0899535999

Giới thiệu 100+ mẫu tấm nhựa thông minh được sử dụng phổ biến nhất

Mai Nhua Hien Dai

Là một sản phẩm mang lại giá trị sử dụng cao, tạo nên sự ấn tượng cho các công trình xây dựng. Mang lại nhiều lợi ích thiết thực và trải nghiệm mới cho người sử dụng. Tấm nhựa thông  minh đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường hiện nay. Mẫu tấm nhựa thông minh được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng. Chúng ta cùng tìm hiểu xem lý do tại sao mẫu tấm nhựa thông minh lại hot như thế nhé!

Thi Cong Mai Nhua Lay Sang Chuyen Nghiep
Giới thiệu về tấm nhựa thông minh

Tấm nhựa thông minh là gì?

Tấm nhựa thông minh hay còn gọi là tấm nhựa lấy sáng, hoặc tấm lợp nhựa Polycacbonate. Với mục đích là che chắn các tác động của môi trường như nắng, mưa… Nhưng vẫn lấy được ánh sáng tự nhiên.

Khác hẳn với các tấm tôn lợp truyền thống, thì tấm nhựa thông minh lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên. Giúp không gian lúc nào cũng ngập tràn ánh sáng.

Tấm nhựa thông minh được cấu thành từ một chuỗi tổ hợp của polyeste có tuyến tính axit và phenol dihydric carbonic, như là bisphenol A. Đây cũng chính là một yếu tố giúp tạo nên được một dòng sản phẩm bền bỉ, có độ ổn định cao, trong suốt….

Tấm nhựa thông minh là một trong những sản phẩm mang tính chất công nghệ. Được ứng dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Hiện nay trên thị trường rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc khác nhau.

Một số đặc điểm nổi bật của tấm nhựa thông minh

Mai Nhua Thong Minh 1
Tấm nhựa thông minh có nhiều đặc điểm nổi bật

Nhắc đến tấm nhựa lấy sáng thì sẽ có những đặc điểm nổi bật sau đây:

Khả năng chịu lực cao, chịu được sức va đập mạnh gấp 80 – 200 lần so với kiếng.
Trọng lượng nhẹ, chỉ bằng 1 phần 15 trọng lượng của kiếng thủy tinh có cùng độ dày.

Dễ lắp đặt, sử dụng, thi công, uốn cong tạo dáng, không bị gãy khúc.
Khả năng xuyên sáng tốt, trong suốt
Chống tác hại của tia cực tím

Bền bỉ với thời tiết, chịu nhiệt tốt (từ -400C đến +1200C)
Thời gian sử dụng lâu dài.
Cách nhiệt và cách âm tốt.
Giảm bớt ảnh hưởng của tiếng ồn và có khả năng chống cháy.
Đối với loại Polycarbonate đặc ruột có khả năng chịu lực rất tốt, búa đập không bể, đạn bắn không thủng,… Có thể thay thế thủy tinh

Các loại tấm nhựa thông minh

Hiện nay trên thị trường có ba loại tấm nhựa thông minh: tấm nhựa thông minh đặc ruột, tấm nhựa thông minh rỗng ruột và tấm nhựa dạng sóng.

Tấm nhựa lợp mái rỗng ruột

Tam Lop Thong Minh Polycarbonate Rong Ruot
Mái nhựa thông minh dạng rộng ruột

Đặc điểm của tấm lợp là lớp đệm không khí bên trong giúp cách nhiệt, cách âm hiệu quả. Tấm lợp rỗng ruột còn có khả năng chống cháy cao, chịu va đập tốt và trọng lượng nhẹ. Bên ngoài tấm lợp được phủ một lớp UV. Nhằm không bị oxi hóa, chống lại các tác động xấu từ thời tiết và môi trường bên ngoài.

Tấm nhựa lợp mái đặc ruột

Tam Nhua Lay Sang Dac Ruot 800x204 Optimized
Tấm nhựa đặc ruột

Đây là loại tấm lợp này có khả năng chịu lực cực kì tốt và không bị biến dạng.

Tấm nhựa lợp mái này thường được sử dụng làm khiên chống đạn trong huấn luyện quân sự. Ngoài ra, được sử dụng trong khu vực nhà riêng của các nguyên thủ quốc gia.

Tấm nhựa này được thiết kế theo các hình lượn sóng. Chất lượng thì vẫn rất tốt nhưng mang tính thẩm mỹ cao hơn.

Ưu điểm nổi bật của tấm nhựa thông minh

Mai Nha De Xe Mau Xanh
Tấm nhựa thông minh với nhiều ưu điểm nổi bật

Lấy được ánh sáng tự nhiên, che nắng, che mưa cho không gian xung quanh. Điều này giúp cho không gian trở nên thoáng đãng hơn. Không gian của bạn sẽ thật sự rất ấn tượng bởi luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên mà không sợ mưa nắng.

Cách âm và cách nhiệt tốt hơn kính khi cùng chiều dài gấp 6 lần. Giúp cho cuộc sống của mọi người được đảm bảo về sức khỏe và sự riêng tư.

Có khả năng ngăn cản tia cực tím, tia UV bảo vệ sức khỏe cho con người.

Tấm lấy sáng ít hấp thụ năng lượng mặt trời so với kính cường lực.

Nhựa che nắng che mưa thông minh có tính chất đàn hồi nên dễ uốn cong. Nên thi công được nhiều kiểu dáng phức tạp về kiến trúc tăng giá trị cho tấm nhựa và cả công trình.

Đặc biệt tấm nhựa thông minh rất an toàn các vật khi rơi lên mái nhựa vừa khó vỡ. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Để sở hữu cho không gian của mình sự rộng rãi, thoáng mát, hiện đại và chất lượng. Chắc chắn rằng bạn sẽ không thể bỏ qua tấm nhựa thông minh rồi. Hãy cùng tấm nhựa thông minh tô điểm thêm cho không gian của bạn nhé!