0899535999

Mẫu Cửa Nhôm Phòng Tắm Tốt Nhất Năm 2021

Tìm hiểu về mẫu cửa nhôm phòng tắm
Phòng tắm là nơi được thiết kế đáp ứng nhu cầu tắm rửa, vệ sinh cơ thể cho con người. Chính vì vậy, phòng tắm cần được tách biệt với những phòng khác, xây kín đáo để đảm bảo an toàn bí mật cá nhân. Ngoài việc xây tường, vách ngăn cách, các chuyên gia còn đưa ra lời khuyên nên sử dụng cửa nhôm phòng tắm.

Vậy lý do tại sao và cửa nhôm phòng tắm có những dạng nào? Cùng tìm hiểu ngay tại bài viết nhé!

cửa nhôm phòng tắm
Mẫu Cửa Nhôm Phòng Tắm – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Tại sao nên lắp đặt cửa nhôm phòng tắm?

Ở Việt Nam, điều kiện thời tiết là khí hậu nhiệt đới gió mùa nên mùa thì oi bức mùa thì ẩm ướt, giá lạnh, chưa kể phòng tắm là nơi tiếp xúc thường xuyên với nước vì thế sử dụng cửa nhôm cho phòng tắm là lựa chọn phù hợp nhất. Vật liệu nhôm kính không thấm nước, chống cong vênh, biến dạng, cách nhiệt, dễ vệ sinh…

Khi cửa nhôm bị các vết ố, bụi bẩn bám lên cửa, bạn chỉ cần dùng khăn lau chùi là có thể loại bỏ vi khuẩn, trả lại vẻ đẹp sáng bóng cho cửa.

Đặc điểm nổi bật của cửa nhôm sử dụng cho phòng tắm đó là cửa có kích thước khá nhỏ, thường rộng 750mm-900mm và cao 1900mm-2170mm, đủ cho một người lớn đi lại. Ngoài ra, cửa rất cứng cáp, đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ. Khách hàng có thể tham khảo một số loại cửa nhôm cho phòng tắm giá rẻ chất lượng như cửa nhôm kính hệ Việt Pháp, cửa nhôm kính Đông Á, cửa nhôm kính hệ PMA, cửa nhôm Xingfa cao cấp,…

Mẫu cửa nhôm phòng tắm thông dụng đó là cửa có sử dụng kính dán an toàn dày 6.38mm với màu kính trắng sữa sang trọng, bắt mắt. Đồng thời, loại cửa nhôm dành cho phòng tắm không thể nhìn từ ngoài vào trong, đảm bảo an toàn.

Một trong những phụ kiện quan trọng sử dụng làm cửa nhôm là dầu nhớt, có khả năng giúp bánh xe cửa hoạt động trơn tru và êm ái hơn. Tuy nhiên, đấy là đối với hệ phụ kiện cao cấp, chất lượng, được nhập khẩu chính hãng như phụ kiện Việt Pháp, phụ kiện PMA, phụ kiện Kinlong, phụ kiện Huy Hoàng….

cửa nhôm phòng tắm
Mẫu Cửa Nhôm Phòng Tắm – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Những dạng cửa nhôm phòng tắm

Cửa nhôm phòng tắm không có nhiều mẫu mã để lựa chọn nhưng đều là những mẫu cửa phổ biến, được sử dụng rộng rãi cho các công trình. Dạng cửa nhôm cho phòng tắm bao gồm:

Cửa nhôm kính mở trượt (cửa nhôm kính mở lùa)

  • Cửa nhôm kính mở trượt toàn là kính
  • Cửa nhôm kính dưới lá nhôm trên là kính mở trượt

Cửa nhôm kính mở đẩy, cửa nhôm kính mở quay 1 cánh

  • Cửa nhôm kính mở quay toàn là kính
  • Cửa nhôm kính dưới lá nhôm trên là kính

Cửa nhôm kính trên kính dưới kính

Cửa nhôm kính trên kính dưới Pano

cửa nhôm phòng tắm
Mẫu Cửa Nhôm Phòng Tắm – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Với những thông tin và dạng cửa nhôm phòng tắm trên, hy vọng khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với không gian công trình. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp ngay tại đây để biết thêm chi tiết:

Điện Thoại: 0243.2010.330

Hotline: 0943.621.486

E-Mail: minhanwindow@gmail.com
Website: Minhanwindow.vn