0899535999

Thi công lắp đặt tấm nhựa trong suốt lợp mái bền, đẹp

TÌM HIỂU VỀ TẤM NHỰA TRONG SUỐT

Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm lợp mái cho các công trình. Hoặc bạn đang phân vân không biết sử dụng mẫu tấm lợp mái nào là tốt nhất. Thì một trong những sản phẩm mái lợp hot nhất trên thị trường hiện nay là tấm nhựa trong suốt lợp mái.

Tấm nhựa trong suốt lợp mái đã và đang mang đến cho người sử dụng nhiều giá trị thiết thực. Là một sản phẩm tích hợp đủ các yếu tố an toàn, chất lượng và thẩm mỹ. Chúng ta cùng nhau  tìm hiểu về tấm nhựa trong suốt lợp mái nhé!

Tấm nhựa trong suốt lợp mái đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Vậy dòng sản phẩm này là gì? Có những ưu điểm nổi bật nào. Hãy cùng Minh An Window khám phá thông qua bài viết dưới đây.

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành xây dựng thì việc phát triển vật liệu xây dựng cũng được chú trọng. Nhằm mang tới nhiều giá trị cho người sử dụng thì tấm nhựa lợp mái ra đời. Có thể khẳng định rằng tấm nhựa lợp mái đã góp phần to lớn cho các công trình hiện đại. Tại sao lại khẳng định như vậy ư? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu các thông tin bài viết dưới đây nhé!

Phụ kiện cho tấm lợp nhựa trong suốt
Phụ kiện cho tấm lợp nhựa trong suốt

Tấm lợp nhựa trong suốt cấu tạo từ tấm nhựa polycarbonate, liên kết với nhau tạo thành tấm nhựa poly vững chắc, có độ bền cao.  Chính vì vậy, sản phẩm tấm lợp nhựa trong suốt được sử dụng khá phổ biến khi làm mái nhựa, mái lợp, mái lấy sáng… là giải pháp lấy sáng thông minh và đang là xu hướng dẫn đầu hiện nay.

TẤM NHỰA TRONG SUỐT LỢP MÁI

Đây chắc hẳn là điều mà bạn đang quan tâm và rất tò mò muốn biết. Tấm nhựa lợp mái là mái che được làm từ chất liệu là nhựa. Tấm nhựa lợp mái chủ yếu là tấm nhựa polycarbonate. Được liên kết với nhau tạo thành tấm nhựa poly vững chắc, độ bền cao. Các tấm lợp này có tính trong suốt, truyền sáng tốt, chịu nhiệt và chịu lực tốt là do sự kết hợp chính của nhựa polycarbonate với các chất phụ như nhựa thermoplastic và các chất phụ gia khác.

Sự xuất hiện của tấm nhựa lợp mái đã mang tới nhiều giá trị mới lạ cho người sử dụng. Vừa tận dụng được ánh sáng tự nhiên nhưng lại vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Tấm nhựa mái che được cho là giải pháp mang tính công nghệ cao. Thay thế cho các mái tôn truyền thống. Hiện nay, các công trình hiện đại rất ưu tiên sử dụng tấm nhựa lợp mái. Vừa thể hiện được sự hiện đại, sang trọng, đơn giản nhưng lại rất nổi bật.

Phụ kiện nẹp cho tấm nhựa trong suốt
Phụ kiện nẹp cho tấm nhựa trong suốt

Đúng như tên gọi thì sản phẩm này được cấu tạo từ chất liệu nhựa thông minh chất lượng cao. Có màu sắc trong suốt, với mục đích là che nắng, che mưa nhưng vẫn lấy được ánh sáng tự nhiên. Tấm nhựa trong suốt lợp mái là sản phẩm được sử dụng trong nhiều lĩnh vực.  Như nhà dân dụng, nhà kính trồng cây, mái vòm sân ga, trạm xe buýt, giếng trời các công trình sang trọng…với mục đích lấy sáng.

Tấm nhựa trong suốt lợp mái đủ màu sắc phổ biến
Tấm nhựa trong suốt lợp mái đủ màu sắc phổ biến
 • Tấm nhựa trong suốt lợp mái thường hay gọi là tấm lợp vật liệu nhựa lanh lợi, tấm nhựa lấy sáng polycarbonate là sản phẩm tấm vật liệu bằng nhựa white color được cấu tạo bởi polymer và những nhóm cacbonat tạo ra.
 • Sự liên kết chặt chẽ tạo được những đặc trưng của tấm polycarbonate với ưu điểm vượt trội so với nhiều loại tấm lợp thông thường. Tấm vật liệu bằng nhựa lấy sáng nhìn trong suốt vừa có khối lượng nhẹ, có khả năng cách nhiệt, giảm nhiệt hiệu quả, dễ dàng làm việc với nhiều địa hình cũng như ngân sách hài hòa.

PHÂN LOẠI MÁI NHỰA TRONG SUỐT

Tấm nhựa trong suốt kết hợp khung gỗ
Tấm nhựa trong suốt kết hợp khung gỗ

Nhằm mang tới sự phong phú và đa dạng trong mẫu mã, thiết kế. Cùng với mục đích và nhu cầu sử dùng của khách hàng thì có các loại khác nhau. Tấm nhựa lợp mái được chia thành 3 loại: tấm nhựa lợp mái lấy sáng dạng đặc, dạng rỗng và dạng sóng. Mỗi loại đều có những ưu điểm vượt trội riêng biệt.

Tấm lợp nhựa trong suốt Polycarbonate là một trong những vật liệu bằng nhựa tốt nhất trên thế giới hiện nay và được cấu tạo từ loại nhựa dẻo trong suốt. Sản phầm được chia thành hai loại chính: Tấm nhựa Poly rỗng ruột và tấm nhựa Poly đặc ruột với những ưu điểm sau đây:

Tấm nhựa lấy sáng Polycarbonate đc chia có tác dụng 3 loại căn bản như sau:

 • Tấm nhựa lấy sáng phẳng Polycarbonate đặc ruột
 • Tấm vật liệu bằng nhựa thông minh Polycarbonate rỗng ruột
 • Tấm vật liệu nhựa lấy sáng Polycarbonate dạng sóng
Tấm lợp lấy sáng thông minh Polycarbonate Rỗng Ruột cao cấp
Tấm lợp lấy sáng thông minh Polycarbonate Rỗng Ruột cao cấp
Tấm nhựa trong suốt chống nóng, tia UV cho các biệt thự cao cấp
Tấm nhựa trong suốt chống nóng, tia UV cho các biệt thự cao cấp

Tấm vật liệu bằng nhựa lấy sáng Polycarbonate đặc ruột là tấm vật liệu nhựa có những đặc tính ưu việt and vượt trội hơn hẳn đối với nhiều loại vật liệu bằng nhựa, tôn hay kính thông thường. đây chính là nhiều loại vật liệu mở cửa ưu tiên tốt nhất trong công tác thực hiện một số loại mái.

TẤM NHỰA TRONG SUỐT ĐẶC RUỘT

Tấm Lợp Polycarbonate đặc 5mm
Tấm lợp lấy sáng thông minh Polycarbonate Rỗng Ruột cao cấp

Đây là loại tấm lợp này có khả năng chịu lực cực kì tốt và không bị biến dạng. Tấm nhựa lợp mái này thường được sử dụng làm khiên chống đạn trong huấn luyện quân sự. Ngoài ra, được sử dụng trong khu vực nhà riêng của các nguyên thủ quốc gia.

TẤM LỢP NHỰA TRONG SUỐT RỖNG RUỘT

Đặc điểm của tấm lợp là lớp đệm không khí bên trong giúp cách nhiệt, cách âm hiệu quả. Tấm lợp rỗng ruột còn có khả năng chống cháy cao, chịu va đập tốt và trọng lượng nhẹ. Bên ngoài tấm lợp được phủ một lớp UV. Nhằm không bị oxi hóa, chống lại các tác động xấu từ thời tiết và môi trường bên ngoài.

Tấm lợp lấy sáng thông minh Polycarbonate Rỗng Ruột cao cấp
Tấm lợp lấy sáng thông minh Polycarbonate Rỗng Ruột cao cấp

TẤM NHỰA LỢP MÁI DẠNG SÓNG

Tấm nhựa này được thiết kế theo các hình lượn sóng. Chất lượng thì vẫn rất tốt nhưng mang tính thẩm mỹ cao hơn.

Tấm Lợp Lấy Sáng Sóng Tròn
Tấm Lợp Lấy Sáng Sóng Tròn

TẤM LỢP NHỰA TRONG SUỐT POLY

Về ưu điểm

 • Tâm lợp nhựa trong suốt Poly có khả năng chịu lực tốt gấp 250 lần so với các loại thủy tinh thông thường, gấp 20 lần so với nhựa mica và gấp 6 lần kính cườn lực.
 • Có khả năng chịu được va đập, khó rạn nứt và vỡ gãy.
 • Sản phẩm chịu được nhiệt độ cao, chống chịu tốt trong nhiệt độ từ  – 20 đến 120 độ C.
 • Tấm lợp nhựa trong suốt có khả năng lấy sáng tốt, trong suốt 80% và có thể chống lại được tác hại xấu từ tia UV.
 • Sản phẩm chống cháy tốt, có thể ngăn chặn sự lây lan của ngọn lửa.
 • Trọng lượng nhẹ, dễ chế tạo, định hình, di chuyển, nên khi lắp đặt tấm nhựa trong suốt Poly sẽ không mất nhiều chi phí.

