Cầu thang kính cường lực được nhắc đến nhiều trong những năm gần đây, thay vì các loại cầu thang làm bằng gỗ, cầu thang inbox, cầu thang bằng sứ.

Trải qua nhiều công trình, các kỹ sư đúc kết được nếu như sử dụng cầu thang làm bằng kính cường lực sẽ có độ bề gấp 10 lần so với cầu thang làm bằng các vật liệu khác.

Cầu thang kính cường lực 3 điều có lợi

Cầu thang kính cường lực được làm từ kính cường lực, tùy vào sở thích của người dùng có thể làm tay vịn bằng các chất liệu như : Gỗ, Inox, Sắt … Để đảm bảo được độ an toàn cũng như thẩm mỹ cao của cầu thang kính, chúng tôi kết hợp lại với nhau tạo ra 1 sản phẩm mang lại độ thẩm mỹ cao cũng như độ an toàn của cầu thang kính.

Kính cường lực dùng cho cầu thang thường là loại mỏng, chừng 3mm hoặc nếu theo nhu cầu người sử dụng. nên cầu thang mang một vẻ đẹp sang trọng hơn bất kỳ loại cầu thang nào. nhưng cũng không thể phủ nhận rằng cầu thang kính cường lực có độ an toàn cực cao.

Nếu như bạn đang tìm hiểu về cầu thang kính cường lực để phụ vụ trang bị nội thất cho công trình của bạn, xin vui lòng liên hệ trực tiếp phía cuối website hoặc để lại thông tin số điện thoại, Email chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất.

Tìm hiểu thêm :

Báo giá kính cường lực

Vách kính cường lực

 

Xem tất cả 6 kết quả

0943.621.486