự hợp lý về giá cả, tiện lợi về thời gian. 
 • Trong suốt chặng đường phát triển, Minh An Window đã và đang nhận được sự ủng hộ, hợp tác và đồng hành của các quý khách hàng, đặc biệt là khách hàng tại KCN Yên Phong 1 và các khu công nghiệp khác tại Bắc Ninh. Chính sự ủng hộ đó là động lực để Minh An Window chúng tôi nâng cao thương hiệu để tiếp bước và phát huy các thế mạnh trong tương lai, luôn hoàn thiện và không ngừng phấn đấu khẳng định vị thế của mình. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Xây dựng Minh An

Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy SX: Số 202C, Thôn Thượng, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội

Email: Minhanwindow@gmail.com

Điện thoại: 0243.2010.330 – 0899.535.999

Website:https://minhanwindow.vn

Facebook: https://www.facebook.com/minhanwindow.vn

Chỉ đường vpgd :https://goo.gl/maps/5uRcgtgFZ75mYrpd7

Chỉ đường nhà máy:https://g.page/nhomkinhminhan?share

 

error: Alert: Content is protected !!