Giới thiệu vách nhôm kính

giới thiệu về vách nhôm kính

Vách nhôm kính hay còn được gọi là vách ngăn nhôm kính được dựng lên từ các loại nhôm kính, những tấm thường hay kính cường lực. Hiện nay, vách nhôm kính được sử dụng nhiều với nhờ ngăn chia, mặt dựng để thi công. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc một số thông tin tổng quan về vách nhôm kính và những lợi ích của chúng.

Cấu tạo vách nhôm kính

Vách nhốm kính

Vách nhôm kính bao gồm 3 bộ phận, bao gồm:

– Khung nhôm: đây là bộ phận quan trọn nhất, quyết định tính thẩm mỹ của vách ngăn. Hiện trên thị trường có nhiều loại với màu sắc và kích thước khác nhau.

– Kính vách: đa số vách nhôm kính sẽ sử dụng kính 2 lớp vì nó an toàn, tăng tính thẩm mỹ. Một số trường hợp thì cần sử dụng kính cường lực.

– Các phụ kiện đi kèm như gioăng cao su hay keo để giúp kính chắc hơn.

Vách nhôm kính được sử dụng ở đâu?

Vách nhôm kính dược sử dụng chủ yếu ở các văn phòng khi các công ty muốn phân chia các bộ phận, phòng ban. Dùng vách nhôm kính vừa giúp tạo không gian riêng cho làm việc của từng bộ phận, vừa giúp người lãnh đạo có thể bao quát được tình hình chung.

Nhiều ngôi nhà cao tầng dùng mặt dựng nhôm kính cũng để đảm bảo am toàn và tăng tính thẩn mỹ khá cho căn phòng.

Vách nhôm kính không chỉ được dùng để làm vách ngăn để phân chia không gian nhà ở như phòng ngủ, phòng khách mà còn dùng làm mặt dựng cho không gian ngôi nhà bạn sáng sủa, đầy sức sống.

Những lợi ích khi sử dụng vách nhôm kính

Tính thẩm mỹ cao: đa số các loại vách nhôm kính hiện nay có kiểu dáng khá bắt mắt, mang lại vẻ sang trọng, lịch sự tại những nơi lắp đặt.

Khả năng chịu lực tốt: vì kính cường lực, kính 2 lớp có khả năng chịu lực vượt trội, có thể chịu được những cú va chạm lợi mà không bị hư hỏng và bạn không cần mất quá nhiều chi phí để chỉnh sửa, bảo dưỡng.

Vệ sinh đơn giản: Bạn không cần mất quá nhiều thời gian để vệ sinh vách kính. Chỉ cần dùng nước ấm và khăn lau mềm là có thể lau chùi mọi vết bẩn. Sau khi vệ sinh xong, sản phẩm lại mới như ban đầu.

Hấp thụ ánh sáng tự nhiên: kính có thể giúp hấp thụ ánh sáng từ mặt trời chiếu vào nên có thể bảo vệ được các đồ dùng khách trong căn phòng khỏi tác động từ tia tử ngoại.

Cách âm, cách nhiệt tốt: vì cấu tạo kín khít với nhau nên sử dụng vách nhôm kính có thể giúp ngăn chặn tiếng ồn hiệu quả. Vì làm bằng chất liệu nhôm và kính nên bạn cũng không cần lo bị mối mọt, ẩm ướt trong những ngày mưa gió.

Giá thành rẻ: vách nhôm kính có thể rẻ hơn hoặc không chênh nhiều so với các loại vách ngăn khác mà vẫn đạt được tính thẩm mỹ.

Trên đây là một số kiến thức về vách nhôm kính, hy vọng những thông tin này có thể giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn để lựa chọn và lắp đặt vách ngăn phù hợp.

Xem tất cả 5 kết quả

0943.621.486