0943621486

Giá kính cường lực 15mm

Báo Giá kính cường lực 15mm

 kính cường lực 15mm
kính cường lực 15mm

Kính là chất liệu đang được ứng dụng rất rộng rãi trong các công trình hiện đại ngày nay. Với tính chất của mình, kính cường lực ngày càng chiếm được cảm tình của rất nhiều hộ gia đình hay các chủ xây dựng. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc loại kính cường lực 15mm. Một sản phẩm rất phù hợp dùng làm cửa ra vào, vách ngăn hay cả những đồ gia dụng, trang trí để tăng tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng.

Quá trình sản xuất kính cường lực 15mm

Hình ảnh kính cường lực
Hình ảnh kính cường lực

Bước 1: Đưa kính thường qua máy cắt để cắt theo hình dạng mong muốn, phù hợp với mục đích thi công. Sau đó kính được làm sạch và sấy khô giúp bươc tiếp theo gia công được thành công. Bước này cũng quy định luôn hình dạng của kính và tính thẩm mỹ của nó.

Bước 2: Tôi kính cường lực ở nhiệt độ cao và làm nguội đột ngột bằng khí lạnh phủ khắp đề mặt. Cách này giúp đông cứng ứng suất nén ở bề mặt kính, giúp kính có độ cứng tốt hơn, đảm bảo độ bền. Như vậy, chúng ta đã có kính cường lực 15mm.

Làm thế nào để phân loại kính cường lực và kính thường?

Cách đơn giản nhất là hãy nhìn vào phần logo và tiêu chuẩn của kính, phần này ghi rõ ràng. Hoặc nếu muốn kiểm tra độ chịu lực của kính thì hãy dùng búa gõ vào kính, nếu kính có mảnh sắc nhọn thì đó là kính thường, còn nếu các mảnh vụn trông an toàn thì đó là kính cường lực. Tuy nhiên, bạn không thể dùng búa gõ lên sản phẩm hoàn thiện.

Còn một cách khác là khi quan sát kính cường lực thì sẽ không được trong và sáng như kính thông thường do đã được trải qua quá trình tôi luyện.

Những ứng dụng của kính cường lực 15mm

Mức giá kính cường lực 15mm mà Minh Anh đưa ra là 1.150.000 đồng/m2 với Kính cường lực 15mm < 2438 x 3658 và 1.700.000 đồng/m2 với kính cường lực khổ trung.

Thông thường, kính cường lực 15mm là độ dày lớn nên được ứng dụng rất rộng rãi. Nó được dùng nhiều để làm cửa đi chính, vách ngăn các phòng hoặc thậm chí là trần kính giúp lấy sáng mà vẫn che mưa che nắng hiệu quả. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể bắt gặp kính cường lực 15mm ở quầy bar, lan can, cầu thang hay những vật trang trí nội thất trong nhà.

Kính trong suốt nên có thể mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên ban ngày cho căn phòng của bạn, do đó giúp tiết kiệm nguồn điện chiếu sáng cho ngôi nhà bạn.

Từ trong chính ngôi nhà, bạn có thể quan sát ra không gian bên ngoài để mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên, không bị ngột ngạt, gò bó. Do vậy mà ngoài việc ứng dụng trong nhà ở thì kính cường lực 15mm còn dùng trong cả các văn phòng, siêu thị hay tòa nhà cao ốc.

Dùng kính cường lực cũng giúp bạn tiết kiệm được một khoản phải sơn lại khi dùng sắt hay gỗ. Chỉ cần nước lau kính cùng một tấm vải mềm là bạn có thể biến tấm kính sáng suát như mới.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *