0943621486

Giới thiệu 6 mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp

Cua Nhom Cau Cach Nhiet Xingfa3

Khi đất nước ngày càng phát triển, việc ứng dụng khoa học kỹ thuật vào đời sống để nhằm đáp ứng được nhu cầu của con người là việc vô cùng cần thiết. Rất nhiều các thiết bị, vật dụng được ra đời. Một trong số đó là những mẫu cửa nhôm của thương hiệu Xingfa. Đây là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu 6 mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp nhất hiện nay.

Cua Nhom Xingfa Phu Kien Cmech3
Mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp hiện nay

Nhu cầu sử dụng cửa nhôm Xingfa hiện nay:

Cua Nhom Xingfa Phu Kien Cmech1
Cửa nhôm xingfa luôn được quan tâm hàng đầu

Ngày nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm của thương hiệu nhôm Xingfa ngày càng cao, hầu hết các công trình xây dựng lớn nhỏ, những công trình kiến trúc xây dựng cao cấp sang trọng cho đến những hộ gia đình đều được sử dụng rất phổ biến. Sản phẩm với rất nhiều mẫu mã khác nhau có thể sử dụng làm cửa chính ra vào, cửa sổ hoặc là làm các loại vách ngăn,…

Với những ưu điểm nổi bật của mình, cửa nhôm xingfa cao cấp đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình ở phân khúc các mẫu cửa trên thị trường, sản phẩm đã khắc phục được những nhược điểm của các loại cửa truyền thống thông thường, tạo nên một sản phẩm mang nhiều tính năng ưu Việt, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay.

Cửa nhôm Xingfa được chia làm mấy hệ:

Cua Nhom Xingfa He 55 1
Cửa nhôm Xingfa hệ 55
Cua Nhom Xingfa He 934 Result
Cửa nhôm xingfa hệ 93

Nhôm xingfa là thương hiệu nhôm tầm cỡ thế giới. Chuyên sản xuất các sản phẩm được làm từ nhôm dưới dàn máy móc khoa học kỹ thuật hiện đại. Những sản phẩm của thương hiệu này đều được trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt và có tem mác rõ ràng, dễ phân biệt.

Đối với các sản phẩm cửa nhôm xingfa thì được chia ra làm rất nhiều hệ khác nhau. Hôm nay hãy cùng bài viết tìm hiểu 3 hệ nhôm phổ biến ở nước ta nhé:

          Cửa nhôm Xingfa hệ 93: Loại này hay còn gọi là hệ 2001 thường được sử dụng cho hệ thống cửa mở trượt. Hệ thống cửa này thường được sử dụng để giúp cho không gian được mở rộng hơn và tiết kiệm được diện tích. Cửa loại lùa trượt có thể mở rộng cánh lên đến 2m. Với cấu tạo đơn giản, hệ thống cửa hoạt động trên thanh trượt nên rất dễ sử dụng.

          Cửa nhôm xingfa hệ 65: Hệ hôm này được sử dụng cho vách kính mặt dựng. Sản phẩm được thiết kế ra để giúp thay thế các vách tường gạch nặng nề và cồng kềnh, bí bách. Sử dụng loại vách này giúp tiết kiệm không gian và có ưu điểm là chịu được lực, áp lực gió, lực chấn động.

          Cửa nhôm xingfa hệ 55: Sản phẩm được sử dụng để làm các loại cửa mở hất hoặc mở quay. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà có thể lựa chọn độ dành của cửa.

Giới thiệu 6 mẫu cửa nhôm Xingfa cao cấp:

Mau Cua Nhom Cau Cach Nhiet Xingfa
Cửa nhôm xingfa kiểu mở quay
Cua Nhom Xingfa2 Result
Cửa nhôm xingfa kiểu mở trượt

 

Cửa nhôm xingfa là một hệ cửa có sự kết hợp giữa thanh nhôm xingfa và các phụ kiện cao cấp như kính cường lực, gioăng, khung định hình, khóa,… Những thanh nhôm xingfa với chức năng khác nhau được lắp ghép kín khít, không tạo khe hở giúp cho việc các âm của sản phẩm này rất tốt, không gian bên trong sẽ không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn bên ngoài.

Vật liệu nhôm được coi là một trong những vật liệu rất thân thiện đối với môi trường. Có thể tái chế khi hết vòng đời sử dụng chính vì thế mà sản phẩm này rất thân thiện với môi trường. Những sản phẩm cửa nhôm xingfa với công nghệ sơn tĩnh điện nên không chỉ bền bỉ mà màu sắc của nó cũng không sợ bị phai màu theo thời gian. Sản phẩm được gia công rất chắc chắn và đảm bảo được độ cứng cáp cho cửa.

Không chỉ về chất lượng mà mẫu mã sản phẩm cũng rất đa dạng. Được thiết kế với rất nhiều màu khác nhau như màu trắng sứ, màu vân gỗ, màu ghi, màu đen,.. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn 6 mẫu cửa nhôm Xingfa cao cấp hiện nay:

          Cửa đi nhôm xingfa mở trượt

          Cửa đi nhôm xingfa mở quay

          Cửa đi 4 cánh mở xếp

          Cửa sổ nhôm xingfa mở hất

          Cửa sổ nhôm xingfa mở trượt

          Vách kính nhôm xingfa cố định

   Với rất nhiều mẫu mã nên các mẫu cửa nhôm xingfa ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Sản phẩm đang ngày càng khẳng định vị thế của mình nhờ chất lượng hàng đầu hiện nay.