0899535999

Tìm hiểu 7 mẫu mái nhựa lấy sáng phổ biến

Maihienpoly6 Result

Ngày nay, cả không gian nội thất và ngoại thất đều rất được quan tâm. Đặc biệt, một trong những bộ mặt của căn nhà chính là mái che, vì vậy việc lựa chọn mái che sao cho đẹp và phù hợp là vô cùng quan trọng. Mái che có thể được làm từ rất nhiều các loại vật liệu khác nhau nhưng một trong những sản phẩm đang được chú ý hàng đầu chính là mái nhựa lấy sáng. Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu 7 mẫu mái nhựa lấy sáng phổ biến nhé!

Mai Nhua 14 768x671 Result
Mái nhựa lấy sáng được sử dụng rất thịnh hành hiện nay

Mái nhựa lấy sáng là gì?

Tam Poly 1 1280x720 Result
Mái nhựa lấy sáng là sản phẩm làm từ những tấm nhựa polycarbonate

Có thể nói, nhu cầu của con người luôn không có điểm dừng, khi đã có cái tốt thì người ta luôn muốn những thứ tốt hơn nữa, nên khi công nghệ ngày càng phát triển theo hướng hiện đại thì việc xuất hiện những thiết bị, vật liệu mới nhằm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay là một điều đương nhiên. Một trong những loại vật liệu được ứng dụng nên công nghệ hiện nay chính là mái nhựa lấy sáng.

Mái nhựa lấy sáng hay còn gọi là mái nhựa polycarbonate, đây có thể được coi là phiên bản khác của mái kính cường lực nhưng lại được làm từ nhựa. Nhờ đó, loại vật liệu này được thừa kế những ưu điểm của mái kính cường lực, nhưng có một đặc điểm nổi trội hơn hẳn đó chính là độ bền bỉ gấp rất nhiều lần so với các vật liệu từ kính. Không chỉ có khả năng lấy sáng tốt như kính sản phẩm này còn có thể chống nóng vô cùng hiệu quả nữa đấy!

Tìm hiểu 7 mẫu mái nhựa lấy sáng phổ biến:

Tam Lop Lay Sang Gieng Troi245 Result

Mẫu mái nhựa lấy sáng dành cho giếng trời

Mai Xep Ho Boi1 Result
Mẫu mái nhựa lấy sáng dành cho bể bơi
Mai Hien Poly Result
Mẫu mái hiên nhựa lấy sáng tốt

Mái nhựa lấy sáng hay còn được gọi là tấm lợp polycarbonate, đây là một sản phẩm có tính bền bỉ, có độ ổn định cao và được thiết kế trong suốt nên sản phẩm này có khả năng lấy ánh sáng từ trên cao rất tốt nên đang rất được quan tâm hàng đầu và nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng.

Do nhu cầu sử dụng ngày càng cao nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Mái nhựa lấy sáng đang dần khẳng định được vị thế của nó trên thị trường ở phân khúc mái lợp. Hiện nay, có rất nhiều mẫu mã sản phẩm nhưng chúng ta hôm nay sẽ chỉ tìm hiểu 7 mẫu mái nhựa lấy sáng phổ biến nhất bao gồm:

  • Mái nhựa lấy sáng dạng đặc ruột
  • Mái nhựa lấy sáng dạng rỗng ruột
  • Mái nhựa thông minh lấy sáng dạng sóng tròn
  • Mái nhựa thông minh dạng sóng vuông
  • Mái nhựa lấy sáng dạng sóng rỗng trắng trong
  • Tấm lợp lấy sáng dạng úp nóc
  • Tấm lợp lấy sáng dành cho bể bơi

Nên sử dụng mái kính cường lực hay mái nhựa lấy sáng:

Trên phân khúc mái lợp hiện nay, mái kính cường lực và mái nhựa thông minh là hai sản phẩm nổi trội nhất. Vậy nên sử dụng loại sản phẩm nào? Hãy cùng tìm hiểu những ưu nhược điểm của 2 sản phẩm này để lựa chọn sao cho phù hợp nhất nhé!

  • Cả hai sản phẩm đều có khả năng lấy sáng tốt nhưng kính cường lực có độ trong suốt nên khả năng lấy sáng sẽ nhỉnh hơn mái nhựa thông minh. Cả 2 sản phẩm đều có mặt nhẵn nên việc vệ sinh và lau chùi cũng đều dễ dàng.
  • Tuy nhiên, mái nhựa lấy sáng vẫn ưu việt hợp vì mái nhựa có độ chịu lực cao hơn kính và không có điểm xung yếu. Nếu các sản phẩm mái kính cường lực có phần mép kính nếu bị va đập mạnh thì cả tấm kính sẽ vỡ nhưng với mái nhựa với độ dẻo dai của nó thì không lo các trường hợp va đập.
  • Ngoài ra, sản phẩm mái nhựa được làm từ nhựa nên trọng lượng thường khá nhẹ, thuận lợi trong việc vận chuyển, thi công và lắp đặt hơn so với sản phẩm mái kính cường lực. Khả năng cách nhiệt của mái nhựa cũng nhỉnh hơn vì nó có lớp cách nhiệt. Giá thành của mái kính cường lực luôn cao hơn mái nhựa kể cả khâu thi công và vận chuyển

Qua những nhận xét trên, chắc hẳn người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm mái che ưng ý nhất, phù hợp với công trình xây dựng. Hy vọng những thông tin mà bài viết vừa cung cấp sẽ hữu ích đối với các bạn!