Lắp Đặt, Làm Cửa Nhôm Kính Tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh

Lắp đặt Cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh 

KCN Yên Phong 2 có quy mô rất lớn, diện tích rộng khoảng 1200 ha. Đây là công trình mà chủ đầu tư rất tin tưởng và lựa chọn Minh An Window là đơn vị thi công và lắp đặt hạng mục cửa nhôm kính, cửa tự động, cửa kính cường lực, mái kính, vách mặt dựng…

Các sản phẩm kính của Minh An Window đem đến cho công trình KCN Yên Phong sự mới mẻ, thông thoáng, giúp công nhân có môi trường làm việc năng động, hiệu quả.

Nhưng trong bài viết này chúng tôi đề cập chủ yếu đến cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính KCN Yên Phong 2 uy tín, chất lượng nhất 2021
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính KCN Yên Phong 2 uy tín, chất lượng nhất 2021

 

Tìm hiểu về mẫu Cửa nhôm kính phổ biến tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh

 • Cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 có cấu tạo từ khung nhôm và kính nên khách hàng còn gọi bộ cửa này là cửa khung nhôm kính hoặc cửa kính khung nhôm.
 • Các bộ cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 do Minh An Window lắp đặt có phần khung nhôm để bên ngoài giúp nâng đỡ, bảo vệ và cố định phần kính ở bên trong cho chắc chắn.

Một bộ cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong thường được tạo từ các thành phần cơ bản như sau:

 • Khung nhôm định hình
 • Kính cường lực
 • Gioăng cao su
 • Các phụ kiện khác
Nhân viên Minh An Window lắp đặt Cửa nhôm kính KCN Yên Phong 2 - Bắc Ninh cao cấp
Nhân viên Minh An Window lắp đặt Cửa nhôm kính KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh cao cấp

Cấu tạo của mẫu Cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh

Mỗi thành phần cấu tạo nên bộ cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 có những đặc điểm sau:

 • Phần khung nhôm cấu thành nên bộ cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 là bộ phận rất quan trọng của cửa. Khung nhôm có tính bền vững cao, khối lượng nhẹ, dễ dàng vận hành.
 • Phần khung nhôm còn được mạ hoặc sơn tĩnh điện, giúp bảo vệ cho khung nhôm tránh sự tác động của thời tiết, đem lại tính thẩm mỹ cao cho khu công nghiệp
 • Phần khung của cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh được chia thành các loại cơ bản sau: khung nhôm thường, khung nhôm hệ Việt Pháp, khung nhôm hệ Xingfa, khung nhôm hệ PMA. Mỗi loại khung nhôm làm cửa sẽ mang đến những đặc điểm nổi bật riêng biệt và tùy thuộc vào mục đích cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn loại khung nhôm phù hợp với các vị trí lắp đặt tại KCN Yên Phong 2. Dưới đây là một số khung nhôm có trên thị trường hiện nay.
Mẫu Cửa nhôm kính cho các tòa nhà điều hành tại KCN Yên Phong 2 - Bắc Ninh chất lượng
Mẫu Cửa nhôm kính cho các tòa nhà điều hành tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh chất lượng

1. Khung nhôm thường

 • Khung nhôm thường, đây là khung nhôm không có các gân tăng cương và không được chia thành các hệ cửa riêng biệt. Khung nhôm thường là những thanh nhôm được bán sẵn và sau đó được thợ gia công ghép lại thành khung cửa nhôm kính. Các thanh nhôm làm cửa được cắt mòi, sau đó liên kết với nhau thông qua khe nhôm và được bắt lại bằng vít rút.
 • Những thanh profile cửa nhôm thường sẽ có các kích thước: 13*26, 25 *50, 25*76, 50*90….Ngoài ra khung nhôm thường làm cửa còn có các màu sắc khá đa dạng như màu đen, màu trắng hoặc màu vân gỗ, giúp đem đến nét đẹp độc đáo cho toàn bộ công trình.
Minh An Window lắp đặt Cửa nhôm kính cho các KCN Yên Phong 2 - Bắc Ninh chất lượng
Minh An Window lắp đặt Cửa nhôm kính cho các KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh chất lượng