Ưu điểm của tấm vật liệu nhựa lấy sáng phẳng Polycarbonate đặc ruột cũng như sau:

 • Hấp thụ độ sáng hồng ngoại, lấy sáng tốt, khả năng chặn đứng tia cực tím (UV) cao.
 • Rất có thể cách âm, cản nhiệt giỏi, giúp lạnh mát vào mùa nắng và đầm ấm trong mùa đông.
 • Năng lực chịu lực gấp hơn nhiều loại kính thường 200 lần, gấp kính cường lực 6 lần, thời gian lên đến trên 20 năm.
 • Dễ uốn cong, tạo hình, là vật liệu phù hợp cho những kiến thiết cũng như các loại mái vòm.
 • Đơn giản thi công lắp đặt do có khối lượng nhé, đỡ tốn thời gian tồn tại & chi phí.
 • Một cách đơn giản lau chùi, làm cho sạch như mới.
Tấm nhựa trong suốt màu xanh được sử dụng nhiều
Tấm nhựa trong suốt màu xanh được sử dụng nhiều

Tấm vật liệu nhựa trong veo lợp mái đặc ruột có tính dày phổ biến từ là một.5mm đến 6mm với các thương hiệu như: Geade A, Polytech…Ngoài ra còn thêm độ dày như 8mm, 10mm. Đây là loại ít sử dụng do khá hiếm và khó uốn cong khi tiến hành thi công.

TẤM VẬT LIỆU BẰNG NHỰA POLYCARBONATE RỖNG RUỘT

 • Tấm vật liệu nhựa lấy sáng Polycarbonate rỗng ruột là loại tấm lợp được sử dụng khá rộng rãi trên thị trường, bạn có thể một cách dễ dàng phát hiện chúng ở nhiều nơi như mái hiên, nơi đỗ xe bus, nhà để xe… điểm mạnh của tấm vật liệu nhựa lấy sáng rỗng ruột có khối lượng khối lượng nhẹ hơn nhiều so với tấm vật liệu nhựa lấy sáng đặc ruột. vì thế, việc giao vận & thực hiện cũng trở lên dễ dàng, nhanh chóng, hạn chế tiền nong.
 • Tuy nhiên, tấm lợp nhựa lấy sáng rỗng ruột có yếu điểm là chất lượng độ bền, tuổi thọ tiết kiệm hơn nếu với tấm vật liệu nhựa lấy sáng đặc ruột nên đây là dòng nguyên liệu thích hợp cần sử dụng những công trình ngắn hạn cần phải được chi tiêu hợp lý giảm hơn kinh phí cho công trình. Tấm vật liệu nhựa nhìn trong suốt lợp mái rỗng ruột có độ dày thường dùng 5mm, 6mm, 8mm.
Các mẫu tấm nhựa trong suốt cao cấp được sử dụng nhiều
Các mẫu tấm nhựa trong suốt cao cấp được sử dụng nhiều

TẤM NHỰA POLYCARBONATE DẠNG SÓNG

 • Tấm nhựa lấy sáng trong suốt Polycarbonate dạng sóng với bộ phận chính là sợi thủy tinh trong, sợi carbon, vật liệu nhựa chuẩn mức & các bộ phận khác như sợi Nomex, sợi gốm, sợi tổng hợp ổn định nhiệt… Là hàng hóa phù hợp cho những nhà kho, xưởng sản xuất, mái vườn…Tấm nhựa trong suốt lợp mái dạng sóng có các loại: 6 sóng, 11 sóng với những độ dày từ 0.9mm-1.2mm.

TÂM LỢP NHỰA TRONG SUỐT MICA

Mica là một trong những loại nhựa dẻo được sử dụng thay thế cho thủy tinh. Sản phẩm thường được gọi là Acrylic hoặc Mica hay Plexiglas. Trên thị trường Việt Nam hiện nay có 4 loại tấm nhựa trong suốt Mica nhập từ Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia và Nhật Bản. Trong đó, tấm lợp nhựa Mica từ Đài Loan là  loại dược dùng phổ biến nhất với chất lượng cao và giá thành phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Về ưu điểm:

