0899535999

Những Mẫu Khung Nhôm Cửa Kính Tốt Nhất Năm 2021

Khung nhôm cửa kính phụ kiện không thể thiếu trong quá trình lắp đặt các loại cửa nhôm kính trên thị trường hiện nay. Việc lựa chọn khung nhôm sẽ có ảnh hưởng đến: độ bền của cửa, mức chi phí…và rất nhiều yếu tố khác. Vậy nên lựa chọn loại khung nhôm nào phù hợp với thiết kế cánh cửa? Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ nhất.

khung nhôm cửa kính
khung nhôm cửa kính

Các loại khung nhôm cửa kính hiện nay

Cửa nhôm chế: Là loại cửa sử dụng chất liệu là những thanh nhôm hình chữ nhật hoặc hình vuông kết hợp lại với nhau. Giá thành khá thấp, thường được dùng để làm cửa phòng vệ sinh, phòng tắm.

Cửa nhôm hệ 50: Đây là loại nhôm phổ thông được nhiều người lựa chọn nhất. Thanh nhôm hệ 50 khá mỏng, giá thành cũng thấp. Thường được dùng để làm cửa phòng ngủ, cửa sổ lùa…

Cửa nhôm hệ A38: Loại nhôm này khá mỏng nên thường được lắp đặt ở những vị trí không quan trọng như cửa thông gió, cửa sổ mở hất…

Cửa nhôm hệ 700: Có rất nhiều các đơn vị công ty sản xuất loại nhôm này như Tiger, Đông Á, Việt Nhật… loại nhôm này thường được dùng để làm cửa sổ, cửa ra vào 1 cánh hay vách ngăn.

khung nhôm cửa kính
khung nhôm cửa kính

Cửa nhôm hệ 1000: có độ dày và chắc chắn hơn nhiều so với nhôm hệ 100 và các loại nhôm thường ở trên. Vì thế thường được dùng để làm cửa cho những công trình kiến trúc lớn ở nơi công cộng.

Cửa nhôm Việt Pháp: Nhôm Việt Pháo là một trong những dòng nhôm cao cấp nhưng có mức giá rất phải chăng. Cửa có những ưu điểm nổi bật như: khả năng cách âm tốt, bền bỉ, thẩm mỹ tốt.

Cửa nhôm hệ AG: do tập đoàn Zhongkai sản xuất. Là dòng nhôm có khá giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng cũng như tính thẩm mỹ cao.

Cửa nhôm Xingfa: Là hệ nhôm đang được ưa chuộng, sử dụng rộng rãi nhất ở nước ta. Nhôm Xingfa có giá thành phải chăng lại rất bền bỉ nên được nhiều công ty lựa chọn để làm cách vách ngăn, cửa ra vào nơi văn phòng. Hệ nhôm này có nhiều độ dày khác nhau, có nguồn gốc từ Quảng Đông – Trung Quốc.

Cửa nhôm PMI: là hệ nhôm được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia. Giá thành của nhôm PMI nhìn chung cao hơn nhôm Xingfa, bề mặt của hệ nhôm cũng nhăn hơn, dày hơn. Thường thì những công trình nổi tiếng hoặc những căn biệt thự mới lắp đặt hệ nhôm này.

khung nhôm cửa kính
khung nhôm cửa kính

Tại sao nên chọn khung nhôm cửa kính?

Trước kia, khung cửa thường được làm bằng gỗ, sắt hay inox… Tuy nhiên từ khi có sự ra đời của vật liệu nhôm, các loại khung cửa trên dần được thay thế bằng khung nhôm.

Sử dụng khung nhôm cho cửa kính mang đến rất nhiều lợi ích như:

  • Độ bền cao, cửa chắc chắn, hoạt động êm ái.
  • Giá thành phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình.
  • Thẩm mỹ tốt, mang đến không gian hiện đại, sang trọng cho mọi công trình.