Tổng Hợp Các Mẫu Cửa Nhôm Kính Thủy Lực Mới Nhất 2021

Cửa nhôm kính thủy lực là một trong những mẫu cửa đặc trưng trong việc đóng mở bằng bản lề thủy lực. Cửa có cấu tạo từ hệ nhôm bản lớn kết hợp với các tấm kính cường lực tạo song hành cùng bản lề, nhằm tạo nên bộ cửa nhôm kính thủy lực với nhiều sự khác biệt so với các loại cửa thông thường.

Cấu Tạo Của Cửa Nhôm Kính Thủy Lực 2021

 • Khung nhôm: Thường sử dụng nhôm Xingfa hệ 65 hoặc hệ nhôm bản lớn với độ dày lên dao động khoảng 2mm
 • Kính: Sử dụng kính cường lực cao cấp với độ dày 10mm hoặc 12mm.
 • Bản lề sàn cùng bộ phụ kiện khác như tay nắm, khóa sàn, kẹp cánh phía trên, phụ kiện ngõng thép phía dưới có tác dụng liên kết phần khung với bản lề sàn.
 • Vật tư phụ vít, keo silicone,…
Cửa Nhôm Kính Thủy Lực Cao Cấp Chất Lượng - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Nhôm Kính Thủy Lực Cao Cấp Chất Lượng – Minh An Window Đã Thi Công

Khung nhôm là một trong những bộ phận quan trọng quyết định đến chất lượng của toàn bộ bộ cửa. Khi sử dụng hệ cửa nhôm kính thủy lực có động rộng tương đối lớn với kính cường lực khoảng 10-12mm với trọng tải nặng. Chính vì vậy mà độ dày thanh nhôm, chủng loại nhôm sẽ quyết định đến chất lượng và độ an toàn của bộ cửa nhôm kính thủy lực.

Khung Nhôm Xingfa

 • Khung nhôm Xingfa thường sử dụng cho các loại cửa nhôm kính thủy lực loại cửa đi mở quay và kết hợp với các thanh nhôm phụ nhằm tạo ra các chi tiết trang trí và tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ sản phẩm.
 • Màu sắc của thanh nhôm có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng mong muốn
 • Sản phẩm nhôm Xingfa sản xuất trên công nghệ ép góc tiên tiến tạo nên độ khỏe, chắc chắn giúp cho cánh cửa có độ kín khít và góc thẩm mỹ cao
Cửa Nhôm Kính Thủy Lực Cho Phòng Ngủ Cao Cấp - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Nhôm Kính Thủy Lực Cho Phòng Ngủ Cao Cấp – Minh An Window Đã Thi Công

Khung Nhôm Cánh Bản Lớn

 • Với những ô chờ kích thước lớn, thường sử dụng hệ khung nhôm bản cánh lớn với độ dày thanh nhôm khoảng 2mm, rộng 140mm giúp tạo khung dáng bề thế cho bộ cửa.
 • Các chi tiết kỹ thuật của thanh nhôm cần phần tính toán chi tiết, giúp cho việc sản xuất và lắp đặt trở nên thuận tiện với độ chính xác và thẩm mỹ cao.

Thông Số Kỹ Thuật Của Cửa Nhôm Kính Thủy Lực

– Sản phẩm cửa nhôm kính thủy lực là dòng cửa cao cấp, với các vật tư linh kiện phải đồng độ với nhau. Do vậy, khung nhôm của cửa thủy lực bản to thường có kích thước từ 800mm, 1200mm hoặc 1400mm, với độ dày khung bao cửa khoảng 1,8mm bao quanh khung bao của cánh 2mm được áp dụng kỹ thuật ép ke hiện đại tao độ chắc chắn, kín khít, chống thấm nước tốt.