​2. Nhôm Xingfa

 • Nhôm Xingfa là loại nhôm được sử dụng chủ yếu cho công trình cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 2. Đây cũng là loại cửa được giới chuyên gia đánh giá cao, cửa nhôm Xingfa được Minh An Window nhập khẩu các thanh nhôm từ Quảng Đông – Trung Quốc. Sản phẩm cửa này cũng được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.
 • Nhôm Xingfa làm cửa được sản xuất với với công nghệ hiện đại sử dụng máy ép góc để ép các góc với nhau và sau đó bắn vít và bơm keo.
 • Nhôm Xingfa hiện nay có 3 loại sử dụng để làm cửa là nhôm Xingfa hệ 93, nhôm Xingfa hệ 55 và nhôm Xingfa hệ 65. Trong đó:
– Loại nhôm hệ 93 sẽ thường lắp đặt chủ yếu cho cửa trượt nhôm kính
– Loại nhôm hệ 65 được dùng chủ yếu để làm hệ vách nhôm kính mặt dựng
– Loại nhôm hệ 55 được dùng chủ yếu cho cửa đi mở quay nhôm kính.
Minh An Window chuyên cung cấp và lắp đặt Cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 cao cấp
Minh An Window chuyên cung cấp và lắp đặt Cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 cao cấp

3. Nhôm hệ Việt Pháp

 • Hệ nhôm Việt Pháp cũng được lắp tại một số vị trí của KCN Yên Phong 2. Đây là hệ cửa nhôm cao cấp và được sản xuất từ công nghệ tiên tiến và hiện đại nhằm mang đến chất lượng khung nhôm tốt nhất cho các công trình.
 • Nhôm Việt Pháp có 3 loại hệ để làm cửa nhôm kính: hệ 2600, hệ 1100, hệ 4400 và hệ 450.
Hệ nhôm Việt Pháp 2600: là hệ cửa được dùng trong thiết kế cửa nhôm kính dạng mở lùa hoặc mở trượt, cửa được kéo qua kéo lại hai bên nhằm tận dụng được tối đa không gian sống.
Hệ Việt Pháp 4400: Loại cửa này thường sử dụng cho cửa đi mở quay và cửa sổ.
Hệ Việt Pháp 1100: Cửa chuyên được sử dụng cho các tòa nhà , các trụ sở văn phòng… giúp mang đến vẻ đẹp hiện đại cho công trình. Ngoài ra, hệ này còn được sử dụng làm vách mặt dựng nhôm kính gồm có hai loại phổ biến trên thị trường hiện nay là vách mặt dựng dấu đố và vách mặt dựng lộ đố.
Hệ Việt Pháp 450: Hệ này có thanh nhôm đố to, bản nhôm rộng nên thường được sử dụng cho cửa đi nhôm kính. Cửa mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ và tính chắc chắn cao.
Mẫu Cửa nhôm kính cho các văn phòng KCN Yên Phong 2 - Bắc Ninh cao cấp
Mẫu Cửa nhôm kính cho các văn phòng KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh cao cấp

4. Nhôm PMA

– Nhôm PMA tuy là dòng nhôm mới nhưng hệ nhôm này có tính ưu việt khá cao như độ dày nhôm dao động từ 1.3mm – 1.6mm, bản nhôm rộng, có gân tăng cứng, phụ kiện PMA đồng bộ, dùng ke ma thuật để thi công….

– Nhôm PMA được áp dụng rất nhiều làm khung nhôm kính cho cửa nhôm kính, vách dựng nhôm kính, vách nhôm kính và dùng để làm cửa lùa hoặc cửa mở quay.

Mẫu Cửa nhôm kính cho các nhà máy KCN Yên Phong 2 - Bắc Ninh chất lượng
Mẫu Cửa nhôm kính cho các nhà máy KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh chất lượng

Phần kính cường lực làm Cửa nhôm kính

 • Phần kính chính là phần trung tâm của toàn bộ bộ cửa, quý khách hàng có thể lựa chọn kính trắng, kính màu, kính cường lực hoặc kính phản quang…với độ dày từ 2mm – 12mm.
 • Tùy thuộc vào chi phí cũng như đặc trưng kỹ thuật, mức độ an toàn của từng loại cửa kính mà khách hàng lựa chọn loại kính phù hợp. Các loại kính dùng để làm cửa nhôm kính tại các công trình xây dựng phổ biến hiện nay gồm có:
– Kính thường: chiều dày 4ly, 5ly, 8ly, 10ly…
– Kính dán an toàn: dày 6.38ly, 8.38ly, 10.38ly….
– Kính cường lực: Loại kính này sẽ có độ dày 5ly, 6ly, 8ly, 10ly, 12ly…
– Kính cường lực an toàn: sẽ có các độ dày 5*1.52*5, 6*1.52*6, 8*1.52*8….

