0899535999

Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Trung Quốc Đẹp Sang Trọng Giá Rẻ

Giới thiệu cửa nhựa lõi thép Trung Quốc

Hiện nay các dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép đều có nguồn gốc từ Trung Quốc nên thường được gọi là cửa nhựa lõi thép Trung Quốc. Vậy giá cửa nhựa lõi thép Trung Quốc như thế nào và tại sao lại được người tiêu dùng Việt ưu ái sử dụng.

Các loại cửa nhựa lõi thép Trung Quốc được cung cấp tại Việt Nam. Sản phẩm cửa nhựa lõi thép Trung Quốc được lắp giáp hoàn toàn tại Việt Nam. Nhưng có một số  sản phẩm thì phần lớn nguyên liệu khác được nhập khẩu từ Trung Quốc. Trong có các thanh nhựa làm nguyên liệu chính làm nên bộ cửa.

 • Thanh nhựa Conch profile hoàn toàn được nhập khẩu từ Trung Quốc. Thanh Conch được đem đi phân phối đến nhiều nước khác nhau nên thanh Conch được phân làm 2 loại: tem thanh Conch có in chữ Trung Quốc và thanh Conch có in chữ tiếng Anh. Chúng được gọi tắt là Conch Trung và Conch Anh. Các loại thanh này đều có thêm nhựa màu với màu vân gỗ đặc trưng. Loại thanh nhựa này phù hợp cho phân khúc khách hàng giá rẻ.
 • Thanh nhựa Sparlee profile: Nguồn gốc từ thanh Shide đang có tại Việt Nam. Nhưng khi loại này sang thị trường Việt Nam thì không đăng ký được bảo vệ quyền thương hiệu và bị các đơn vị khác lấy mất. Do đó mà nó đổi tên thành thanh Sparlee. Thanh nhựa Sparlee khi xuất sang Việt Nam thì nó được xếp vào phân khúc cho thị trường trung bình.
 • Thanh nhựa Rehau profile là loại được sản xuất có nguồn gốc và thương hiệu Đức nhưng được làm nhiều ở các nước khác trong đó Trung Quốc rồi đưa tới Việt Nam. Dòng sản phẩm này được cung cấp cho phân khúc khách hàng cao cấp.

Điểm tốt của cửa nhựa lõi thép Trung Quốc

giá cửa nhựa lõi thép trung quốc

 • Bề mặt thanh nhựa bóng trơn khó bám bụi nên rất thuận tiện khi vệ sinh lau chùi.
 • Khuôn định hình thanh nhựa độ biến dạng thấp
 • Giá cửa nhựa lõi thép Trung Quốc phù hợp cho mọi tầng lớp.
 • Nó được kết hợp giữa thanh profile với, kính, lõi thép và phụ kiện đi kèm
 • Thanh profile: phụ thuộc vào từng nhu cầu để lựa chọn loại thanh nhựa  hợp lý
 • Kính: phụ thuộc vào vị trí bạn lắp để lựa chọn loại kính phù hợp để đảm bảo an toàn chống trộm tốt nhất
 • Phụ kiện: bạn có thể lựa chọn các hãng sau như GQ, GU, ROTO, EVN..

Từ phân tích cấu tạo trên ta có thể dễ nhận thấy được cấu thành nên giá một bộ cửa nhựa lõi thép Trung Quốc thì cần đáp ứng 3 yếu tố như: Thanh nhựa hãng nào? Kính gì lắp đi kèm? Phụ kiện hãng nào cần lắp. Chính vì điều đó mà không có câu trả lời nào cho câu hỏi: Giá cửa nhựa lõi thép Trung Quốc như thế nào.

Để có thể báo giá tốt nhất về cửa nhựa lõi thép Trung Quốc thì khách hàng cần cung cấp kích thước cửa, thanh nhựa cần lắp, kính kèm theo và phụ kiện hãng nào thì nhà sản xuất cửa sẽ đưa cho bạn giá cụ thể với độ chính xác cao.