Cửa Nhôm Kính Thủy Lực Cao Cấp Cho Các Phòng Ngủ - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Nhôm Kính Thủy Lực Cao Cấp Cho Các Phòng Ngủ – Minh An Window Đã Thi Công

– Màu sắc của khung bao nhôm sắc nét, đẹp mắt với nhiều màu sắc đa dạng như màu ghi, màu trắng, màu nâu, màu đen… phù hợp với nhiều tông màu khác nhau. Nếu quý khách muốn sử dụng màu sắc theo không gian nội thất thì có thể đặt hàng sơn tĩnh điện theo yêu cầu.

– Sử dụng kính cường lực với độ dày từ 10mm, 12mm giúp đảm bảo tính chịu lực cao cho cửa. Hoặc lên các phương án sử dụng kính hộp lan hoa đồng tinh tế, đây là mẫu cửa cũng đang được mọi người  ưa chuộng trên thị trường với tính thẩm mỹ sang trọng.

– Phụ kiện bản lề sàn đóng vai trò quan trọng trong kết cấu bộ cửa nhôm kính thủy lực hiện đại, loại cửa này khác với bản lề thông thường chính là khả năng tự đóng mở cánh cửa nhỏ hơn 90 độ, nên rất tiện dụng trong sinh hoạt. Phụ kiện của cửa được làm từ hợp kim đồng chống oxy hóa nên hoạt động êm ái và chịu được tải trọng tốt.
– Các chi tiết như kẹp tay nắm, bản lề phải có sự đồng bộ với nhau và việc lắp đặt tỉ mỉ và chính xác sẽ không phát sinh ra tiếng ồn trong khi sử dụng. Ngoài ra, tay nắm cửa nhôm kính thủy lực phải phù hợp và có kích thước hài với với kích chung.

Cửa Nhôm Kính Thủy Lực Cánh Trượt Cho Các Biệt Thự Cao Cấp - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Nhôm Kính Thủy Lực Cánh Trượt Cho Các Biệt Thự Cao Cấp – Minh An Window Đã Thi Công

Đặc Điểm Kỹ Thuật Của Cửa Nhôm Kính Thủy Lực

 • Phụ Kiện Cửa Nhôm Kính Thủy Lực

– Cần phải sử dụng bản lề sàn loại tốt, hoạt động ổn định, có khả năng chịu được tải trọng của cửa kính và khối lượng của toàn bộ khung nhôm

– Các chi tiết kẹp của cửa kính cường lực được bố trí trong khung cánh phải được gia cố chắc chắn, cẩn thận để giúp cho quá trình vận hành êm ái và không phát ra tiếng kêu.

Cửa Nhôm Kính Thủy Lực 3 Cánh Cho Phòng Khách - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Nhôm Kính Thủy Lực 3 Cánh Cho Phòng Khách – Minh An Window Đã Thi Công

– Tay nắm cửa kính thủy lực có nhiều màu sắc để lựa chọn cho phù hợp với thiết kế của cửa về tính thẩm mỹ, cân đối với kích thước chung của cửa, chiều dài của tay nắm cửa thông thường là 600mm, 800mm, 1200mm, 2000mm

 • Kính Cường Lực

– Thông thường sử dụng kính cường lực loại 10mm đến 15mm đối với các loại cửa kính thủy lực

 • Khung Nhôm Hệ 65

– Khuôn bao có chiều dày 1,8mm, với khung cánh có chiều dày 2mm có sử dụng ke chuyên dụng để ép góc và tạo ra khung chắc chắn, giúp bao lấy tấm kính cường lực

– Trường hợp cửa kính thủy lực có kích thước lớn có thể bố trí các ô fixvào khung nhôm kính xung quanh giúp tạo nên sự cân đối

Cửa Nhôm Kính Thủy Lực Trượt Gấp - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Nhôm Kính Thủy Lực Trượt Gấp – Minh An Window Đã Thi Công

– Màu sắc khung nhôm thông thường là các màu: màu nâu cafe, trắng, ghi, đen hoặc đặt sơn tĩnh điện theo yêu cầu của khách hàng để tạo ra các màu giả cổ …

Tư Vấn Lắp Đặt Cửa Nhôm Kính Thủy Lực

Vật Liệu

 • Khung nhôm của cửa kính thủy phải đảm bảo độ cứng, có khả năng chịu được tải trọng của cánh cửa. Hai loại nhôm được lựa chọn sử dụng chủ yếu là nhôm Xingfa hệ 65 với độ dày 1,8mm và khung 2mm bản lớn.
 • Sử dụng chủ yếu là kính cường lực, độ dày có thể theo yêu cầu của công trình và khách hàng.
 • Bản lề sàn nên lựa chọn bản lề chất lượng đến từ các thương hiệu uy tín như VVP, BM, Adler…… Đặc biệt, cần phải lựa chọn loại bản lề sàn phù hợp với tải trọng của cửa kính thủy lực.
 • Tay nắm của cửa nhôm kính cường lực là chi tiết tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Qúy khách có thể lựa chọn các loại tay nắm với độ dài khác nhau như H 1000mm, H 1400mm, H 1800mm và hoặc chất liệu phong phú từ inox mạ vàng hoặc inox sơn tĩnh điện đồng màu với thanh profile nhôm
 • Các phụ kiện của cửa kính thủy lực nên chọn đồng bộ cũng 1 hãng để tạo khối thống nhất cho bộ cửa thêm đẹp và sang trọng hơn.
Cửa Nhôm Kính Thủy Lực Cao Cấp Phổ Biến - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Nhôm Kính Thủy Lực Cao Cấp Phổ Biến – Minh An Window Đã Thi Công

Kích Thước Của Cửa

 • Cửa nhôm kính thủy lực thường được lắp đặt cho cánh cửa có độ rộng khoảng 1m mới đẹp.
 • Các bản cánh cửa thông dụng với các kích thước : 80mm, 120mm, 140mm, nếu cửa càng to, thì yêu cầu lựa chọn loại bản cánh càng rộng.

Vị Trí Lắp Đặt

 • Cửa nhôm kính thủy lực được ứng dụng làm cửa chính. cửa mặt tiền nhà, cửa chính đại sảnh, cửa sổ, cửa văn phòng, làm cửa cho các khu công nghiệp,…
Cửa Nhôm Kính Thủy Lực Cao Cấp Mở Gấp - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Nhôm Kính Thủy Lực Cao Cấp Mở Gấp – Minh An Window Đã Thi Công

Những Ưu Điểm Khi Sử Dụng Cửa Nhôm Kính Thủy Lực

 • Khả Năng Chịu Lực Cao

Cửa nhôm kính thủy lực có khả năng chịu va đập tốt, gấp nhiều lần so với hệ cửa thông­­ thường  và chịu được áp lực va chạm mạnh.

 • Chịu Sốc Nhiệt Lớn

Cửa sử dụng kính cường lực nên có thể chịu được nhiệt độ rất cao ngay cả khi nhiệt độ thay đổi đột ngột thì kính cũng không hề bị ảnh hưởng.

 • Cách Âm, Cách Nhiệt Tốt

Cửa nhôm kính thủy lực hiện đại có khả năng cách âm, giảm tiếng ồn, nên một số công trình cần không gian cách âm cao như các văn phòng, lớp học, nhà mặt đường, bệnh viện,…Cửa giúp cách nhiệt, ngăn ngừa sự lan truyền nhiệt bên trong và bên ngoài giúp gia chủ tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa.

Cửa Nhôm Kính Thủy Lực 2 Cánh Cao Cấp - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Nhôm Kính Thủy Lực 2 Cánh Cao Cấp – Minh An Window Đã Thi Công
 • Ngăn Ngừa ô Nhiễm, Khói Bụi

Cửa nhôm kính thủy lực có khả năng ngăn ngừa khói bụi, ô nhiễm của môi trường, đặc biệt là ở các thành phố lớn và nhà mặt đường. Ngoài ra, cửa cũng rất dễ dàng lau chùi và vệ sinh sạch sẽ.

 • Khả Năng An Toàn Cao

Độ dày của cửa gấp nhiều lần so với các cửa kính thông thường giúp tạo độ an toàn vượt trội. Và trong một vài trường hợp cụ thể nếu kính của cửa bị vỡ cũng không gây không gây ra  cường lực sau khi vỡ sẽ tạo ra những mảnh vỡ nhỏ, không sắc bén, an toàn tối đa cho người sử dụng.