– Kính hộp: loại kính này sẽ gồm các độ dày phổ biến là 5*9*5; 4*9*4; 5*6*5; 4*6*4.

Mẫu Cửa nhôm kính sử dụng các mẫu Kính cường lực cao cấp tại KCN Yên Phong 2 - Bắc Ninh cao cấp
Mẫu Cửa nhôm kính sử dụng các mẫu Kính cường lực cao cấp tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh cao cấp

Phụ kiện có trong cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh

1. Keo silicone

 • Để gắn kết khung nhôm và kính thành một bộ cửa hoàn chỉnh, công nhân của Minh An Window sẽ sử dụng loại gioăng cao su chèn vào phần khe hở ở giữa khung nhôm và kính. Sau đó sử dụng keo silicone Apollo nhằm biến khung kính thành một khối vững chắc.
 • Keo silicone sử dụng cho cửa nhôm kính có tính chịu nước, thời tiết, tia cực tím và thời gian sử dụng lâu dài và còn được sử dụng để bịt kín ngăn chặn không khí, khí ga, khói, tiếng ồn….

2. Gioăng cao su

 • Gioăng cao su làm cửa có công dụng đàn hồi và giúp cửa được kín khít, đóng mở êm ái, không có nước vào bên trong căn phòng.
Nhà máy tại KCN Yên Phong 2 - Bắc Ninh sử dụng và lắp đặt các mẫu Cửa nhôm kính
Nhà máy tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh sử dụng và lắp đặt các mẫu Cửa nhôm kính

Ưu điểm Cửa nhôm kính mang lại cho các KCN

Với rất nhiều ưu điểm mang lại của Cửa nhôm kính cho các KCN đặc biệt là các KCN Yên Phong 2 tỉnh Bắc Ninh. Minh An Window xin liệt kê 1 số ưu điểm của Cửa nhôm kính mang lại cho các KCN.

– Cửa nhôm chắc chắn, bề bỉ hơn các mẫu cửa làm bằng chất liệu khác rất nhiều. Đặc biệt với điều kiện thời tiết tại Việt Nam và tần suất nhiệt độ ở các nhà máy KCN luôn ở nhiệt độ cao, cửa nhôm kính rất thíc hợp cho các hệ thống cửa mặt tiền, cửa sổ nơi mà tiếp xúc trực tiếp với nắng mưa, gió bụi.

– Cửa nhôm kính có tính chất và độ bền cao k dễ cong vênh, co bóp như các mẫu cửa nhựa, cửa gỗ.

– Cùng với đó là Cửa nhôm cũng có công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp, giúp cửa luôn luôn bền màu như mới với mọi hiện tượng thời tiết tại Việt Nam.

– Cửa nhôm có khả năng chịu được áp lực gió lên tới 36m/s ( tương đương với sức gió khoảng cấp 12 tại Việt Nam.

– Cửa nhôm có độ hoàn thiện và kín khít khá cao, ngăn được bụi bẩn, mưa gió nhờ sử dụng hệ gioăng EPDM kết hợp phụ kiện kim khí đồng bộ. Đặc biệt rất thích hợp cho các phòng cần yếu tốt tiệt trùng, bụi bẩn như: Phòng vi vạch của các KCN.

Mẫu Cửa nhôm kính cho các phòng kĩ thuật KCN tại Yên Phong 2 cao cấp chất lượng
Mẫu Cửa nhôm kính cho các phòng kĩ thuật KCN tại Yên Phong 2 cao cấp chất lượng

Lợi ích của Cửa nhôm kính mang lại cho các công trình KCN

Với công nghệ sản xuất tân tiến, hiện đại từ các nước như: Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức và Mỹ. Cửa nhôm kính có rất nhiều lợi ích mang lại cho các công trình, dưới đây là một số lợi ích mà Cửa nhôm kính mang lại cho các KCN.

Chống ăn mòn, bền bỉ

Cửa nhôm kính được rất nhiều khách hàng đánh giá là rất thích hợp với mọi điều kiện thời tiết do đặc điểm chống nhiệt, chống nước. Không bị ảnh hưởng bởi nắng gió như các loại cửa khác. Cửa nhôm kính cho thể chịu được áp lực và lực xoắn cực lớn mà không bị phá vỡ cấu trúc bền vững bên trong. Điều này hoàn toàn thích hợp với những công trình đòi hỏi sự chịu lực cao như trong các nhà máy KCN.

Chịu nhiệt tốt

Đối với các mẫu Cửa nhôm kính, được làm từ nhôm và kính. Đồng thời thanh nhôm được thiết kế thanh rỗng. Nên cửa nhôm có độ kín khít và cách âm, cách nhiệt rất cao. Thậm chí, cửa nhôm kính có thể chịu được nhiệt ở các ngọn lửa có nhiệt độ rất cao mà không bị cong vênh, hay co bóp.

Đa dạng màu sắc cũng như thiết kế

Màu sắc cũng như thiết kế của Cửa nhôm kính khá phong phú và nhiều chủng loại giúp cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn như :  Đen, Trắng, Vân gỗ, Trắng sữa, Vàng kim, Nâu cafe,…

Dễ dàng thi công và lắp đặt

Đối với yêu tố lắp đặt của Cửa nhôm kính thì dễ dàng thi công, lắp đặt dễ dàng. Có thể gia công, hoặc uốn thành hình dạng vòm cao cấp chất lượng, hình mái nhà. Để phù hợp  cho tất cả các kiến trúc khác nhau.

Minh an Window lắp đặt Cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong cao cấp chất lượng phổ biến 2021
Minh an Window lắp đặt Cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong cao cấp chất lượng phổ biến 2021

Hình ảnh các mẫu Cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh đã thi công

Minh An Window nhà thầu nhôm kính chuyên thi công và lắp đặt các mẫu Cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh chất lượng. Dưới đây là một số công trình lắp đặt Cửa nhôm kính tại KCn Yên Phong 2 – Bắc Ninh của Minh An Window đã thi công.

Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 - Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 - Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 - Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 - Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 - Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 - Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 - Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 - Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 - Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 - Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 - Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 - Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 - Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 - Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 - Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 - Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 - Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 - Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 - Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 - Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 - Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 - Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 - Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 - Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 - Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 - Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 - Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 - Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 - Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt các hạng mục nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh

Minh An Window – Đơn vị thi công, lắp đặt Cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh chất lượng.

Nhà thầu nhôm kính Minh An Window, đơn vị thi công và lắp đặt Cửa nhôm kính tại các Khu công nghiệp cao cấp chất lượng nhất năm 2021. Với đội ngũ có tay nghề kĩ thuật cao, am hiểu sâu rộng các lĩnh vực thi công và lắp đặt các hạng mục Cửa nhôm kính.

Cùng với đó là chế độ bảo hành và sửa chữa các sản phẩm của Minh An Window luôn nhanh chóng và chính xác. Giúp khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng các dịch vụ của Minh An Window.

Mẫu Cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 - Bắc Ninh cho các văn phòng lớn
Mẫu Cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh cho các văn phòng lớn

Trên đây là những giới thiệu của Minh An Window về các bộ cửa nhôm kính tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh. Chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng và chủ đầu tư tại KCN Yên Phong 2 – Bắc Ninh đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Minh An Window chuyên thi công các hạng mục nhôm kính tại các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, công trình xây dựng nhà ở, công trình công cộng trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm của Minh An Window nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Xây dựng Minh An

Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy SX: Số 202C, Thôn Thượng, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội

Email: Minhanwindow@gmail.com

Điện thoại: 0243.2010.330 – 0899.535.999

Website: https://minhanwindow.vn

Facebook: https://www.facebook.com/minhanwindow.vn

Chỉ đường vpgd : https://goo.gl/maps/5uRcgtgFZ75mYrpd7

Chỉ đường nhà máy: https://g.page/nhomkinhminhan?share

Cập nhật, chỉnh sửa lần cuối vào 1:18 chiều , 16/05/2022 - Chia sẻ: