0943621486

Giới thiệu cổng tự động – Cổng mở bằng điện Leave a comment

Cổng mở bằng điện hay còn được gọi là cổng tự động ngày càng được sử dụng rất nhiều trong các gia đình tại Việt Nam hoặc thậm chí ở những công trình xây dựng lớn. Loại cổng này không chỉ mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng mà còn có chức năng bảo vệ cho ngôi nhà.

Cổng tự động tay đòn

Cổng mở bằng điện đã rất quen thuộc ở các không gian nhà ở, biệt thự hay các công trình lớn ở các thành phố như Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thì không phải ai cũng hiểu rõ về cách sử dụng, bảo dưỡng. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc một vài lưu ý khi sử dụng cổng mở bằng điện.

Sử dụng cổng tự động như thế nào?

Cổng tự động âm sàn

Khi còn có người qua lại thì không nên đóng cửa tự động, nhất là khi có trẻ nhỏ ở đó và không nên để con trẻ cầm điều khiển.

Khi lắp đặt, hãy nhớ trang bị cho cổng tự động các tính năng đảo chiều, báo động và tự dừng. Theo dõi thường xuyên để đảm bảo chúng hoạt động tốt.

Thành phần nút âm tường của cửa tự động nên đặt ở nơi tiện dụng nhưng không để ở tầm với của trẻ em.

Không đặt nút điều khiển ở nơi có độ ẩm cao, dễ bị ngấm nước. Nếu không có kinh nghiệm thì nếu có sự cố không nên tự ý sửa mà cần gọi thợ đến.

Bảo dưỡng cổng mở bằng điện

Cổng tự động tay đòn

Nhiều người nghĩ rằng lắp đặt cổng mở bằng điện là xong và không chú ý đến vấn đề bảo dưỡng, chủ quan và không thấy được tầm quan trọng của công việc này. Thực tế, việc bảo dưỡng có ý nghĩa rất lớn, không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn giúp cửa kéo dài tuổi thọ, phòng trừ trường hợp có sự cố xảy ra, gây nguy hiểm cho người sử dụng. Chính vì vậy, không nên xem nhẹ vấn đề bảo dưỡng cổng mở bằng điện.

Đặc biệt, với chi tiết motor tự động thì việc bảo dưỡng thường xuyên giúp hạn chế được những sự cố tiềm ẩn có thể xảy ra, tăng tuổi thọ trong khi sử dụng. Lắp đặt và sử dụng motor cẩn thận không để nước và các chất lỏng đi vào và nhớ thay pin điều khiển từ xa để đảm bảo vấn đề hoạt động tốt.

Trong quá trình sử dụng, nếu motor có phát ra âm thanh lạ hoặc chập chờn thì nên báo nhà cung cấp hoặc thợ sửa chữa, không nên tự ý sửa chữa nếu không hiểu rõ và không có kỹ năng chuyên môn.

Ngoài ra, một lưu ý khác là khi sử dụng không nên mở cổng liên tiếp 10 lần bởi nếu thực hiện như vậy thì nguồn điện có thể tự ngắt, ảnh hưởng đến khả năng nhạy của cổng về sau này. Nhiệt độ motor sẽ tăng lên và phải đợi lượng nhiệt này hạ xuống thì mới có thể sử dụng bình thường

Thông tin liên hệ :

Hãy gọi đến số 0943 621 486, nhân viên của Minh An Window sẽ lắng nghe và hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến cửa kính cường lực. Minh An Window sẵn sàng phục vụ 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *