0943621486

Giá kính cường lực 12mm

Tìm hiểu về Giá kính cường lực 12mm

kính cường lực 12mm
Thi công kính cường lực trên cao

Việc ứng dụng sản phẩm kính cường lực ngày càng trở nên phổ biến từ các chi tiết nhỏ đến lớn của công trình. Ta có thể bắt gặp sản phẩm này ở các công trình công cộng, nhà ở cho đến văn phòng, tòa nhà cao tầng hay đơn giản là đồ gia dụng và vật trang trí. Sản phẩm giá kính cường lực 12mm được ứng dụng nhiều ở cửa ra vào, cửa sổ, vách ngăn kính, lan can, cầu thang,…

Quy trình sản xuất kính cường lực 12mm

Vách tắm kính cường lực
Vách tắm kính cường lực

Trước hết, kính được lấy từ loại kính thường, cắt theo nhu cầu và kích thước cần thiết rồi mang đi làm sạch và sấy khô giúp phần bề mặt kính được sạch hoàn toàn, không ảnh hưởng đến quá trình gia nhiệt.

Tiếp theo, mang kính gia nhiệt ở lò với nhiệt độ là khoảng 650-700 độ C để giúp kính có thể tăng độ cường lực. Công đoạn này có ý nghĩa biến kính thường thành kính cường lực, giúp kính tăng khả năng chịu lực hơn nhiều lần so với kính thông thường.

Cho kính đi làm nguội bằng luồng khí lạnh phủ đều giúp các suất nén của kính được đông cứng và hoàn thiện.

Thông qua quy trình này, kính đã trở thành kính cường lực với khả năng chịu lực lớn hơn kính thường gấp 4 đến 5 lần. Đặc biệt, kính cường lực 12mm còn có thể chịu được những tác động mạnh từ môi trường, sức gió lớn và cả những rung trấn.

Khả năng chịu nhiệt của kính cũng rất lớn nên có thể chịu được nhiệt độ lớn, giảm khả năng lây lan của đám cháy.

Nếu không may bị vỡ, kính cường lực sẽ vỡ thành những mảnh vụn nhỏ và không bị sắc cạnh nên an toàn cho người sử dụng. Khi có sự cố, người bên trong có thể đập vỡ kính từ bên trong và thoát hiểm ra ngoài mà không sợ bị những mạnh vụn gay chấn thương.

Cửa kính cường lực loại 5mm
Cửa kính cường lực loại 5mm

Ứng dụng của kính cường lực 12mm

Kính cường lực 12mm với độ dày vừa phải có thể ứng dụng nhiều nhất trong lĩnh vực xây dựng. Chủ yếu làm cửa đi, vách bao che, lan can, mặt tiền của tòa nhà cao tầng, cầu thang.

Hoặc nếu muốn dùng trong trang trí nội thất thì có thể dùng kính cường lực 12mm làm bể cá cảnh, mặt bàn, tủ kệ bằng kính.

Kính cường lực 12mm được sản xuất với quy trình khép kín, độ chính xác lớn nên ngày càng được ứng dụng nhiều đối với các hộ gia đình hay chủ công trình nhỏ cho đến lớn.

Vách mặt dựng kính cường lực
Vách mặt dựng kính cường lực

Mức giá kính cường lực 12mm, chỉ khoảng 500.000/m2 cũng không quá cao nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mục đích sử dụng của mình. Việc thi công kính cường lực 12mm cũng rất nhanh chóng, không làm mất quá nhiều thời gian, tiết kiệm được chi phí đầu tư cho các công trình đang xây dựng.

Mr Phúc :  0943.621.486

Email      : minhanwindow@gmail.com

Thi công tất cả các tỉnh thành Việt Nam.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *