Lắp đặt, làm cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh

Cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh 
KCN Yên Phong 2 có quy mô rất lớn, diện tích rộng khoảng 1200 ha. Đây là công trình mà chủ đầu tư rất tin tưởng và lựa chọn Minh An Window là đơn vị thi công và lắp đặt hạng mục cửa nhôm kính, cửa tự động, cửa kính cường lực, mái kính, vách mặt dựng… Các sản phẩm kính của Minh An Window đem đến cho công trình KCN Yên Phong sự mới mẻ, thông thoáng, giúp công nhân có môi trường làm việc năng động, hiệu quả. Nhưng trong bài viết này chúng tôi đề cập chủ yếu đến cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Công trình cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 - Bắc Ninh do Minh An Window lắp đặt
Công trình cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh do Minh An Window lắp đặt

Tìm hiểu về cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh

 • Cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 có cấu tạo từ khung nhôm và kính nên khách hàng còn gọi bộ cửa này là cửa khung nhôm kính hoặc cửa kính khung nhôm.
 • Các bộ cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 do Minh An Window lắp đặt có phần khung nhôm để bên ngoài giúp nâng đỡ, bảo vệ và cố định phần kính ở bên trong cho chắc chắn.

Một bộ cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong thường được tạo từ các thành phần cơ bản như sau:

+ Khung nhôm định hình
+ Kính cường lực
+ Gioăng cao su

Cấu tạo chi tiết của cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh

Mỗi thành phần cấu tạo nên bộ cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 có những đặc điểm sau:

Phần khung nhôm làm cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh

 • Phần khung nhôm cấu thành nên bộ cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 là bộ phận rất quan trọng của cửa. Khung nhôm có tính bền vững cao, khối lượng nhẹ, dễ dàng vận hành.
 • Phần khung nhôm còn được mạ hoặc sơn tĩnh điện, giúp bảo vệ cho khung nhôm tránh sự tác động của thời tiết, đem lại tính thẩm mỹ cao cho khu công nghiệp
 • Phần khung của cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh được chia thành các loại cơ bản sau: khung nhôm thường, khung nhôm hệ Việt Pháp, khung nhôm hệ Xingfa, khung nhôm hệ PMA. Mỗi loại khung nhôm làm cửa sẽ mang đến những đặc điểm nổi bật riêng biệt và tùy thuộc vào mục đích cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn loại khung nhôm phù hợp với các vị trí lắp đặt tại KCN Yên Phong 2. Dưới đây là một số khung nhôm có trên thị trường hiện nay
Nhân viên của Minh An Window lắp đặt bộ cửa nhôm kính bền đẹp tại KCN Yên Phong 2 - Bắc Ninh
Nhân viên của Minh An Window lắp đặt bộ cửa nhôm kính bền đẹp tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh
Khung nhôm thường 
 • Khung nhôm thường, đây là khung nhôm không có các gân tăng cương và không được chia thành các hệ cửa riêng biệt. Khung nhôm thường là những thanh nhôm được bán sẵn và sau đó được thợ gia công ghép lại thành khung cửa nhôm kính. Các thanh nhôm làm cửa được cắt mòi, sau đó liên kết với nhau thông qua khe nhôm và được bắt lại bằng vít rút.
 • Những thanh profile cửa nhôm thường sẽ có các kích thước: 13*26, 25 *50, 25*76, 50*90….Ngoài ra khung nhôm thường làm cửa còn có các màu sắc khá đa dạng như màu đen, màu trắng hoặc màu vân gỗ, giúp đem đến nét đẹp độc đáo cho toàn bộ công trình.
Mẫu cửa đi nhôm kính bền đẹp tại KCN Yên Phong 2 - Bắc Ninh do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa đi nhôm kính bền đẹp tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh do Minh An Window lắp đặt

Nhôm Xingfa

 • Nhôm Xingfa là loại nhôm được sử dụng chủ yếu cho công trình cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 2. Đây cũng là loại cửa được giới chuyên gia đánh giá cao, cửa nhôm Xingfa được Minh An Window nhập khẩu các thanh nhôm từ Quảng Đông – Trung Quốc. Sản phẩm cửa này cũng được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.
 • Nhôm Xingfa làm cửa được sản xuất với với công nghệ hiện đại sử dụng máy ép góc để ép các góc với nhau và sau đó bắn vít và bơm keo.
 • Nhôm Xingfa hiện nay có 3 loại sử dụng để làm cửa là nhôm Xingfa hệ 93, nhôm Xingfa hệ 55 và nhôm Xingfa hệ 65. Trong đó:
+ Loại nhôm hệ 93 sẽ thường lắp đặt chủ yếu cho cửa trượt nhôm kính
+  Loại nhôm hệ 65 được dùng chủ yếu để làm hệ vách nhôm kính mặt dựng

+ Loại nhôm hệ 55 được dùng chủ yếu cho cửa đi mở quay nhôm kính

Mẫu cửa vách nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 - Bắc Ninh do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa vách nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh do Minh An Window lắp đặt

