0899535999

Báo Giá Thi Công Tấm Ốp Alu Trong Nhà Ngoài Trời

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng trong những năm gần đây, nhu cầu thiết kế, thi công tấm ốp Alu được nhiều khách hàng tin dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ hiểu biết và kinh nghiệm về mặt hàng xây dựng này. Thông tin và báo giá thi công tấm ốp Alu dưới đây của MinhAn Window hy vọng sẽ hữu ích đối với bạn.

Phân loại tấm ốp alu hiện nay

tấm ốp alu
Tấm Ốp Alu Đẹp – MinhAn Window Thiết Kế và Thi Công

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, nhiều loại tấm ốp alu đã xuất hiện trên thị trường. Mỗi dòng sản phẩm có những ưu điểm và hạn chế riêng, phù hợp với nhu cầu riêng của từng khách hàng.

– Loại tấm ốp Alu- Alcotop: 

+ Sản phẩm này có độ dày tấm 4mm, độ dày lớp nhôm phủ khoảng 0,5mm

+ Màu sắc đa dạng: màu sắc thông thường hoặc màu sắc đặc biệt. Nếu ốp alu màu ánh kim sẽ có 3 lớp bảo vệ, còn tấm ốp không có ánh kim chỉ có hai lớp bảo vệ ở bề mặt

+ Sản phẩm sử dụng khung sắt được mạ  kẽm từ hình vuông 20mm, 25mm, 30mm. Độ dày dao động từ 0,8mm đến 1,5mm

+ Độ bền trên 20 năm, có thể sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời

– Loại tấm ốp Alu-Alcorest:

+ Sản phẩm có độ dày tấm đa dạng, mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn hơn. Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn loại tấm dày 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm

+ Độ dày lớp nhôm phủ bên ngoài dao động từ 0,06mm đến 0,5mm

+ Màu sắc tấm ốp: màu thông thường và màu đặc biệt. Để thuận tiện khi chọn màu bạn hãy tham khảo bảng mã màu của Alcorest

+ Độ bền sản phẩm trên 5 năm

+ Phạm vi sử dụng: có thể thiết kế thi công tấm ốp Alu này ở ngoài trời hoặc trong nhà.

+ Khung mạ sắt sử dụng chất liệu mạ kẽm vuông kích thước 20mm, 25mm, 30mm, còn độ dày từ 0,8mm đến 1,5mm

– Loại tấm ốp Alu-Triều Chen

+ Dòng ốp Alu này có độ dày tương đương như các thương hiệu ốp nói trên: 2mm, 3mm, 4mm, 5mm

+ Độ dày lớp nhôm phủ từ 0,06 đến 0,5mm

+ Dùng khung sắt mạ kẽm hình vuông kích thước từ 20mm, 25mm đến 30mm. Còn độ dày tấm ốm từ 0,8mm đến 1,5mm

+ Bảng màu: có màu Alu thông thường hoặc màu Alu đặc biệt để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu riêng, phù hợp với không gian sử dụng.

+ Sản phẩm độ bền trên 5 năm, có thể sử dụng ở trong nhà hoặc ngoài trời

Mỗi loại tấm ốp Alu thương hiệu khác nhau sẽ có tính năng, độ bền, hiệu ứng thẩm mỹ khác nhau. Tùy vào nhu cầu xây dựng của mình bạn hãy cân nhắc thận trọng trước khi lựa chọn.

Báo giá thi công tấm ốp Alu

tấm ốp alu
Tấm Ốp Nhôm Alu – MinhAn Window Thiết Kế và Thi Công

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế thi công tấm ốp Alu cho khách hàng. Báo giá thi công tấm ốp Alu như thế nào còn phụ thuộc vào nhiều nhân tố:

– Tấm Alu thương hiệu khác nhau đương nhiên giá thành thiết kế thi công sẽ khác

– Giá thi công tấm ốp ngoài trời sẽ chênh lệch ít nhiều so với việc thiết kế thi công trong nhà

– Nếu khách hàng chọn lựa dịch vụ thiết kế thi công trọn gói: bao gồm cả vật tư và thiết kế, thi công sẽ được ưu ái hơn về giá cả

– Mức giá cũng có thể thay đổi ít nhiều tùy thuộc vào điều kiện thi công thực tế và biến động của thị trường

– Mỗi đơn vị thiết kế thi công khác nhau sẽ áp dụng mức giá khác nhau. Vì thế, trước khi lựa chọn đối tác cho công trình xây dựng nhà mình bạn hãy tìm hiểu kỹ càng, tham khảo thông tin từ những người có kinh nghiệm rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng. Đó là cách đơn giản nhưng khôn ngoan để đảm bảo quyền lợi của mình khi thiết kế, thi công tấm ốp Alu.

– Một điều quan trọng nữa khi thi công tấm ốp Alu bạn nên nhớ là phải lựa chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, uy tín, được đông đảo khách hàng đánh giá cao trong suốt thời gian qua. Có như thế, công trình nhà ở, nhà xưởng, cửa hàng, văn phòng… của bạn mới đảm bảo đúng chuẩn kỹ thuật, tuổi thọ cao, tính thẩm mỹ tốt.

tấm ốp nhôm Alu
Tấm Ốp Nhôm Alu – MinhAn Window Thiết Kế và Thi Công

Nếu bạn đang có ý định sử dụng tấm ốp Alu, hãy tìm hiểu thông tin sản phẩm thật kỹ càng, thận trọng lựa chọn đơn vị thiết kế và xem xét báo giá thi công tấm ốp Alu một cách tỉ mỉ rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng. Hãy luôn là người tiêu dùng thông thái bạn nhé!

 Minh An Window được biết đến là nơi có đội ngũ nhân viên thi công được đào tạo bài bản, biết lắng nghe, tư vấn, giải đáp thắc mắc với khách hàng.
Kết hợp với máy móc, trang thiết bị hiện đại nên việc thi công diễn ra nhanh, đáp ứng tiến độ thi công khắt khe của khách hàng và nhà thầu.
Hãy nhấc máy lên và liên hệ với Minh Anh Window qua Điện Thoại: 0243.2010.330 – Hotline: 0943.621.486 để được chúng tôi  tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cũng như nhu cầu liên quan đến tấm ốp Alu cho bạn.