 • Hiệu Ứng Ánh Sáng Tốt

Cửa nhôm kính thủy lực hiện đại với đặc điểm nổi bật mà các vật liệu thông thường như gỗ, kim loại, nhôm không thể sánh bằng chính là tính năng nhìn xuyển thấu, lấy được ánh sáng tự nhiên chân thực cho không gian sang trọng. Kính cường lực cho người sử dụng tầm nhìn tối đa và lấy ánh sáng sử dụng triệt để.

Cửa Nhôm Kính Thủy Lực 4 Cánh Cao Cấp - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Nhôm Kính Thủy Lực 4 Cánh Cao Cấp – Minh An Window Đã Thi Công
 • Tăng Tính Thẩm Mỹ

Cửa nhôm kính thủy lực có nhiều thiết kế khác nhau giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn về màu sắc, giúp công trình của bạn trở nên phong phú, hiện đại và cho phép tạo ra những sản phẩm nội thất đa dạng, phù hợp với từng phong thủy và mục đích sử dụng gia chủ. Đặc biệt, cửa nhôm kính thủy lực cho phép các nhà thiết kế ngoại thất sáng tạo ra được những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.

Bảng Báo Gía Cửa Nhôm Kính Thủy Lực 2021

STT CHỦNG LOẠI ĐVT ĐƠN GIÁ
A KÍNH CƯỜNG LỰC
1 Kính cường lực 4mm M2 450.000
2 Kính cường lực 5 mm M2 500.000
3 Kính cường lực 6 mm M2 520.000
4 Kính cường lực 8 mm M2 550.000
5 Kính cường lực 10 mm M2 650.000
6 Kính cường lực 12 mm < 2428 x 3658 M2 750.000
7 2428×3658< kính cường lực 12mm< 2700×4876 M2 1.050.000
8 2700×4876< kính cường lực 12mm<3000×6000 M2 1.300.000
9 Kính cường lực 15mm < 2438 x 3658 M2 1.150.000
10 Kính cường lực 15 mm khổ trung M2 1.700.000
11 Kính cường lực 19 mm M2 2.500.000
B KÍNH DÁN AN TOÀN 2 LỚP
1 Kính dán an toàn 2 lớp 6.38mm M2 500.000
2 Kính dán an toàn 2 lớp 8.38mm M2 600.000
3 Kính dán an toàn 2 lớp 10.38mm M2 700.000
4 Kính dán an toàn 2 lớp 12.38mm M2 800.000
C PHỤ KIỆN CỬA KÍNH MỞ ĐẨY
1 Bản lề sàn Bộ 1.150.000
2 Kẹp vuông trên Cái 250.000
3 Kẹp vuông dưới Cái 250.000
4 Kẹp góc Cái 450.000
5 Khóa sàn Cái 350.000
6 Tay nắm dài 600 Vòng 550.000
D PHỤ KIỆN CỬA TRƯỢT KÍNH RAY ỐNG INOX
1 Tay treo inox Bộ 2.000.000
2 Tay nắm âm Chiếc 150.000
3 Khóa bán nguyệt Bộ 350.000
E PHỤ KIỆN CỬA LÙA KÍNH RAY NHÔM
1 Kẹp bánh xe treo Bộ 1.500.000
2 Tay nắm âm Chiếc 150.000
3 Khóa bán nguyệt Bộ 350.000
F PHỤ KIỆN VÁCH CỐ ĐỊNH
1 Nẹp sập nhôm 38mm M 45.000
2 U inox 15x15mm M 75.000
3 U inox 20x20mm M 95.000
4 Kẹp định vị inox Cái 80.000

Liên hệ ngay với Minh An Window để được tư vấn trực tiếp: 0943.621.486

Chú ý:

 • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT
 • Minh An Window hỗ trợ vận chuyển trong nội thành Hà Nội
Cửa Nhôm Kính Thủy Lực Giả Gỗ Cao Cấp - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Nhôm Kính Thủy Lực Giả Gỗ Cao Cấp – Minh An Window Đã Thi Công