Nhôm hệ Việt Pháp

 • Hệ nhôm Việt Pháp cũng được lắp tại một số vị trí của KCN Yên Phong 2. Đây là hệ cửa nhôm cao cấp và được sản xuất từ công nghệ tiên tiến và hiện đại nhằm mang đến chất lượng khung nhôm tốt nhất cho các công trình.
 • Nhôm Việt Pháp có 3 loại hệ để làm cửa nhôm kính: hệ 2600, hệ 1100, hệ 4400 và hệ 450.
Mẫu cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 - Bắc Ninh do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh do Minh An Window lắp đặt
+ Hệ nhôm Việt Pháp 2600: là hệ cửa được dùng trong thiết kế cửa nhôm kính dạng mở lùa hoặc mở trượt, cửa được kéo qua kéo lại hai bên nhằm tận dụng được tối đa không gian sống.
+ Hệ Việt Pháp 4400: Loại cửa này thường sử dụng cho cửa đi mở quay và cửa sổ.

+ Hệ Việt Pháp 1100: Cửa chuyên được sử dụng cho các tòa nhà , các trụ sở văn phòng… giúp mang đến vẻ đẹp hiện đại cho công trình. Ngoài ra, hệ này còn được sử dụng làm vách mặt dựng nhôm kính gồm có hai loại phổ biến trên thị trường hiện nay là vách mặt dựng dấu đố và vách mặt dựng lộ đố.

+ Hệ Việt Pháp 450: Hệ này có thanh nhôm đố to, bản nhôm rộng nên thường được sử dụng cho cửa đi nhôm kính. Cửa mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ và tính chắc chắn cao.
78
Nhôm PMA
 • Nhôm PMA tuy là dòng nhôm mới nhưng hệ nhôm này có tính ưu việt khá cao như độ dày nhôm dao động từ 1.3mm – 1.6mm, bản nhôm rộng, có gân tăng cứng, phụ kiện PMA đồng bộ, dùng ke ma thuật để thi công….
 • Nhôm PMA được áp dụng rất nhiều làm khung nhôm kính cho cửa nhôm kính, vách dựng nhôm kính, vách nhôm kính và dùng để làm cửa lùa hoặc cửa mở quay.
Công trình cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 - Bắc Ninh
Công trình cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh

Phần kính làm cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh

 • Phần kính chính là phần trung tâm của toàn bộ bộ cửa, quý khách hàng có thể lựa chọn kính trắng, kính màu, kính cường lực hoặc kính phản quang…với độ dày từ 2mm – 12mm. Tùy thuộc vào chi phí cũng như đặc trưng kỹ thuật, mức độ an toàn của từng loại cửa kính mà khách hàng lựa chọn loại kính phù hợp. Các loại kính dùng để làm cửa nhôm kính tại các công trình xây dựng phổ biến hiện nay gồm có:
+ Kính thường: chiều dày 4ly, 5ly, 8ly, 10ly…
+ Kính dán an toàn: dày 6.38ly, 8.38ly, 10.38ly….
+ Kính cường lực: Loại kính này sẽ có độ dày 5ly, 6ly, 8ly, 10ly, 12ly…
+ Kính cường lực an toàn: sẽ có các độ dày 5*1.52*5, 6*1.52*6, 8*1.52*8….
+ Kính hộp: loại kính này sẽ gồm các độ dày phổ biến là 5*9*5; 4*9*4; 5*6*5; 4*6*4
Mẫu cửa sổ nhôm kính do Minh An Window lắp đặt tại công trình KCN Yên Phong 2
Mẫu cửa sổ nhôm kính do Minh An Window lắp đặt tại công trình KCN Yên Phong 2
Phụ kiện có trong cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh

Keo silicone

 • Để gắn kết khung nhôm và kính thành một bộ cửa hoàn chỉnh, công nhân của Minh An Window sẽ sử dụng loại gioăng cao su chèn vào phần khe hở ở giữa khung nhôm và kính. Sau đó sử dụng keo silicone Apollo nhằm biến khung kính thành một khối vững chắc.
 • Keo silicone sử dụng cho cửa nhôm kính có tính chịu nước, thời tiết, tia cực tím và thời gian sử dụng lâu dài và còn được sử dụng để bịt kín ngăn chặn không khí, khí ga, khói, tiếng ồn….
Mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh mở quay bền đẹp
Mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh mở quay bền đẹp

Gioăng cao su

 • Gioăng cao su làm cửa có công dụng đàn hồi và giúp cửa được kín khít, đóng mở êm ái, không có nước vào bên trong căn phòng.

Trên đây là những giới thiệu của Minh An Window về các bộ cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh. Chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng và chủ đầu tư tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Minh An Window chuyên thi công các hạng mục nhôm kính tại các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, công trình xây dựng nhà ở, công trình công cộng trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Hãy liên hệ với chúng tôi khi khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm của Minh An Window nhé!
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Xây dựng Minh An

Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy SX: Số 202C, Thôn Thượng, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội

Email: Minhanwindow@gmail.com

Điện thoại: 0243.2010.330 – 0899.535.999

Website:https://minhanwindow.vn

Facebook: https://www.facebook.com/minhanwindow.vn

Chỉ đường vpgd :https://goo.gl/maps/5uRcgtgFZ75mYrpd7

Chỉ đường nhà máy:https://g.page/nhomkinhminhan?share

error: Alert: Content is protected !!