Thành phần nguyên vật liệu

 • Thanh profile: sử dụng loại thanh nhựa tái chế , thanh nhựa hàng kém chất lượng theo các hãng thương hiệu lớn như: Rehau,Spralee profile, Builex. Thanh nhựa sau thời gian ngắn đưa vào sử dụng bị ố vàng chuyển màu và mỏng hơn thanh loại tiêu chuẩn bởi vì thành phần chủ yếu từ bột đá hoặc hạt nhựa tái chế
 • Lõi thép gia cường : Lõi thép là một phần quan trọng của cửa nhựa lõi thép  vì có tác dụng định vị, giữ chặt các phụ kiện bắt lên bộ cửa như bản lề , ổ khóa , chốt cửa vì vậy nó yêu cầu phải có độ dày tối thiểu từ 1.2-1.5mm trở lên phục thuộc tuỳ từng loại cửa. Đa số lõi thép sử dụng cho dòng cửa nhựa giá rẻ đều không đạt yêu cầu trên.
 • Kính: sử dụng kính thường 5mm, 8mm….
 • Phụ kiện : Sử dụng phụ kiện GQ loại 2 và hàng nhái kém chất lượng hơn so với phụ kiện GQ loại 1 hàng chính hãng

Những sự cố thường gặp khi sử dụng cửa nhựa lõi thép giá rẻ

giá cửa nhựa lõi thép trung quốc

Trong quá trình sử dụng dòng sản phẩm cửa này chúng ta sẽ thường gặp các sự cố sau:

 • Cửa loại này dễ bị xệ cánh đặc biệt là những bộ cửa đi 4 cánh và cửa 2 cánh.
 • Phụ kiện đi kèm dễ bị hư hỏng và gỉ sét, khóa cửa không chắc chắn đẻ đẩm bảo chống đột nhập vào, đồ bền thấp hay bị hỏng sau 6 tháng đến 1 năm.
 • Sau thời gian ngắn sử dụng cửa bị ố vàng chuyển màu, cửa đóng không ổn định .
 • Bản lề dễ bị gục – chệch khỏi vị trí ban đầu vì thép kém chất lượng.
 • Việc khắc phục sự cố với dòng cửa này gặp khá nhiều khó khăn và phí thay thế sửa chữa tương đối cao do thường xuyên gặp sự cố.

Giá cửa nhựa lõi thép Trung Quốc

giá cửa nhựa lõi thép trung quốc

Giá cửa nhựa lõi thép trung quốc thuộc loại rẻ nhất trong các dòng cửa nhựa lõi thép trên thị trường, cụ thể  giá cửa như sau:

Cửa đi  : 1.550.000vnđ/m2.

Cửa sổ : 1.250.000 vnđ/m2.

Vách kính : 700.000vnđ/m2

Đơn giá đã bao gồm kính 5mm, phụ kiện GQ loại 2 . Chi phí lắp đặt 150k/m2.

Đơn giá áp dụng cho các công trình trong khu vực Hồ Chí Minh.

Đơn giá chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Phạm vi sử dụng: Loại này được sử dụng để làm vách ngăn phòng trong phạm vi nhà xưởng , môi trường ít đóng mở và điều kiện khí hậu không khắc nghiệt hoặc trong các công trình cần  chi phí thấp yêu cầu trong thời gian ngắn.

Mọi thắc mắc cần tư vấn về mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp chất lượng, xin hãy liên hệ :
Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn,Khương Mai,Thanh Xuân,Hà Nội
VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông
Email: Minhanwindow@gmail.com
Điện thoại: 0243.2010.330
Hotline: 0943.621.486 – 0899.535.999
Website : https://minhanwindow.vn
Facebook : https://www.facebook.com/minhanwindow.vn

Quý Khách Xem Thêm

Duong Duong