0899535999

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Cửa nhôm kính được biết đến là loại cửa kết hợp từ nhôm và kính. Có rất nhiều các hãng cửa khác nhau và có những nét riêng độc đáo khác nhau. Ngay nay xu hướng công nghệ mới coi trọng thẩm mỹ vì vậy đang có xu hướng dần chuyển từ các loại cửa thông thường sang các loại cửa nhôm kính cao cấp.

Cửa nhôm kính cao cấp

Trên thị trường có rất nhiều các loại cửa nhôm kính các hãng khác nhau, nhưng nổi bật vẫn là 3 loại : xingfa, hyundai, việt pháp. Được sử dụng nhiều tại Việt Nam vì thế hãng cũng đổi mới rất nhiều để bắt kịp xu hướng tại Việt Nam.

MinhAn Window chuyên thi công lắp đặt cửa nhôm kính và phụ kiện cho các dự án lớn nhỏ, từ các dự án nhà dân, nhà phố đến các dự án chung cư tòa nhà.

Cửa nhôm xingfa

Hiện nay cửa nhôm xingfa là 1 trong top những loại cửa được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, với nhiều ưu điểm tốt như đẹp, bền, giá thành hợp lỳ, sửa chữa lắp đặt dễ thì đây là loại cửa nhôm phù hợp với đại đa số người dân tại Việt Nam. Thuộc vào những loại cửa nhôm kính cao cấp, mang vẻ đẹp sang trọng cổ điển có và hiện đại cũng có.  Xem ngay mẫu cửa nhôm xingfa phù hợp bên dưới

Cửa nhôm Việt Pháp

Dành ở vị trí top 2 có lẽ thuộc về cửa nhôm việt pháp, Được biệt đến là loại cửa cao cấp với rất nhiều các mẫu mã mới. Đặc biệt với giá thành thì cũng dễ chịu cho khách, Vì độ phổ biến cao vì vậy không tránh khỏi được hàng giả kém chất lượng vì thế để an toàn khi sử dụng loại cửa này quý khách nên cân nhắc và xem kỹ, làm việc với những đơn vị có giấy phép và uy tín lâu năm.

Cửa nhôm Hyundai

Nằm ở vị trí top 3 là Hyundai, loại cửa nhôm ra đời cũng khá lâu và mới đây mới được biết đến và sử dụng nhiều, với Hyundai thì hơi ít mẫu cửa so với 2 loại cửa trên nhưng thiết kế độc đáo có sự khác biệt so với 2 loại cửa trên. Đặc biệt Hyundai được biết tới là loại cửa nhôm kính có độ bền rất cao. Tham khảo những mẫu cửa bên dưới.