0899535999

Báo giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow mới nhất

Eurowindow là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu về các sản phẩm cửa nhựa lõi thép, cửa kính,… tại Việt Nam. Dưới đây sẽ là các thông tin về các sản phẩm và báo giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow, những lưu ý về sản phẩm này. Những thông tin này sẽ giúp quý khách mua hàng được chính hãng, đảm bảo chất lượng. Ngoài ra cũng giúp quý khách có thêm những lựa chọn khác.

Eurowindow là thương hiệu chuyên về cửa các loại thuộc Công Ty Cổ Phần Eurowindow. Là công ty cung cấp hàng đầu về các sản phẩm cửa, nội thất và nhiều sản phẩm khác cho các dự án, và các công trình dân dụng tại Việt Nam.

Hiện nay Eurowindow đang sở hữu 4 nhà máy chế tạo và được trang bị máy móc sản xuất hiện đại chuyên dùng để sản xuất các sản phẩm cửa nhựa upvc, cửa nhôm kính cao cấp, cửa gỗ, cửa cuốn Eurowindow, sàn gỗ và sản xuất các loại kính… Ngoài ra, các hệ thống showroom, cửa hàng của Eurowindow đều có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc.

Khi nhắc đến Eurowindow quý khách hàng sẽ nghĩ ngay đến cửa nhựa lõi thép. Tuy nhiên, ngoài sản phẩm cửa nhựa uPVC này ra Eurowindow còn rất nhiều loại sản phẩm cửa khác nữa. Sau đây là một số thông tin về những loại sản phẩm phổ biến mà Eurowindow  đang phân phối trên thị trường.

Đầu tiên hãy tìm hiểu về cửa nhựa lõi thép Eurowindow

Cửa nhựa lõi thép kính cường lực trượt gấp cao cấp chất lượng
Cửa nhựa lõi thép kính cường lực trượt gấp cao cấp chất lượng

Eurowindow sản suất 2 dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép. Aisawindow là một loại sản phẩm hay còn gọi là hệ châu Á và Eurowindow là hệ sản phẩm thứ hai hay còn gọi là hệ châu Âu.

Hệ Asiawindow là hệ cửa nhựa lõi thép Eurowindow có mức giá thấp trong những loại cửa nhựa lõi thép mà Eurowindow sản xuất ra . Các nguyên liệu sử dụng để sản xuất ra sản phẩm này như thanh nhựa, phụ kiện,..tất cả đểu do Eurowindow sản xuất.

Hệ Eurowindow là hệ cửa nhựa uPVC cao cấp nhất của Eurowindow. Hệ này được sử dụng các nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài và cụ thể là Đức. Gồm có thanh nhựa hãng Kommerling và phụ kiện các hãng Roto, GU, Aubi, Winkhaus là những thương hiệu nổi tiếng.

Cửa nhôm kính Eurowindow – Báo giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow

Cửa đi lại cao cấp chất lượng vân gỗ cao cấp chất lượng
Cửa đi lại cao cấp chất lượng vân gỗ cao cấp chất lượng

Giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow

Cũng như cửa nhựa Eurowindow thì cửa nhôm kính cũng có vài dòng sản phẩm phổ biến như sau:

Cửa nhôm Eurowindow là dòng sản phẩm được sử dụng các nguyên liệu do chính Eurowindow sản xuất ra. Những dòng sản phẩm này là những dòng sản phẩm mang tính độc quyền của Eurowindow.

Cửa nhôm Technal Pháp là dòng cửa nhôm Eurowindow rất cao cấp. Dòng sản phẩm này được sử dụng các nguyên liệu nhập khẩu từ bên châu Âu. Dòng sản phẩm này có giá thành khá cao so với những dòng sản phẩm khác, thường sử dụng cho các căn hộ và biệt thự cao cấp.

Cửa nhôm gỗ: Là dòng sản phẩm bên trong là gỗ và bọc ngoài là nhôm. Dòng sản phẩm này còn được gọi với cái tên khác là cửa nhôm ốp gỗ. Dòng sản phẩm này ngoài thị trường cũng có giá thành khá cao, thường sử dụng cho những căn biệt thự cao cấp hoặc những công trình lớn.

Cửa gỗ Eurowindow

Cửa đi lại vân gỗ cao cấp cho các công trình lớn
Cửa đi lại vân gỗ cao cấp cho các công trình lớn

Giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow

Ngoài những cửa cho vòng ngoài ra thì Eurowindow còn có các sản phẩm dành cho cửa của từng loại phòng. Đó chính là các sản phẩm cửa gỗ Eurowindow, cũng gần giống 2 dòng sản phẩm ở trên, thì cửa gỗ cũng khá là đa dạng.

Cửa gỗ kỹ thuật: Đây là dòng sản phẩm được làm ra từ gỗ công nghiệp, HDF, MDF, hay những sản phẩm từ những thanh gỗ ghép lại. Dòng sản phẩm này thường có nhu cầu sử dụng cho cửa phòng, hoặc cửa nhà vệ sinh.

Cửa gỗ tự nhiên: Hiện nhà máy của Eurowindow sử dụng rất nhiều loại gỗ tự nhiên để làm loại cửa này. Cũng như công dụng của cửa gỗ kỹ thuật thì sản phẩm cửa gỗ tự nhiên này thường sử dụng cho cửa phòng, cửa chính…

Các loại cửa chúng tôi vừa giới thiệu cho các bạn là các dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép Eurowindow, cửa nhôm, cửa gỗ. Ngoài các sản phẩm này ra thì Eurowindow còn rất nhiều những sản phẩm cửa chống cháy, cửa cuốn và cửa kính và các sản phẩm nội thất khác.

Giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow

Cửa sổ nhựa lõi thép mở quay cao cấp chất lượng
Cửa sổ nhựa lõi thép mở quay cao cấp chất lượng
Sau đây sẽ là báo giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow mới nhất, báo giá này là giá trung bình của các sản phẩm. Giá cửa chính xác nhất sẽ dựa vào rất nhiều yếu tố như kích thước, mẫu mã cửa, loại cửa 1 cánh, 2 cánh trượt hay mở… mà quý khách muốn làm.
Để có báo giá và được hưởng chương trình giảm giá đặc biệt, quý khách vui lòng liên hệ đến Hotline: 0943.621.486.
Mọi thắc mắc cần liên hệ về mẫu cửa nhựa lõi thép Eurowindow cao cấp chất lượng, xin hãy liên hệ :
Quý Khách Xem Thêm
10 Mẫu Cửa Nhựa Mỹ Thuật Lõi Thép
Cửa Nhựa Lõi Thép EuroWindow
Cửa Nhựa Lõi Thép 4 Cánh
Cửa Nhựa Lõi Thép Đẹp Nhất
Cửa Nhựa Lõi Thép Vân Gỗ
Giới Thiệu Ưu Điểm Của Cửa Nhựa Lõi Thép
Cửa Nhựa Lõi Thép Trung Quốc