 • Tỷ trọng của tấm nhựa Mica nhẹ chỉ bằng ½ so với thủy tinh, có thể cho 98% ánh sáng đi qua nếu như sử dụng tấm nhựa trong suốt Mica độ dày 3mm.
 • Tấm nhựa Mica có màu sắc phong phú đa dạng như màu trắng sữa, màu trắng đục, trắng kem, màu xanh ngọc, màu xanh dương, vàng, đỏ, cam…
 • Có độ bền cao, dễ gia công, uốn ép, tạo hình và không dẫn nhiệt, dẫn điện thấm nước và chịu được trong môi trường kiềm tốt.
Mẫu mái nhựa trong suốt lượn sóng cao cấp chất lượng
Mẫu mái nhựa trong suốt lượn sóng cao cấp chất lượng

ỨNG DỤNG MÁI NHỰA TRONG SUỐT LỢP MÁI

Tấm nhựa trong suốt cho các khu vui chơi
Tấm nhựa trong suốt cho các khu vui chơi

Ứng dụng phổ biến của tấm lợp nhựa trong suốt hiện nay là sử dụng cho các công trình cần lấy sáng, tiếp xúc với ánh mặt trời nhiều như: làm nhà kính trồng ray, mái che giếng trời, trang trí trong nội ngoại thất nhà cửa…

Tấm vật liệu bằng nhựa lấy sáng mưu trí Polycarbonate được ứng dụng nhiều trong làm việc nhiều loại như:

 1. Tấm lợp vật liệu nhựa lấy sáng trong suốt làm cho mái bể bơi.
 2. Tấm nhựa lấy sáng trong suốt có tác dụng mái nhà để xe.
 3. Tấm lợp vật liệu bằng nhựa nhìn trong suốt làm mái che mưa, ngăn ngừa nắng.
 4. Tấm vật liệu nhựa trong suốt làm giếng trời.
 5. Tấm vật liệu nhựa lấy sáng làm cho mái sảnh chờ tại những nhà ga, trạm xe bus…
 6. Tấm vật liệu bằng nhựa lấy sáng nhìn trong suốt làm mái lối lên cầu đi bộ…
Mái nhựa trong suốt lợp mái trước sảnh biệt thự cao cấp
Mái nhựa trong suốt lợp mái trước sảnh biệt thự cao cấp

ĐƠN VỊ THI CÔNG LẮP ĐẶT TẤM NHỰA TRONG SUỐT LỢP MÁI

Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực thi công, lắp đặt tấm nhựa trong suốt lợp mái lớn nhỏ trên khắp cả nước. Minh An Window với đội ngũ kĩ sư thiết kề và đội ngũ công nhân thi công có tay nghề cao và am hiểu sâu rộng trong lĩnh vực tấm nhựa trong suốt mái lợp. Minh An Window cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng.

Sử dụng tấm lợp nhựa trong suốt đang là một trong những giải pháp thông minh và đang dẫn đầu xu hướng hiện nay. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm tấm lợp nhựa trong suốt khác nhau nhưng để lựa chọn một đơn vị phân phối các sản phẩm chính hãng, có chất lượng tốt và giá rẻ là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Công ty MinhAn Window là đơn vị chuyên nhận thiết kế và thi công các công trình làm mái kính, mái nhựa hiện nay… Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, và lắp đặt nội ngoại thất, chúng tôi luôn đề cao sự phát triển của nguồn nhân lực, công nhân viên, kỹ thuật viên có kinh nghiệm, tay nghề cao giúp đảm bảo an toàn trong việc thi công và lắp đặt tấm lợp nhựa trong suốt. MinhAn Window luôn lắng nghe những đóng góp và tư vấn của khách hàng  để Công ty ngày càng phát triển, chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng. Cám ơn các quý khách những năm qua đã luôn đồng hàng cùng MinhAn Window phát triển mạnh mẽ như ngày nay.

Cùng với đó là chế độ sửa chữa và bảo hành các sản phẩm mà Minh An Window cung cấp lên tơi 12 tháng. Giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm của Minh An Window.
Minh An Window chuyên cung cấp các dòng sản phẩm tấm nhựa trong suốt lợp mái chất lượng cao. Thi công an toàn hiệu quả đảm bảo đúng yêu cầu kĩ thuật. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt hãy liên hệ theo địa chỉ:

Email: Minhanwindow@gmail.com

Điện thoại: 0243.2010.330

Hotline: 0943.621.486 – 0917.728.386
Website :
https://minhanwindow.vn
Facebook : https://www.facebook.com/minhanwindow.vn

Quý Khách Xem Thêm
Mái lợp thông minh tại Hà Nội
Tấm lợp Alu Vân Gỗ
Tấm lợp Aluminium
Mái nhựa thông minh Polycarbonate
Tấm lợp nhựa trong suốt
Mái Alu ngoài trời
Tấm nhựa thông minh đặc ruột
Tấm nhựa thông minh Việt Nhật
Tấm lợp thông minh giếng trời