0899535999

Giới Thiệu Mẫu Tấm Lợp Alu Tốt Nhất Năm 2021

Nhắc đến tấm lợp Alu, nhiều người sẽ nghĩ ngay rằng đây là một vật liệu được dùng để thiết kế vỏ máy bay. Thế nhưng, tấm Alu còn được ứng dụng rất phổ biến trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo và xây dựng. Hãy cùng MinhAn Window tìm hiểu chi tiết về tấm lợp Alu nhé!

Tấm lợp Alu là gì?

tấm ốp alu
Tấm Ốp Alu Đẹp – MinhAn Widow Thiết Kế và Thi Công

Tấm lợp Alu hay còn được gọi là tấm nhôm Aluminium, có bản chất là loại vật liệu được cấu tạo bởi hai thành phần chính là nhôm và nhựa tổng hợp. Hai lớp nhôm chống ăn mòn dán kết dính với lớp lõi nhựa bằng loại keo dính chuyên dụng siêu bền. Lớp lõi nhựa này là loại nhựa tái sinh chống cháy.

Tấm lợp Alu được cấu tạo như thế nào?

tấm ốp Alu
Tấm Ốp Alu Kính Đẹp – MinhAn Window Thiết Kế và Thi Công

Tấm lợp Alu được cấu tạo bởi nhiều lớp xếp chồng lên nhau tạo độ cứng và sự bền vững cho sản phẩm. Các thành phần cấu tạo của tấm lợp Aluminium bao gồm: 

– Lớp phim bảo vệ hai mặt

– Lớp sơn PVDF ở hai mặt

– Lớp keo dán kết dính hai lớp nhôm và lõi nhựa

– Hai lớp nhôm mặt trước và mặt sau có khả năng chống ăn mòn

– Lõi nhựa ở giữa là nhựa chống cháy

Tấm lợp Alu có những loại nào?

tấm ốp Alu
Tấm Ốp Alu Đẹp – MinhAn Window Thiết Kế và Thi Công

Để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, trên thị trường có rất nhiều loại tấm lợp Alu với mẫu mã khác nhau. Mỗi loại sản phẩm đều có ưu, nhược điểm riêng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Có 3 loại tấm nhôm được ưa chuộng sử dụng trên thị trường hiện nay, bao gồm: 

– Tấm lợp ngoài trời: Là tấm Alu được dùng phổ biến nhất vì nó được ốp bên ngoài các công trình cao cấp, các cao ốc, biển quảng cáo, biển hiệu của công ty,… Do được đặt ngoài trời nên tấm Alu này phải chịu tác động của thời tiết rất khắc nghiệt. Chính vì vậy, tấm Alu ngoài trời cũng cần được thiết kế tinh tế hơn, độ bền cao hơn, khả năng chống nước cũng như chịu sự ăn mòn sẽ phải cao hơn.

– Tấm lợp trong nhà: tấm lợp Alu được dùng để ốp trang trí nội thất trong nhà, tạo vách ngăn và biển quảng cáo nhỏ. Vì được ốp trong nhà nên tấm Alu này không phải chịu nhiều tác động của thời tiết. Chính vì vậy, nó cũng được thiết kế mỏng hơn và giá thành cũng rẻ hơn tấm Alu ngoài trời, nhưng không vì vậy mà chất lượng sản phẩm kém hơn mà chỉ để cân bằng chi phí vật liệu cho phù hợp mà thôi.

– Tấm lợp chống cháy: Hay được sử dụng cho các công trình lớn, những nơi cần sự an toàn tuyệt đối,…Vì tấm Alu này được thiết kế với bề mặt nhôm ở ngoài và lõi nhựa bên trong không bắt lửa rất tiện lợi. Đồng nghĩa với đó là giá thành cũng có cao hơn hai loại tấm Alu trên.

Tấm lợp Alu – lựa chọn thông minh cho các công trình

Nhôm Aluminium mang đến nhiều ưu việt cho người sử dụng hơn những dòng sản phẩm khác: 

– Tấm Alu được cấu tạo bởi nhiều lớp xếp chồng lên nhau nhưng rất mỏng và nhẹ, tạo độ cứng nhất định cho sản phẩm, giúp sản phẩm cố định hình, không bị biến dạng, việc lắp đặt, thi công cũng dễ dàng

Tấm lợp Alu được cấu tạo nhằm chống ăn mòn và khả năng thích ứng với thời tiết cao (chịu được nhiệt từ -50 độ C đến 80 độ C)

– Độ bền vật liệu cao từ 5 năm đến vài chục năm

– Alu có màu sắc rất đa dạng (khoảng 30 màu), phù hợp với nhu cầu khách hàng 

– Thời gian bảo hành dài (từ 1 năm đến 5 năm)

Báo giá thi công tấm lợp Alu

Giới Thiệu Mẫu Tấm Lợp Alu Tốt Nhất Năm 2021 1
Tấm Ốp Alu Hộp – MinhAn Window Thiết Kế và Thi Công

Trên thị trường hiện giờ có rất nhiều đơn vị thi công tấm lợp Alu cho khách hàng vì vậy để có thể báo giá thi công còn phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

– Có nhiều loại tấm Alu với độ dày, mỏng, thương hiệu khác nhau nên giá thành cũng sẽ khác nhau

– Giá thi công tấm lợp ngoài trời sẽ cao hơn giá thi công tấm lợp trong nhà

– Mức giá thi công có thể biến động do thị trường và điều kiện thi công thực tế

– Nếu khách hàng lựa chọn thiết kế và thi công trọn gói thì thi công sẽ ưu ái hơn về giá cả

– Vì giá cả và chất lượng của mỗi đơn vị là khác nhau nên chúng tôi khuyên khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định hợp tác để có thể đảm bảo quyền lợi của mình

 

Trên đây là tất cả những thông tin bạn cần biết khi tìm hiểu về tấm lợp Alu. Nếu bạn quan tâm tới dòng sản phẩm tấm lợp Alu hay muốn được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline để được tư vấn và báo giá tốt nhất!