0899535999

Cung Cấp, Lắp Đặt Mẫu Cổng Đẹp Uy Tín, Chất Lượng Nhất Năm 2021

 

Thiết kế cổng phong thủy nói chung được rất nhiều người dân Đông Á coi trọng. Đây được coi là một trong những nét đẹp tâm linh. Không chỉ vậy việc lựa chọn một mẫu cổng đẹp sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ ngôi nhà. theo tâm linh, việc chọn cửa cổng đẹp phù hợp sẽ đem đến bình an, làm ăn phát đạt cho gia chủ. Bài viết dưới đây Minh An Window xin giới thiệu đến bạn những mẫu cửa cổng đẹp nhất 2020 và việc lắp đặt loại cửa cổng hợp phong thủy.

Những Điều Kiêng Kỵ Khi Xây Cổng Nhà Các Gia Chủ Cần Biết

Cửa Cổng Đẹp
Mẫu Cửa Cổng Đẹp Phổ Biến Năm 2021 – Minh An Window Thiết Kế và Thi Công

 

Có rất nhiều điều cần được kiêng kỵ trong quá trình xây cổng nhà ở. Nơi đây không những đơn thuần là khu vực đi lại mỗi ngày, mà còn là đường dẫn hút tài lộc vào bên trong nhà. Do đó, việc nắm được những nguyên tắc phong thủy cũng một phần nào đó giúp ngôi nhà quý khách được trông đẹp hơn.

1.Cổng lớn vào nhà không được đối diện với nhà vệ sinh

Cửa Cổng Đẹp
Mẫu Cửa Cổng Đẹp Uy Tín, Chất Lượng Nhất Năm 2021 – Minh An Window Cung Cấp và Lắp Đặt

Nhà vệ sinh là các nơi có nhiều uế khí, do đó khi thiết kế kiến thiết bất cứ hạng mục nào thì cũng không được làm đối diện với chúng. Cổng nhà là nơi sinh khí của trời đất nếu bị đối diện với nhà vệ sinh sẽ làm cho uế khí xộc thẳng vào đó tạo nên âm khí nặng nề, gây có hại cho gia chủ vì vậy trong quá trình lắp đặt cổng phải nên tránh.

2.Không xây cổng nhà đối diện cửa phòng để ngủ 

Cửa Cổng Đẹp
Mẫu Cửa Cổng Đẹp Phổ Biến Nhất Năm 2021 – Minh An Window Đã Thi Công

Phòng để ngủ được cho là nơi riêng tư, yên tĩnh, nghỉ ngơi của con người vì thế cần phải được kín đáo và yên tĩnh. Còn cổng lại là nơi con người ta ra vào liên tiếp cho nên, theo phong thủy có khả năng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ. Bởi vậy, không nên và không được xây cổng nhà đối diện với cửa phòng ngủ cá.

3.Không nên xây dựng cổng chính quá cao

Đây cũng là một trong điều kiêng kỵ khi kiến thiết cổng hợp phong thủy. kín cổng cao tường quá cũng không nên bạn hãy chừa ra 1 khoảng hở để giúp cho sinh khí được lưu thông tốt không bị tù hãm. Đồng thời cũng không nên tham lam trồng quá nhiều cây xum xuê che hết phần bầu không gian trước cổng.

Cửa Cổng Đẹp
Mẫu Cửa Cổng Đẹp Phổ Biến Nhất Năm 2021 – Minh An Window Đã Thi Công

4.Cổng nhà và cửa chính không được đối diện với thang máy

Cửa Cổng Đẹp
Mẫu Cửa Cổng Đẹp Chất Lượng Nhất Năm 2021 – Minh An Window Đã Thi Công

Đây chính là lỗi mà với rất nhiều tòa nhà cao ốc gặp phải. Nếu bạn mua nhà cao ốc thì nên chú ý điều ấy. Không nên để cửa chính của ngôi nhà mình đối diện với thang máy vì theo phong thủy mọi việc trong nhà đều có thể bị người ngoài nhìn thấy. Gia chủ sẽ có cảm giác bị soi mói, cuộc sống thường ngày đời tư không đủ bảo đảm và dễ vướng vào thị phi.

5.Phần cổng nhà thì không được đối diện với bếp nấu

Bếp nấu đó là trái tim của căn nhà, tạo ra việc hạnh phúc sự khỏe mạnh của tất cả mọi người trong nhà. Do đó, nếu khách hàng thiết kế cổng nhà đối diện với bếp thì tài khí, vận lộc có khả năng sẽ bị thất thoát hết ra phía bên ngoài.

6.Phần cổng nhà không được đối diện với cây lớn, cổ thụ

Sách phong thủy ghi lại rằng, cổng lớn của nơi ở thì đừng nên đối diện với cây to. Còn nếu không sẽ có khả năng sẽ bị tới sự khỏe của gia chủ.

Cửa Cổng Đẹp
Mẫu Cửa Cổng Đẹp Phổ Biến Nhất Năm 2021 – Minh An Window Đã Thi Công

Trên đây là một vài điều kiêng kỵ trong việc lắp đặt cổng mà quý khách cần lưu ý. Để một chiếc cổng được hoàn thiện thì cần dựa vào nhiều yếu tố: Lựa chọn được mẫu cổng đẹp, đơn vị thi công chất lượng tốt,… giữa muôn vàn những cửa hàng cổng với mẫu mã kiểu dáng đa dạng thì việc lựa chọn ra một đơn vị thi công uy tín là điều không dễ dàng gì. MinhAn window đơn vị thi công lắp đặt các loại cổng uy tín nhất hiện nay từ các loại cổng đơn giản đến các loại cổng tự động được nhập khẩu từ các nước phát triển nhất trên thế giới hiện nay

Minh An Window Đơn Vị Thi Cổng Các Mẫu Cổng Đẹp.

Cửa Cổng Đẹp
Thi Công, Lắp Đặt Cửa Cổng Đẹp Nhất Năm 2021 – Minh An Window Đã Thi Công

 

Minh An Window với rất nhiều những mẫu cửa cổng đẹp hiện đại: Cổng sắt, cổng inox đến các loại cổng tự động. Được nhập khẩu trực tiếp từ những nước phát triển hàng đầu hiện nay: Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc,… chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa cổng đẹp hay muốn nghe tư vấn xem mẫu cửa cổng đẹp nào phù hợp với mệnh của mình hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

TRỤ SỞ CHÍNH – HÀ NỘI

Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn,Khương Mai,Thanh Xuân,Hà Nội

VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông

Email: Minhanwindow@gmail.com

Điện thoại: 0243.2010.330

Hotline: 0943.621.486 – 0917.728.386

Website : Minhanwindow.vn