Quy Trình Lắp Đặt Cửa Nhôm Kính Thủy Lực

Bước 1: Minh An Window sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua điện thoại hoặc email

Bước 2: Chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc và khảo sát thực tế của công trình

Bước 3: Nhân viên của Minh An sẽ lập và gửi báo giá, bản vẽ kèm đến khách hàng

Bước 4: Hai bên tiến hành thỏa thuận, kí hợp đồng Minh An Window sẽ sản xuất tại xưởng

Bước 5: Lắp đặt tại công trình xây dựng

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng sử dụng

Khi sản phẩm được lắp đặt xong thì chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng mọi chi tiết của từng sản phẩm

Minh An Window và khách hàng sẽ tiến hành thống nhất nghiệm thu và bàn giao sử dụng
Trong quá trình sử dụng nếu khách hàng có bất cứ phản hồi hoặc yêu cầu về chất lượng cũng như tính năng sử dụng, Minh An sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và khắc phục trong thời gian nhanh nhất, không để khách hàng phải chờ lâu.

Cửa Nhôm Kính Thủy Lực Cao Cấp - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Nhôm Kính Thủy Lực Cao Cấp – Minh An Window Đã Thi Công

Minh An Window – Đơn Vị Lắp Đặt Cửa Nhôm Kính Thủy Lực Chất Lượng

 • Dịch Vụ Cải Tiến Không Ngừng

Minh An Window cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế miễn phí và đảm bảo được thiết kế ưng ý nhất đến với khách hàng. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bảo hành cũng như kiểm tra định kỳ sản phẩm. Minh An luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề, mọi thắc mắc về sản phẩm.
Minh An Window luôn mong nhận được những đóng góp ý kiến và phản hồi tích cực nhất về chất lượng của sản phầm và chất lượng dịch vụ để Công ty chúng tôi hoàn thiện hơn và xây dựng được mối quan hệ tin tưởng và gắn kết lâu dài với khách hàng.

Cửa Nhôm Kính Thủy Lực Cao Cấp Nhất 2021 - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Nhôm Kính Thủy Lực Cao Cấp Nhất 2021 – Minh An Window Đã Thi Công
 • Chất Lượng Đảm Bảo

Về chất lượng sản phẩm của Minh An Window cung cấp đạt chuẩn với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên quý khách có thể tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm của Minh An Window.

 • Bảo Hành Dài Hạn

Để minh chứng cho chất lượng uy tín, các sản phẩm của Minh An Window luôn cam kết và được bảo hành dài lâu. Nên quý khách có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của Minh An Window

 • Giá Cả Hợp Lý Nhất

Minh An Window không chạy theo giá rẻ, nhưng chúng tôi cam kết giá thành hợp lý cho công trình của quý khách. Nếu như giá quá rẻ so với giá thị trường đồng nghĩa với chất lượng của hàng kém, Minh An không làm điều đó vì gây làng phí thời gian và tiền của khi phải đi sửa và bảo trì.

Cửa Nhôm Kính Thủy Lực Cao Cấp Chất Lượng - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Nhôm Kính Thủy Lực Cao Cấp Chất Lượng – Minh An Window Đã Thi Công
 • Kinh Nghiệm Lâu Năm Trong Nghề

Minh An Window tự hào là đơn vị có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ thi công lành nghề. Chúng tôi đã và đang tạo được lòng tin nơi khách hàng với hàng nghìn công trình xây dựng lớn, nhỏ.

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Xây dựng Minh An
Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
Nhà máy SX: Số 202C, Thôn Thượng, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
Email: Minhanwindow@gmail.com
Điện thoại: 0243.2010.330 – 0943.621.486
Hotline: 0899.535.999 – 0899.525.888
Facebook: https://www.facebook.com/congtyminhanfff
Website: https://minhanwindow.vn

5/5 - (3 bình chọn)
error: Alert: Content is protected !!